ปอนด์ Strengthens บความหวังของอ่อน Brexit

 
คนพิการเลือกตั้งอยู่ในอังกฤษซึ่งจะมีค่อนข้าเพิ่ม volatility อยู่ในปอนด์เป็น Conservatives นไม่มีอีกต่อ poised จะชนะครั้งใหญ่ส่วนใหญ่เป็นคาดหวังที่เวลาของประกาศเรื่องของหักการเลือกตั้งครั้ง. ด้านล่างกว่าที่คาดก่อน-หนึ่งส่วนสี่ทางเศรษฐกิจ expansion,รายงานเมื่ออาทิตย์ของเดือนพฤษภาคม,ยังเก็บปอนด์ภายใต้แรงกดดัน ที่ Kiwi ดอลลาร์,ตรงกันข้ามมีวิเศษมาชุมนุมช่วยจุดประสงค์หลักเนื่องจากแข็งแกร่ง dairy ราคาของน่ะ โดยรวมแล้ว..ยัง GBPNZD คู่ตกลงมาจากชั้นสูงของ 1.8898 ต้องต่ำของ 1.7989 ที่ผ่านมาสองอาทิตย์แล้ว อย่างไรก็ตามที่เราคาดหวังรวมหัวจมท้ายกันมาอต้องลุกขึ้นสู้กับดอลลาร์นิวซีแลนด์ในวันข้างหน้าเนื่องจากเหตุผลที่เตรียมไว้ให้ด้านล่าง

การอังกฤษซึ่งการเลือกตั้ง survey แสดงว่าคนนำทางระหว่าง Conservatives และ Labour งานปาร์ตี้คนเดียวของแค่อยู่ 3%. เริ่มแรกตลาดไป pessimistic องมุมมองขอตรวจสอบการข้อมูล อย่างไรก็ตามมันไม่เหมือนจะเป็นคนดี ในกรณีของแขวนรัฐสภา,อังกฤษซึ่งอาจจะไม่สามารถที่จะต้องเข้าร่วม Brexit พูดถึงกำหนดให้เริ่ม 11 วันหลังจากการเลือกตั้ง เป็น coalition ของรัฐบาลอาจบังคับคนอังกฤษซึ่งจะไล่ตามทางของอ่อน Brexit. ช่างเป็นความคาดคือตอนนี้ strengthening ที่ปอนด์ต่อต้านมันเหนือคู่แข่งในธรรมชาติได้

อังกฤษเป็นเศรษฐกิจเป็นยัก็ยืดหยุ่นที่ชัดเจนจาก IHS Markit น PMI(ลังซื้อตัวจัดการของดัชนี)ข้อมูลถูกปล่อยตัวเมื่อวันพฤหัส ที่ PMI อ่านยืนอยู่ตอน 56.7 ในเดือนพฤษภาคม,ต่อต้านตลาดเป็นความคาดของ 56.5 แต่ตรวจสอบสามารถลดมากกว่าเดือนก่อนหน้าการอ่านของ 57.3. เป็นการอ่านอยู่เหนือ 50 ชี้ให้เห็นว่าทางเศรษฐกิจ expansion และรอง-versa. ที่ Caixin(จีน)การผลิต PMI อ่านถูกปล่อยตัวในวันเดียวกันอย่างไรก็ตาม,บอกเรื่องราวที่แตกต่างไป. จีนผลิตเซกเตอร์จ้างในเดือนพฤษภาคม,เหมือบอกโดย PMI การอ่านของ 49.6,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับนักวิเคราะห์คาดหวังของ 50.2. เมื่อเดือนก่อนที่ PMI อ่านเป็น 50.3.

ประเทศจีนคือที่ใหญ่ที่สุด kpart ของ Kiwi dairy ผลิตภัณฑ์. ดังนั้นทำให้เป็นจุดอ่อนในจีนเศรษฐกิจมักจะรู้สึกทันทีอยู่ในนิวซีแลนด์มาก Notably,ระดับความชื่นชอบบัตรเครดิตกรณ์ฉุนเฉียมียัง downgraded ประเทศจีนเป็นความชื่นชอบจาก Aa3 ต้อ A1. มันเป็นคนแรกตกต่ำนะถ้าเทียบกับที่ผ่านมาครึ่งปีแล้ว ดังนั้นทำให้ fundamentally,ปอนด์คือคาดหวังที่จะสร้างความแข็งแกร่งให้กับ Kiwi ดอลลาร์ในที่อยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ที่ GBPNZD คู่ถูกละเมิดคนถอดรหัสแฟ้มประเภท raw อนนี้กระแสความนิยมเส้นอย่างที่แสดงในที่แห่งประวัติศาสตร์คารางด้านล่างนี้ คนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดก็ขึ้นไปทางคนอ่านของ 100. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้เป็น upswing อยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราอข้ามไปได้ก็สบายแล้ว

 

จะได้จากไปได้ลุกขึ้นของ GBPNZD จับคู่เราอยากจะไปนานตำแหน่งอยู่ใกล้ 1.8220 อยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราองตลาดนะ สำหรับที่ดีกว่านี้ต้องเสี่ยง-รางวัลอัตราส่วนเราตั้งใจที่จะถานที่ที่หยุดการสูญเสียและคงใช้ได้ผลคำสั่งที่ 1.8080 และ 1.8390 ตามลำดับ

ในเลขฐานสองตลาดกลางพวกเราพิจารณาที่จะเปิดการใช้ตัวเลือกแลกองร้องบนพื้นฐานของที่อยู่เหนือการวิเคราะห์. ในกรณีเช่นนี้เป็นวันที่อยู่นตั้งกะเดือนมิถุนายนที่ 13 ถนจะเป็นที่เลือกไว้เป็นตัวเลือกหมดอายุแล้วออกเดท ยิ่งไปกว่านั้น,เราก็จะยังเป้าหมายเป็นโจมตีราคาของเรื่อง 1.8220.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: