อีเลียตการจัดการ Acquires$3.20 bln ไม้ใน AT&T

 

ที่หุ้นของจห่ะ AT&T บไซต์ (NYSE:T)soared$0.79 หรือ 2.15%จะปิดที่$37.58 เมื่อวานนี้หลังจาก activist ถือหุ้นพอลซิงเกอร์เป็นอีเลียตการจัดการเอา$3.20 พันล้านไม้ใน telecom องบริษัทเป็นหุ้นของ. มันเป็นที่ใหญ่ที่สุดในการลงทุนที่ไม่ควรถูกสร้างขึ้นโดยเอลเลียทการจัดการ ที่ปิดราคาแทนที่&T ดีที่สุดแสดงบนกำแพงถนนตั้งแต่ปี 2009

อีเลียตการคำนวณนั่นจห่ะ AT&T อาจจะมีค่าน้อยที่สุดของ$60 ต่อแบ่งปันถ้า telecom บริษัทพาะบริษัทในดีกว่าเห็น. ที่ธิในจดหมายของมันมีทะเลาะกันจห่ะ AT&T สามารถ "ปรับปรุงกิจการแล้วก็ตระหนักว่าเป็นแห่งประวัติศาสตร์เพิ่มความค่า."

อีเลียตเป็นจดหมายอ่านตาม: "วัตถุประสงค์ของวันนี้เป็นจดหมายคือการแบ่งปันความคิดของเราว่าจห่ะ AT&T สามารถปรับปรุงกิจการแล้วก็ตระหนักว่าเป็นแห่งประวัติศาสตร์เพิ่มขึ้นในค่าของมันในผู้ถือหุ้นราย อีเลียตเชื่อว่ามันผ่านถึงวาระแห่งความ achievable initiatives—เพิ่มจำนวนเชิงกลยุทธ์ตั้งใจปรับปรุงปฏิบัติการให้เกิดประสิทธิภาพอย่างเป็นทางการเมืองหลวง allocation เฟรมเวิร์กและเพิ่มความสามารถเป็นผู้นำและโอเวอร์ไซท์\n—จห่ะ AT&T สามารถประสบความสำเร็จในส่ว$60+ต่อส่วนแบ่งค่าโดยจุดสิ้นสุดของ 2021."

อีเลียตยังไม่สบายเรื่อง AT&T คือการยึดอำนาจของเวลา Warner. คนอีเลียตองทีมได้กล่าวว่า "จห่ะ AT&T ยังไม่ articulate นชัดเจนเชิงกลยุทธ์ rationale สำหรับทำไม AT&T ต้องการเป็นเจ้าของเวลา Warner."

AT&T น$85 ล้านยึดอำนาจของเวลา Warner คือถือเอาคนใดคนหนึ่งที่ใหญ่ที่สุด acquisition ข้อตกลงและได้ถูกเคยชมที่เป็นคนฉลาดการลงทุนออกสื่อของโลก Skeptics อย่างไรก็ตามประเด็นออกที่ถูกรวมรายการคงหน้าเป็นภาระหนี้ขอเวลาประมาณ$180 พันล้าน,12%จากจห่ะ AT&T นก่อนหน้านี้ความรับผิดชอบ

พร้อมกับความกังวลไปหนี้โหลด,อีเลียตเป็นจดหมายจะทำให้หลายสำคัญมากต่อจุด:

  • AT&T นจะกลับต้องล้มเหลวในการสร้างความประทับใจให้ในผู้ถือหุ้นราสำหรับหลายปีแล้ว
  • AT&T นที่น่าสงสารการควบรวมและดำเนินงานกลยุทธเป็นส่วนใหญ่รับผิดชอบสำหรับคนที่น่าสงสารการแสดง.
  • AT&T ถือ "โลกเรียน" ทรัพย์สินซึ่งแลกเปลี่ยนที่ใหญ่ส่วนลด.
  • AT&T สามารถ "ปลดล็อคสำคัญค่า" โดยกายภาพผู้ดูแลระบบและปฏิบัติการแสดงได้เนียนมาก

อีเลียตเชื่อว่าที่นอแนะให้ชนชั้นสูงจะได้เป็นอาหารกำลังใจได้สำหรับในผู้ถือหุ้นราย

เมือง Dallas,เท็กซัส-จากบริษัทโต้ตอบเฮดจ์เป็นจดหมายโดยการพูดว่ามันคณะกรรมการและการจัดการทีม "รักษาความปกติและเปิด dialogue กับในผู้ถือหุ้นราและจะทวิจารณ์การจัดการอีเลียตเป็น perspectives ในคอนเท็กซ์ของบริษัทธุรกิจนแผนหลัก..ให้ถูกยุทธวิธี"

AT&T,headquartered ที่ Whitacre ตึกเรือที่ทำตามคำให้การในตอบกลับอีเลียตเป็นเดิมพันการซื้อขายและคำแนะนำสำหรับดีกว่าการแสดง: "เรามองไปข้างหน้าลังดังกับเอลเลียต จริงหลายของการกระทำ outlined เป็นเพียงอย่างเดียวที่เราอยู่แล้วระหว่างประมวลผลในวันนี้ AT&T เป็นคณะกรรมการและการจัดการทีมมั่นใจว่านั้นคนตั้งสมาธิและความสำเร็จการประมวลผลของกลยุทธนี้คือที่ดีที่สุดเส้นทางไปข้างหน้าเพื่อสร้างระยะยาวค่าสำหรับในผู้ถือหุ้นราย"

โจนาธานแชปลินเป็นนักวิเคราะห์ที่ใหม่ตามข้างถนนนั่นวิจัยพูดว่าการลงทุนวิจัยบริษัทถูกผิดหวังกับภาพรวมของบริษัทกลยุทธแม้ว่ามันมีศักยภาพในบางส่วนของธุรกิจ แชปลินบอกว่า "เราเพิ่ง despaired ของมันเคยถูกจับภายใต้มัการจัดการทีมกับกลยุทธพวกเขาย้ายไปจนกระทั่งเดี๋ยวนี้"

แชปลินคำกล่าวนั้นมันจะดีกว่าต้องแบ่งบริษัทในอีกสามส่วนที่มีขาด synergies ระหว่างต่างๆ bangladesh. kgm. แชปลินบอกว่า: "ถ้าฉันอยู่ในสำนักงานตรงหัวมุมของ AT&T วันนี้จะต้องซื่อสัตย์ฉันคงต้องมองหาบุกขึ้นบริษัทกลับมามันสามประชาชนของนางด้วย ตามตรงฉันไม่อยากเชื่อว่ามี synergies ระหว่างเครือข่ายไร้สายธุรกิจทีวีดิสทริบิวชันธุรกิจและออกสื่อของธุรกิจ"

อีเลียต,คล้ายกับอีก activist นักลงทุนไปวิ่งบริษัทไปร่วมในสิ่งที่พวกเขาเชื่อใจเป็น undervalued เอนเตอร์ไพรส์และจากนั้นการหาเสียงสำหรับการเปลี่ยนในปฏิบัติการ ขอร้องให้สามารถช่วงเปลี่ยนจากในองค์กรกลยุทธที่จะยกเครื่องทั้งหมดของการจัดการทีมและสมาชิกในคณะกรรมการ.

Notably,อีเลียตจะมีการเงินของกล้ามเนื้อและอิทธิพลเพื่อใช้เป็นบริษัททั้งบริษัทแทนที่จะเลี้ยงเสียงให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเล็กๆเป็นคนส่วนน้อยของถือหุ้น ผลก็คือนักลงทุนคือความคาดหวังใหญ่เปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้นในเดือนมา นั่นคือหวังว่าจะเก็บหุ้นของ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ราคาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของเป็นไปตามน้อยไปหามากอนนี้กระแสความนิยมเส้นไปแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังทำให้ใหม่ highs. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อนขอบเพิ่มเติมในที่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: