Eurozone นักลงทุนความเชื่อมั่นหยดที่เด็กน้อย

 

ที่ Eurodollar เริ่มสัปดาห์ที่อยู่ที่น่าสงสารรูปแบบต่อ greenback. ในยุโรปกลุ่มงานเมื่อวานนี้ที่ยูโรปรับปรุงข้อมูลแล้วกับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาต่อไปนี้ที่ถูกปล่อยของ unimpressive โรงงานรับคำสั่งข้อมูลสำหรับเดือนสิงหาคม เงินยูโรดอลลาร์ของปฏิเสธเป็นยังรับการช่วยเหลือโดยทศวรรษที่ผ่านมาน้อยนักลงทุนความเชื่อมั่นที่เปิดเผยโดย Sentix งานวิจัยสถาบัน. ที่ EUR/USD คู่เปิดที่ 1.0983 และตกลงมาต่ำของ 1.0961 ก่อนที่ rebounding จะสูงของ 1.1000 ระดับ.

เยอรมันสถิติขององค์กร Destatis กล่าวว่าโรงงานรับคำสั่งปรับปรุงข้อมูลแล้ว 0.6%m-โอ-เอ็นในเดือนสิงหาคมนักวิเคราะห์หายไป'anticipation สำหรับ 0.4%มปล่อยแต่ดีกว่ากา 2.1%ทิ้งบันทึกไว้ในเดือนกรกฎาคม

ห้องปฏิเสธในโรงงานรับคำสั่งเป็นส่วนใหญ่ถูกผลักดันโดยเป็น 2.6%ทิ้งอยู่ในประเทศคำสั่งขณะที่ประจำการที่ต่างประเทศคำสั่งเพิ่ม 0.9%. รับคำสั่งจาก eurozone และไม่มีเงินยูโรพื้นที่เพิ่มขึ้น 1.5%และ 0.4%ตามลำดับ

เป็น y-o-y นพื้น,โรงงานรับคำสั่งทำ 6.7%หลังจากลดลง 5%ในเดือนกรกฎาคม Economists มีคาดห 6.6%ลด.

เช่นกันตามที่เกี่ยวกับพฤติกรรมการวิจัยสถาบัน Sentix,เยอรมันลงทุนความเชื่อมั่น crumbled ในวันที่อ่อนแอที่สุระดับตั้งแต่กรกฎาคม 2009 ถึงแม้ว่าจะกระตุ้นจำได้ออกแถลงการณ์โดย ECB(ยุโรปกลางธนาคาร). ความรู้สึกนั้นแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัด deteriorated จะ -19.4 ในวันจาก -12.8 ในเดือนก่อนหน้านี้. ปัจจุบันสถานการแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดปฏิเสธที่จะ -18 จาก -10.5 และความคาดหวังดัชนีปัจะ -20.8 จาก -15 อยู่ในเซฟเทมเบอร์

ยัง Eurozone นักลงทุนความมั่นใจปรับปรุงข้อมูลแล้วต้องของมันอยู่ในระดับต่ำสุดตั้งแต่ก่อน 2013 ตอนตุลาฯ

คนลงทุนความเชื่อมั่นดัชนีที่ปฏิเสธที่จะ -16.8 ในวันจาก -11.1 ในเดือนก่อนหน้านี้. มันเป็นที่ต่ำต้อยที่สุดอ่านตั้งแต่เดือนเมษา 2013 และด้านล่าง economists'anticipation ของ -13. ดัชนีที่เกี่ยวข้องกับรประเมินผลของสถานการณ์ปัจจุบันตกลงต้องห้าปีน้อยของ -15.5 จาก -9.5 อยู่ในเซฟเทมเบอร์ เหมือนๆกันการแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดความคาดหวังทำให้ -18 ในวันจาก -12.8 อยู่ในเซฟเทมเบอร์

เมื่อเดือนก่อนที่พวกเรานเก็บรัฐบาลกลางและยุโรปกลางธนาคารงแนะนำ easing เครื่องมือยู่ในเซฟเทมเบอร์ ที่ ECB ได้ออกแถลงการณ์เป็น 10 เท่านั้นน่ะครัจุดตัดต้องจำนวนเงินฝากพอดีอัตราการเพื่อ -0.50%. ยิ่งไปกว่านั้นจากเดือนพฤศจิกา 1 ธนาคารกำหนดที่จะเริ่มใหม่อีกครั้งของมันพอซื้อของโปรแกรม(โปรแกร)กับรายเดือสั่งซื้อของ£20 ล้าน

แม้จะมีคนอ่อนแอทางเศรษฐกิจข้อมูลที่ eurodollar นสามารถที่จะรั้งเธอไว้กับ greenback ที่ตลาดคือไม่ได้คาดหวังอะไรสำคัญสำหรับอะไรบางอย่างในคอนพิแลกเปลี่พูดถึงกันระหว่างพวกเราและประเทศจีน

คนพวกเราและอาหารจีนเจ้าหน้าจะไปเจอหน้าต่อวันพฤหัสบดีและวันศุกร์เพื่อแยกความแตกต่างทางการค้าที่ tariffs บ$250 ล้านมีค่าของจีนสินค้าที่จะตั้งค่าเพิ่มจาก 25%ถึง 30%ต่อวันวันที่ 15 นอกซะจากว่าคนที่ทำเนียบขาว postpones หรือ terminates หน้าที่เดินผ่านเรื่องจะประกาศ

ประเทศจีนไม่สบายองเจรจาต่อรองเรื่อง subsidies เสนอบางอย่า sectors และการลบบาง barriers ไปต่างประเทศเอนเตอร์ไพรส์ในความพยายามของพวกเขาต้องเข้าไปในจีนท้องตลาด พวกเราประธานโดนัลทรัมป์มีคณะถูกกล่าวหาว่าเป็นประเทศจีน gains มาเท่านั้นโดย "ไม่ยุติธรรมเลย" แลกซ้อมอยู่ในโกลบอลองตลาดสำหรับผลิตสินค้า.

ไมเคิลทุกอนักเศรฐศาสตร์...ที่ Rabo ธนาคารเชื่อว่า refusal โดยคนจีนต้องแก้ไขมันพื้นฐานทางเศรษฐกิจรุ่นซึ่งเป็นของความเกี่ยวข้องกับคนพวกเราจะไม่เซอร์ไพรซ์อะไรอีโคโนมิสต์ ทุกบอกว่า: "มันอาจจะไม่มีเซอร์ไพรส์ในจีน refusal เพื่อที่อยู่ของโครงสร้างทางเศรษฐกิจแบบ:นั่นคือบางอย่างที่ฉันต้อง reiterated จะเป็นครั้งและอีกครั้งและเป็นกุญแจเหตุผลว่าทำไมเราถึงไม่คาดหวังให้เป็นจริงของข้อตกลงที่ต้องทำให้เสร็จ"

ล่าสุด tariffs ได้ออกแถลงการณ์โดยทำเนียบขาวจะเป็นผลในวันที่ 15 ตุลาคม. Economists รู้สึกว่าจีนคงไม่ต้องสงสั reciprocate,มันเพิ่มความดันบนแล้วอ่อนแอรวมทั้งโลกเลย-เศรษฐกิจ ต่อ heightening ของ tensions จะบังคับคนเลี้ยงต้องพิจารณาเพิ่มเติม easing นศาลเตี้ย,ผลลัพธ์จากในอ่อนแรงของ greenback.

ทุกต่อไป opined นั้นมีผลกระทบกับอันซัอาจจะไม่ใช่วันเปลี่ยนความคิดอย่างง่ายดายและจะลุกขึ้นมาสวยจังเนื่องในโอกาสพิเศษในคดีอาหารจีนพยายามที่จะทำให้เขาภายใต้แรงกดดัน เขาบอกว่า "มีผลกระทบกับอันซักเสมอ escalates ตอนที่อยู่ภายใต้ความกดดันและไม่เคยแสดงอะไรมากนักแต่แนวโน้มที่จะเลี้ยง tariffs ตอนที่ผิดหวังนะ ถ้าประเทศจีนคิดว่ามีผลกระทบกับอันซัจะ crumble ตอนนี้เพียงเพราะว่าเขาหน้าที่เป็นไปได้ impeachment พวกเขาต้องทำเป็นน่ารังเกียจเซอร์ไพรส์"

คนอ่อนแอทางเศรษฐกิจข้อมูลจาก eurozone และวามไม่แน่นอนที่พวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่พูดถึงนี่หวังว่าจะเก็บ EUR/USD นคู่ช่วง-ผูกอยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ EUR/USD คู่คือการย้ายด้วยการเรียงจากน้อยไปหามากอนนี้กระแสความนิยมรรทัดแสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ต่อไปผู้พันต่อต้านคือคาดคิดมาก่อนเดียวที่ 1.1020 ระดับ. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่คือแลกเปลี่ยนอยู่เหนือคน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยในขณะที่ oscillator ของเคลื่อนโดยเฉลี่ยอยู่ที่ค่าเขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: