เอาท์ลุ้ค Bullish เป็นไมโครซอฟประกาศว่าสถิติความสูญเสีย

 
ไมโครซอฟ(NASDAQ:MSFT)เปิดเผยมันผลลัพธ์และพวกเขาไม่เพียงด้านล่างความคาดหวัง,พวกเขารายงานแห่งประวัติศาสตร์สูญเสียอยู่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้. อย่างไรก็ตามฉันยังคงเหมือนมันและด้านล่างนี้เป็นเหตุผลว่าทำไม?

อย่างแรกเลยก็คือการสูญเสียนเกี่ยวข้องกันเพื่อนร่วมของ Nokia และ restructuring ของธุรกิจและนี่คือควรจะเป็นครั้งเดียวที่เหตุการณ์. นี่คือทำไมแต่ละคนและทุกครั้งที่เป็นของบริษัทคือการได้,หุ้นของคนที่ทำให้ผู้ซื้อก็จะมีแนวโน้มที่จะดำลงไปที่ตลาดร่วมคาดหวังมากกว่าการใช้งานร่วมราย นี่คืออย่างแน่นอนกรณีของไมโครซอฟตอนนี้แต่อีกครั้งคือครั้งเดียว

อย่างที่สองหน้าต่างใบอนุญาต revenues เป็นผิดหวังเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของใหญ่ restructure และมันคลาวด์องธุรกิจส่งแข็งแกร่งพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้อย่างที่นี่จะเป็นตอนนี้เป็นผู้ใหญ่ส่วนหนึ่งของแผนอนาคตสำหรับ MSFT.

Thirdly ที่ลูกเล่นของแข็งแรงดอลลาร์คือสิ่งที่อยากจะ dissipate ในเวลาเป็นคนเลี้ยงตอนนี้สันนิษฐานว่าเพื่อตัดขาดแห่งในกันยายนและไม่ได้อยู่ในเดือนกรกฎาคม อย่างไรก็ตามถ้าเราจะเห็นสองสาม NFP คิดถึงฉันจะบอกว่าแข็งแรงดอลลาร์คือไม่ได้จะต้องเป็นชุดตกแต่งและก็ยืดเยื้อไปองค์กรอเมริกากอีกแล้ว

พูดถึงเรื่องอาหารและที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาคุณนาย Yellen ที่ Chairwoman ของรัฐบาลกลางเก็บของสหรัฐอเมริกาพูดถึงสองสามครั้งตอนนี้นั่นเป็นแรงดอลลาร์คือทำร้ายเศรษฐกิจและ exports และนี่เป็นตัวแทนขออาหารสำหรับคิดว่ามีขัวังวนหนึ่งอาจจะคิดว่ามันมาพร้อมออกจากพวกเรา

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดที่ทางเทคนิครูปของ MSFT ดู bullish อย่างที่หลังแข็งแกร่งอนนี้กระแสความนิยมไปที่หัวเข้าเหลืออีก 50 เหรียญ/แบ่งปันมาร์คเรากำลังมองเห็นการแก้ไขนั้นดูเหมือนจะเป็นแบบรูปแบบคือเป็นเหมือนกันแบบนี้ ช่างเป็นรูปแบบควรจะพักก่อน lows และนี่คือสาเหตุที่ฉันเข้าข้าเรียกตัวเลือกที่จับคู่แต่หลังจากตลาดคือยืดเส้นใต้$43/แบ่งปันมาร์คหรือหลังจากที่มันทำลาที่เหลืออีก 50 เหรียญ/แบ่งปันมาร์ค

อยู่ในตัวอย่างแรกมันคือบอกว่าจะซื้อตั้งและที่วันหมดอายุควรจะเป็นจุดจบของเดือนขณะที่อยู่ในที่สองตัวอย่างมันก็คือบอกว่าจะซื้อแรงและวันหมดอายุน่าจะหนึ่งเดือน

ก้าวไปข้างหน้า,ผมจะบอกว่าตำแหน่งสำหรับบริษัทอเมริกาอยู่ในเอฟบีไอ'มือมากกว่าในผลลัพธ์ที่บริษัทเป็นคนโพส. นี่เป็นเพราะ monetary ข้อกำหนดนูอิทธิพล valuations. เราสามารถเห็นอกนี้หากคุณเพียงแค่มองดูที่ QE(Quantitative Easing)โปรแกรมทั่วทั้งโลกสำหรับหลักฐาน:QE translates ส่วนใหญ่ในเซ็นทรัลธนาคารซื้อทรัพย์สินและ equities เป็นคนโปรดของทรัพย์สิน(เคียงข้างพันธบัตรแน่นอน).

ข่าวแนะนำ: