Vetr อัพเก Micron ต้อง"แข็งแกร่ง-ซื้อ"ความชื่นชอบ

 
ตามอึมครึมรายงาน semiconductor ราคาโดยมอร์แกนสแตนลี่ย์ที่หุ้นของของลวดลาย stencils และ DRAM ความทรงจำของชิปผู้ผลิต Micron เทคโนโลยีไซต์ (NASDAQ:MU)ตกลงโดยถึง 10%เมื่ออาทิตย์ใกล้จะปิดแล้ที่$42 ระดับ. สามนักวิเคราะห์ที่มอร์แกนสแตนลี่ย์มี downgraded เท่ากับจำนวนของความทรงจำของชิป manufacturers ในเอเชีย เหมือธิบายทางด้านล่างคมหลงขวัญเป็นโอกาสที่จะซื้อหุ้นของที่มีเสน่ห์ด้วยราคา

เมื่ออาทิตย์ citing ลดลวดลาย stencils ความทรงจำชิคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่มอร์แกนสแตนลี่ย์นักวิเคราะห์ downgraded ระดับความชื่นชอบที่สาม semiconductor manufacturers ต้อง"อ้วนขึ้นมาจะ"จาก"เท่ากับน้ำหนัก"ความชื่นชอบ. ในขณะที่ Perry Huberty ตัดระดับความชื่นชอบของฝั่งตะวันตกดิจิตอล,ชาร์ลีชาง downgraded ไต้หวัน Semiconductor. อีกนักวิเคราะห์ผมชื่อชอว์คิมลดระดับความชื่นชอบของ Samsung เครื่องอิเล็กทรอนิก.

มอร์แกนสแตนลี่ย์นักวิเคราะห์เชื่อว่าราคาของความทรงจำมันฝรั่งทอดกจะเห็น reversal เป็นอุตสาหกรรมมี benefitted immensely จากแข็งแกร่งต้องการและที่คาดไม่ถึงขึ้นในราคาที่ผ่านมาไม่กี่เดือน

อย่างไรก็ตามที่รายงาน titled"เวลาสำหรับหยุดชั่วคราว",นักวิเคราะห์คิม categorically บอกว่าถ้า semiconductor หุ้นขอปฏิเสธงั้นเขาคงจะแนะนำการซื้อที่หุ้นของของ Micron เหมือนอย่างที่ fundamentals ของ DRAM ความทรงจำมันฝรั่งทอดเป็นมากกว่าแฟลชความทรงจำมันฝรั่งทอดกรอบ คิมยังคอยดูแลเรื่องเขา"จบน้ำหนัก"ความชื่นชอบสำหรับหุ้นของของ Micron.

ไกลกว่านี้ Micron ดีกตำแหน่งรักที่ได้พบความท้าทายเผชิญหน้าที่ semiconductor กว่าอุตสาหกรรมอื่นความทรงจำของชิปผู้สร้างและจัดมาจัดอาหารในที่ขึ้นต้องการของบริษัทผลิตพื้นที่ทำงานหมายเลข pct,ตั้งแต่แท็บเล็ทฉลาดโทรศัพท์แล้วแร็พท็อปบ.

Notably คลาวด์-computing,อินเตอร์เน็ตของ(เต็มไปหมด)และ autonomous รถเป็นอุตสาหกรรมเป็นสักขีพยานสูตราการเจริญเติบโต. พวกเขาเป็นหวังว่าจะขับรถเรียกร้องในปีข้างหน้านี้ บริษัทแล้ว diversifying เข้ามาในนี้ด้ว sectors.

บริษัทได้ยังเริ่มขาย SSDs(แข็งของรัฐขับรถที่จะ manufacturers และ consumers งตรงไปเห็นว่าไม่ดีกว่าชิ้นส่วนมันติดกันแน่นเยอะ Micron งแผนที่จะเพิ่มรายการชุดผลงานของผลิตภัณฑ์อยู่ใน 2018.

บริษัทที่เมื่อเร็วๆนี้ปฎิบั 64-ยังเลเยอร์ลวดลาย stencils เทคโนโลยีคอน เทคโนโลยีเป็นชื่อที่ 3 มิติลวดลาย stencils,พัฒนาอยู่ในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับข้อมูลสามารถแสดงได้มากกว่าบิตต่อ wafer กว่าคนก่อนหน้านี้ 2D ลวดลาย stencils เทคโนโลยีคอน ดังนั้นมันให้มากกว่าเก็บของได้โดยไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงในการฝั่งชิปเข้าไปในร่างกาพื้นที่

ในการวิเคราะห์โทรศัพท์ของซีอีโอของ Micron,Sanjay Mehrotra,reaffirmed บริษัทการการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คงช่วงของลด 20%ของต้อง 25%สำหรับ DRAM. บริษัทยังบอกว่ามันคาดหวังให้เล็กน้อยสูงขึ้นตราการเจริญเติบโตสำหรับแฟลชไดหน่วยความจำจนหมดแล้ว

คิดถึงการการเจริญเติบโตของ prospects,การลงทุนวิจัยบริษัท Vetr มีอัพเกรง"ซื้อ"ความชื่นชอบของ Micron ต้องเป็น"แข็งแกร่งซื้อ"ความชื่นชอบ. บริษัทได้ทำให้รางวัเป้าหมายของเงิน 52.11 สำหรับ Micron. ดังนั้นเราการพยากรณ์เป็นเด้งกลับไปอยู่ที่หุ้นของของ Micron.

ราคาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของมีระแทกกับการสนับสนุนที่ 39.50. ที่ RSI มีการแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดได้ก่อตั้งขึ้นอฟ divergence กับราคาขณะที่ย้ายออกจาก bearish พื้นที่อันตราย ดังนั้นทำให้เราคาดหวังที่หุ้นของเพื่อเรียกชุมนุมอยู่ในระยะสั้น.

เราชอบที่จะแลกเปลี่โทรใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้ได้มาจากที่จะต้องเกิดขึ้ขึ้นในหุ้นขอเป็นรางวัล เลือกใช้ตัวเลือกจะใช้ได้สำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นขอควรจะแลกเปลี่ยนใกล้$39.50 ใน NASDAQ.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: