กับหุ้ Bullish Automotive ยักษ์ฟอร์ด

 
Automotive ฟอร์ดยักษ์(NYSE:F)เป็นหนึ่งของโลกที่ดีที่สุดที่รู้จัก,จำได้แล้มชื่นชอบคุณสมบัติของแบรนด์ มันควรจะมาไม่แปลกใจเลยในเมื่อห้าปีของมันแบ่งราคาแสดงถึงช่วงนี้แสดงถึงความมั่นคงใน volatile โลกเหมือนคนที่เราอยู่ในวันนี้

ฟอร์ดเป็นปฏิบัติการเป็นประโยชน์ทั้งหมดในดินแดนกับคนยกเว้นของอเมริกาใต้และยุโรป สิ่งที่เป็นอย่างไรก็ตามเพื่อปรับปรุงอยู่ในบริเวณนี้แล้วและฟอร์ดกำลังก้าวไปข้างหน้าในการทำให้โลหะเหล่านี้ประโยชน์เช่นกัน พวกเขาเริ่มต้นด้วย"หนึ่งฟอร์ด"โปรแกรมนั้นคือร์สฝึกถูกออกแบบมาเพื่อปรับตัวออกแบบและต้องการที่จะท้องตลาด.

ถึงแม้เอเชียเป็นแข็งแกร่งและประโยชน์ขอบเขตสำหรับฟอร์ดคนล่าสุด Yuan devaluation จะทำให้มันยากที่จะมีคนเดียวกับผลลัพธ์ที่อยู่ใกล้/ปานกลางระยะในอนาคต นี่เป็นเพราะว่า 24%ของฟอร์ดขายมาจากประเทศจีนแล้วลูกค้าจะหามันเจอสิ่งที่ยากขึ้นที่จะซื้อรถส่วนตัวหรือธุรกิจใช้เป็นคนท้องถิ่นเงินตราต่างประเทศคือคุ้มกันน้อยลง

มันมีแต่บางนายได้เปรียบอะไรบ้างอยู่ในปัจจุบันตลาดที่คนพลุกพล่าน น้ำมันนี่งั้นต่ำที่ทำเงิน 50 ระดับและควรจะเพิ่มที่อยากอาหารใหญ่สำหรับเล่นรถบรรทุกในสหรัฐอเมริกาเป็นคนขับรถกำลังถูกกว่านั้นโดยวันนี้ ดูจากอุปกรณ์ที่ส่งมาที่ตลาดฉันจะบอกว่าน้อยน้ำมันราคามาที่นี่เพื่อเป็นนวดน้ำมันจิงเหรอ shale รอยด์เคยปฏิบัติหน้าที่เช่นเดียวการปรับปรุงใน fracking เทคโนโลยีเดียวที่เริ่มต้นและสานต่อความก้าวหน้าในพวกนั้นอินดัสทเป็นคาดไว้เลย

ถ้าคุณใส่อิหร่านข้อตกลงมาที่นี่เช่นกันและความจริงที่ว่าอิหร่านอยู่แล้วที่สูบฉีดอยู่ที่บันทึกดังนั้นคุณต้องอีกหนึ่งข้อโต้แย้งนั้นสนับสนุนที่อยู่เหนือข้อโต้แย้ง.

ยิ่งกว่านั้นการประกาศเรื่องสำหรับตึกใหม่ต้นไม้อยู่ในไนจีเรียแอฟริกาเป็นเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุด,ทำให้ฟอร์ดในศูนย์กลางของหนึ่งของส่วนใหญ่มีความหวังขึ้นตลาดในโลก:แอฟริกา

ปัจจุบัน$14.60/แบ่งพื้นที่เสนเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเรียกตัวเลือกจากทางเทคนิคประเด็นของมุมมอง อย่างน้อยก็ในความรู้สึกว่าเมื่อสองปีที่ผ่านมาเห็นตลาดรูปแบบเป็น bullish contracting สามเหลี่ยม ครั้งนี้ทำ b-d อนนี้กระแสความนิยมเส้นที่ตรวจดูย้ายหรือการพักผ่อนคะแนนอาจจะไปเดินทางไปทางค่าระหว่างที่ 21$/แบ่งปันและ 24$/แบ่งปัน

B-d อนนี้กระแสความนิยมองเส้นควรจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกหักตอนที่ตลาดจะมาถึง$15.60/แบ่งปันและนั่นคือตีราคาแนะนำให้ใช้สำหรับฐานสองตัวเลือกค้าทาสคนใด. สำหรับวันหมดอายุมันก็ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาแห่งเวลาที่เกิดการแข่งทายราคาติดต่อ:ถ้ามันเป็นถึงอยู่ในครึ่งแรกของเดือนนึงแล้วไปกับจุดจบของเดือนวันหมดอายุแล้วถ้ามันคือติดต่อในสองครึ่งหนึ่งของเดือนแล้วเดี๋ยวเพื่อจุดจบของเดือนก่อนที่ลังดันเข้าไปเรียกตัวเลือกกับจุดจบของเดือนหมดอายุแล้ว.

ข่าวแนะนำ: