Name ลองปฏิเสธในสวิส KOF ทางเศรษฐกิจ Barometer

 

สวิส name นเริ่มลดลต่อต้านส่วนใหญ่ของมันใหญ่เหนือคู่แข่งในธรรมชาติเมื่อวานนี้ ห้องปฏิเสธเป็นส่วนใหญ่เป็นวันที่อ่อนแอในประเทศ macroeconomic ข้อมูลที่ signaled เป็นการการเจริญเติบโตของ slowdown. โกลบอลแลกเปลี่ tensions โดยเฉพาะระหว่างพวกเราและประเทศจีน,และทั้งหมดนี้จุดอ่อนชัดเจนใน EU ต่างหากที่ต้องไปจากเครื่องหมายที่ส่งออก-ราต้องพึ่งประเทศ ความไม่แน่นอนอยู่ในโลกตลาดได้เพิ่มจำนวนที่ต้องการให้ปลอดภัยยัง currencies อย่างเช่นที่เยน. จากชั้นสูงของ 110.01 ที่ CHF/JPY คู่มีบันทึกไว้เป็นต่ำของ CHF/JPY 109.48.

 

สูงตกหลุเจอในผู้นำทางเศรษฐกิจ indicators ของสวิตเซอร์แลนด์

ตาม KOF สวิสทางเศรษฐกิจสถาบันกา KOF ทางเศรษฐกิจ Barometer เป็นผู้นำแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดของสวิตเซอร์แลนด์เป็นเศรษฐกิจปฏิเสธที่จะข 95 หรอกคะแนนในเดือนมกราคมจาก 96.4 จุด(revised จาก 96.3)ในก่อนเดือน Economists ถูกคาดหวังคะแน 97.2. Notably งดัชนีแตกสำหรับรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงา successive อเดือนก่อนขัดขืนการความคาดหวังเพื่อเป็นเกียรพัฒนานี้ของเธอ ยิ่งไปกว่านั้นล่าสุดดัชนีการอ่านคือ 5 คะแนนด้านล่างในระยะยาวงเฉลี่ยได้

ในคำให้การติดตามผลคือทำให้ด้านล่างนี้: "ค downward คือแนวโน้มที่ณเห็นโผล่ขึ้นมาในตอนจบของเมื่อปีที่แล้วยังคงดำเนินต่อไป แบบนี้อีกแล้วต้องมาขอปฏิเสธคือโดยเฉพาะอย่างยิ่ง attributable เพื่อลบความก้าวหน้าในการผลิตอุตสาหกรรมและการบริการอุตสาหกรรม นอกจาก,ส่งออก prospects คลาวด์แล้ว อีกด้านนึง indicators สำหรับที่โรงแรมและรับผิดชอบเรื่องอาหารช่วเตองที่ค้าประกันเซกเตอร์เช่นเดียวที่ก่อสร้างเซกเตอร์ส่งสัญญาณบวก."

ที่ KOF คำให้การยืนยัน slowdown อยู่ในสวิสเลย-เศรษฐกิจ อย่างไรก็ตาม KOF ชี้ให้เห็นว่า indicators สำหรับที่โรงแรมและบผิดชอบเรื่องอาหารช่วงเซกเตอร์,ประกันและธนาคารและอุตสาหกรรมยังคงส่งสัญญาณบวก.

ในอีกข่าวข้อมูลถูกปล่อยตัวโดยที่สวิสจนท.ตรวจคนเข้าเมืองและผู้บริหารบ่งบอกว่าสวิสแลกเปลี่ surplus มีข้อมูลสืบค้นให้แคบนี้ต้อง CHF 1.79 พันล้านในธันวาคมจาก CHF 3 พันล้านในเดือนพฤศจิกายน มันเป็นที่แทบไม่ทิ้งร่องรอยในโลก surplus ตั้งแต่เดือนกันยายน 2018. สารเคมีและยาเสพติด largely ส่วนทำให้เกิดประโยชน์จาก Exports เพิ่มจำนวนโดย nominal 5.7%ต้อง 233.1 พันล้านสวิส francs($235.พวกเธอ,ดูพันล้าน). นำเข้าเอกสารหรือกระโดดที่ 200 ล้าน francs ส่วนใหญ่จะเนื่องจากการเพิ่มในการนำเข้าของทอง(CHF 16 พันล้าน)สำหรับ smelting. ส่วนใหญ่ของทองถูกส่งไป UAE หลังจาก smelting และปรับปรุ. คนประจำปีของแลกเปลี่ surplus decreased จะ 31.3 พันล้าน francs.

ความจริงเสนอยู่เหนือบ่งบอกว่า CHF/JPY คู่จะยังคง bearish ในสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ทางเทคนิคแล้ CHF/JPY คู่มีเสียงสนับสนุนที่ 111.78. ยิ่งไปกว่านั้นที่ RSI แสดงสถานะผังแป้นพิมยังมีการอ่านด้านล่าง 50. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ CHF/JPY คู่จะอยู่ใน downtrend มือของเดี๋ยวนี้

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: