Germany. kgm ให้ Blockchain พลังงานฝึกใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์

 

หลังจากที่เหลืออยู่ sluggish สำหรับเกือบ 10 วันก่อนที่ cryptocurrency ตลาดเป็นการแสดงร่องรอยของ bullish reversal. Bitcoin(BTC)มีน้ำหนักเพิ่มมา 6%ที่จะแลกที่$7,177.58 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง ยาฆ่าเชื้อ(ETH)มีก็ตามชุดกันเป็น 7%นเพื่อจะขายที่$147.70. XRP คือแลกเปลี่ยนที่$0.2187,เป็นตัวแทนให้เป็นได้ของ 3%. อีกพัน altcoins ซึ่งมีน้ำหนักเพิ่มมาใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวมอออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0143,5.7%),Monero(XMR-$50.43,8.1%),Huobi(ของ HT-$2.52,10.1%),IOTA(IOTA-$0.2101,6.6%),Litecoin(LTC-$46.18,4.8%),Ethereum คลาสสิค(ETC-$3.84,4.4%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$50.28,0.3%),Stellar(XLM-$0.05739,3.5%),Cardano(ไอด้า-$0.0365,5.9%),จักรวาล(อะตอม-$3.59,17.7%),Bitcoin เงินสด($210.48,4.8%),NAME(NAME-$2.57,7.7%),Binance เหรียญ(BNB-$15.42,5.4%),OKB(OKB-$2.10,11.3%),ChainLink(เชื่อมโยง-$2.26,4.5%). ที่ altcoins(สุด 20 รายการ)ที่ต้องสูญเสียพื้นที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง Tezos(XTZ-$1.23,4.0%),ราศีสิงห์(ลีโอ-$0.9037,-1.7%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

ฟินแลนด์จะเอาการกระทำหลังจากได้รับ cyberattack ภัยคุกคาม

ฟินแลนด์คืลังเตรียมพร้อมที่จะปกป้องตัวเองจากคนทีเราระบุตัว protestor กลุ่มที่ขู่ว่าจะจัดการ cyberattacks นอกจากเป็น Bitcoin ค่าไถ่คือจ่ายเงิน. ออกกำลังกาตอนนี้ก็คือได้กลับไปพบร่วมจากกว่า 200 ภาษาฟินแลนด์ name ององค์กรที่สาธารณะและ san-marino. kgm. ความคิดริเริ่มที่เกี่ยวข้องกับข้อสมมติฐานเจาะโดยทีมเรียกร้องค่าไถ่ตามด้วย cyberattacks.

ที่ precautionary นศาลเตี้ยถูกจับเป็นตรงไปตรงมาการตอบสนอต้องการคุกคามพ์โดย protestor กลุ่มซึ่ง branded ตัวมันเอง#Tietovuoto321("ข้อมูลของฝ่าฝืน 321")และต้องการ Bitcoin จาก 235.พวกเธอ,ดูสาธารณะออฟฟิศอยู่ในนี้ผมคนเก่าคงได้ตายไปแล้ว

ภายใต้พูดถึงความมุ่งมั่นเว็บไซต์ของรัฐบาลออฟฟิศและ san-marino. kgm เผชิญหน้า simulated การโจมตีสองครั้งตอนตุลาฯ อีกฝึกหัดวางแผนไว้สำหรับอาทิตย์หน้า

 

เยอรมันให้เข้าประเด็นที่ blockchain-จากการฝึกใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์กับอิเล็กทรอนิกส์กุญแจ

ในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับดิจิตอล Ministry ของเยอรมันห้องของอุตสาหกรรมและ Commerce ของมิวนิคและอัพเปอร์อี germany. kgm ตั้งใจจะส่ง blockchain-จากการฝึกใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์อยู่ในที่สองหนึ่งส่วนสี่ของ 2020. กับ blockchain-ดูจากใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์อยู่ในสถานที่รับจ้างจะสามารถประเมินว่าใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์เป็นดั้งเดิมกับความช่วยเหลือจากอิเล็กทรอนิกส์กุญแจ

รัฐมนตรีกระทรวงรัฐสำหรับดิจิตอลบการจัดการธุรกิจได้รับแจ้งว่ารับจ้างจะใช้แบบอิเล็กทรอนิกกุญแจที่จะพิสูจน์ความถูกต้องของค originality ของใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์ใช้ blockchain เทคโนโลยีคอน

ดิจิตอล Ministry จะตั้งเป็นเว็บโปรแกรมที่อนุญาตเอนเตอร์ไพรส์จะต้องตรวจความถูกต้อง originality ของใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์ใช้ประโยชน์จา blockchain พลังงานค่อยจัดการเรื่องค่า. Applicants สามารถ remit กุญแจสำคัญกับเอกสาร PDF แฟ้มที่เอนเตอร์ไพรส์. ครั้งนึงที่สำคัญคือนำเข้าข้อมูลบนเว็บโปรแกรมมันจะมีอยู่ในช่วงเวลาแวบเดียวปลายทางของเอกสาร

Judith Gerlach,ดิจิตอลรัฐมนตรีว่าการกระทของอิสระของรัฐ germany. kgm,พูด, "นี่เสนอใหญ่ประโยชน์สำหรับทั้งสอง applicants และบริษัท. ที่เพื่อประกันความน่าเชื่อถือของใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์สามารถเป็นเช็คอินในอีกไม่กี่กิโลเมตร มันเป็นชนิดของดิจิตอลคุณภาพปิด—Blockchain ทำใน germany. kgm."

Gerlach คำกล่าวนั้นถ้า blockchain เทคโนโลยี demonstrates ตัวมันเอง dependable ที่ของรัฐอิสระของ germany. kgm จะเริ่ม issuing blockchain-จากโรงเรียนและมหาวิทยาลัยใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์ในปีข้างหน้า Gerlach งว่า: "การใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์เป็นขั้นแรกสำหรับคอนกรีตองใช้ของ blockchain ในผู้ดูแลระบบและสามารถตามทฤษฎีแล้วเป็นส่วนขยายเพิ่มเติมเพื่ออะไรประเภทของเอกสารไม่ว่าจะเป็นใบรับรอง,ดีต่อภาพลักษณ์หรือสำเร็จเรียบร้อยแล้ว เราต้องการเรียกใช้มากกว่าคิดอะไรใช้ได้เหมือนกันโปรแกรมเร็วๆนี้"

 

Blockchain-ถนนโยบายเผ่าพันธุ์จะมาร่วมกับ Tezos

สิงคโปร์ของรัฐบาล-กลับคำ blockchain แพลตฟอร์มเผ่าพันธุ์มีร่วมมือกับ Tezos เพื่อให้เป็นการฝึกโปรแกรมสำหรับ Tezos blockchain การพวกโปรแกรมเมอร์ ที่ไม่มีผลประโยชน์ของดิวิชั่น Tezos,Tezos เอเชียตะวันออกเฉียงใต้(ทีเอสเอ)คือบัน popularizing Tezos ในทางใต้ตะวันออกเอเชียนั่นเขตพื้นที่. ตามที่เป็นความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาพูดถึงก่อนหน้านี้พยายามสร้างขึ้นเพื่อล่อลวงสำหรับการพวกโปรแกรมเมอกตึกสูงมีประสิทธิภาพเพียงพอ smooth scrolling blockchain พื้นฐานระบบสำหรับตัวจริงของโลก apps. ฝึกฝนโปรแกรมกำหนดให้เริ่มต้นขึ้นในครึ่งแรกเอง 2020.

 

บริษัทเอกชน initiatives

จีนหนังเรื่องที่จะให้การสนับสนุนและๆจะถูกกระจายออกเป็นโดย Alibaba blockchain-เทคโนโลยี

หนังเรื่องดิวิชั่นของ e-commerce ยักษ์ Alibaba ตั้งใจจะใช้ blockchain เทคโนโลยีในการพยายามกองทุนและอไลจากจีนแล้วภายในหนังนั่น เพื่อไลหนังที่ชื่อ 'Striding เข้าไปในทิศทางลม' ที่มือที่จะเห็น Alibaba ยรูปคู่กับ Breaker.

ในการพยายามเพิ่มกลับมาอยู่ร่วมันเป็นเรื่องสำคัญว่าหนังเรื่องคืงๆจะถูกกระจายออกเป็นอยู่นอกประเทศจีนเป็นเส้นขอบ. ทำให้สำเร็จโดยที่มุ่ง Alibaba รูปคือการใช้ blockchain จะ tokenize หนังเรื่องดิสทริบิวชันสิทธิของซึ่งอยู่ซึ่งโดย Breaker.

โดย tokenizing หนังเรื่องเงินให้กับการขนส่งสินค้า,เนื้อหาภายในโปรดิวเซอร์จะสามารถเข้าใช้งานใหญ่จะเป็นสระว่ายน้ำของนักลงทุน,ทำให้ใช้งานที่ความเป็นไปได้พวกเขาร่วมจากพื้นดิน ที่แพลตฟอร์ม assists ทั้งสองหนัง creators และนักลงทุนที่ต้องเติมหนังเรื่องอุตสาหกรรม

 

โอมาน name SAOG,โอมานน้ำมันและ Orpic กลุ่มสมบูรณ์ก่อการค้าสนับสนุนข้อตกลง

HSBC ธนาคาร world. kgm SAOG และโอมานน้ำมันและ Orpic กลุ่มต้องเสร็จสมบูรณ์แรกแลกทุนข้อตกลงการใช้ยานเอนเตอรไพรสระดับ,blockchain เทคโนโลยีการ R3 Corda งบนแทนนัน ทุนของข้อตกลงเป็นส่วนหนึ่งของการขายของ polypropylene จะ emirates. kgm ชาติองพรมโรงงาน

การต่อรองก็เริ่มโดย HSBC โอมานซึ่งลองเปิดเรื่องั้นแอล/C(จดหมายของบัตรเครดิต)โดยใช้ blockchain แพลตฟอร์มกับโอมานน้ำมันและ Orpic กลุ่มที่ได้รับประโยชน์. ที่ deployment ของ blockchain เทคโนโลยี facilitated ที่งานปาร์ตี้เพื่อทำข้อตกลงภายใน 24 ชั่วโมงอยู่ในความเปรียบต่างของกับมาตรฐาน 5 เพื่อ 10 วันก่อน

Nizar อัล Lawati,คนดูแลทรัพย์สินที่โอมานน้ำมันและ Orpic กลุ่มชี้ให้เห็นยานเอนเตอรไพรสเป็นครั้งแรกที่หนึ่งต้องล่วงหน้าคนแปลงเป็นดิจิทัลเป็นขอแลกทุนผ่านทาง blockchain. Commenting บนเทรสนับสนุนข้อเสนอ Sadiq อัล Lawati,เงินและแผนโฆษณาค่าร่วมงานอยู่ที่โอมานน้ำมันและ Orpic กลุ่มกล่าว: "นี่ Blockchain นักบินเป็นสิ่งสำคัญที่สถานีในการเดินทางของเราไปทางแปลงเป็นดิจิทัลเป็เป็นการเดินทางนั่นเริ่มต้นกับปัญญาประดิษฐ์(RPA++)และยังคงโอบกอดใหม่เพราะเทคโนโลยี."

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: