ยวดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่ซ้อรายได้นับความคาดหวัง

 
"เวทมนตร์ทุกแห่ง"คือชื่อของเป็นที่นิยมเพลงซองอยู่ที่ Disneyland ชุดตกแต่งพาร์คสนี้ก็แจ้งเตือนแล้วและมันรู้สึกเหมือนมี"เวทมนตร์ทุกที่"สำหรับวอลท์วดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่บริษัท(NYSE:DIS).

บริษัทเป็นแชร์สิ่งตอบแทนที่ข้าบอพักผ่อนงั้นเหนือตั้ง 100 เหรียญมาร์คตอนนี้ทำลายจิตใจหนึ่งร้อยระดับและมันดูเหมือนว่ามีแต่ข่าวดีก็คือมุ่งหน้าไปทางของพวกเขา

เราคิดว่าดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่จะทำต่อไปเลือกทางเดินที่ถูกต้องและยังสามารถที่จะทำให้ผลกำไรหรือ sustain profitability ในนานไหม ฉันจะบอกว่าใช่

ในทางการเงินถ้านั่นเป็นสิ่งที่เธอต้องโลกโดยส่วนกลา bankers monetary ข้อกำหนดและที่ดูแหวกเเนนศาลเตี้ย,equities เป็นเร้าใจมากกว่านี้ที่จะลงทุน

Hedge เงินเป็นตัวอย่างเช่นควรจะเอายัยอ้วกลับมาสำหรับพวกนักลงทุนในแต่ละปี. ยังไงพวกเขาทำอย่างนั้นก็ต่อเมื่อพันธบัตรต่อเพื่อแสดงในแง่ร้ายอมจำนนต่อ? ตอนที่ currencies นกำลังไปเคลื่อนย้ายทางที่พวกเขาเป็นอยู่ตอนนี้? รสืบสวนอยู่ใน equities ตอนนี้ดูเหมือนคนฉลาดทางที่จะไปแล้ว นี่คือเหตุผลที่โลกกว้าง equity indexes อยู่ที่พวกเขาทุกครั้ highs ตอนนี้ อย่างไรก็ตามเลือกหุ้นของจะลงทุนใน bullish ตลาดคือไม่ใช่เรื่องง่าย

จากทางเทคนิคประเด็นของมุมมองแตกของตั้ง 100 เหรียญมาร์คเป็นเรื่องสำคัญมากอย่างไรก็ตามของเราวิเคราะห์ว่านี่อาจจะเป็นทดสอบกับอย่างน้อยก็กับหนึ่งไปด้านล่างนี้ตั้ง 100 เหรียญอยู่ในอนาคตสำหรับดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่ย นั่นคงเป็นช่วงเวลาตอนที่ฉันจะช่วยเรียกตัวเลือกสำหรับ NYSE:DIS หุ้นของและฉันจะเลือกเป็นวันหมดอายุนั่นคือที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่จะทำได้ ฉันขอแนะนำให้รออยู่สำหรับเริ่มต้นของมิถุนายนต้องซื้อกตัวเลือกและใช้เป็นจุดจบของมิถุนายนวันหมดอายุ

ปกติแล้วตอนที่เรื่องสำคัญระดับอย่างเช่นคนตั้ง 100 เหรียญมาร์คถูกทำลายสำหรับครั้งแรกที่ pullback นเป็นแค่ส่วนหนึ่งของ continuation รูปแบบ. มันจะเป็นเหมือนกัเป็นการส่งจดหมายสามเหลี่ยม(ค bullish หนึ่ง)หรือจอแบนกับเป็นความล้มเหลว(ส bullish ในกรณีนี้).

ที่ดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่ชุดตกแต่งสวนนี่เก็บของหรือ overcrowded ด้วยซ้ำ ลูกค้าไม่ได้เพิ่งท้อแท้โดยเพิ่มรายการตั้งราคาไปที่พาร์คสนี้ก็แจ้งเตือนชุดตกแต่งของทั่วทั้งโลกเลยก็คือ.. อนาคตที่พึ่งถูกปล่อยตัวจากลูคัสศิลปะ(ดวงดาวสงครามรนไชน์)และต่อความนิยมของความมหัศจรรย์หนังสตูดิโอจะทำได้เพียงเพิ่มไปยังดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่เป็นอนาคตมาสร้างผลกำไร

ที่อยู่เหนือเป็นเพียงบางตัวอย่างของความสามารถพิเศษสำหรับดิสนี่ย์คือการจัดการเพื่อปรับเปลี่ยนทุกการท้าทายพวกเขาเผชิญหน้าอยู่ในความบันเทิงธุรกิจ เราสามารถอย่างปลอดภัยคิดว่าคนพวกมันจะดูเหมือนจะทำเช่นนั้นในอนาคตเหมือนกัน

จริงๆมันคือเวทย์มนต์

ข่าวแนะนำ: