นิวซีแลนด์ Inflation เร่งใน 3Q 2019

 

ที่ดอลลาร์นิวซีแลนด์ตกลงกับ greenback เมื่อวานนี้โดยไม่คำนึงถึงสถิตินิวซีแลนด์รายงานที่ดีกว่านี้-มากกว่า-คาดคิดมาก่อนเพิ่มอยู่ในลูกค้าราคาใน 3Q 2019. Notably,โกลบอล dairy ราคาเพิ่มจำนวนเล็กน้อยในการประมูล conducted นเมื่อวันอังคาร หลักเหตุผลสำหรับการสนับสนุนสำหรับ kiwi ดอลลาร์เป็นพวกเราของสภาคองเกสอีกบิล(ประชาธิปไตย)เกี่ยวข้องกับค protests ในฮ่องกงนั้น sparked กังวลมากกว่านี้ discord กับประเทศจีน ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง NZD/USD คู่มีปฏิเสธจากคนสูงของ 0.6318 ต้องต่ำของ 0.6240.

สถิตินิวซีแลนด์รายงานว่าเป็นรุ่น 0.7 แล้ว%q-o-q เพิ่มขึ้นในของลูกค้าราคาใน 3Q 2019,เมื่อเทียบกับกับ 0.6%เพิ่มในก่อนไตรมาส. Economists นทำไม่ได้คือความคาดหวังอะไรเปลี่ยนแปลงของลูกค้าราคาเพิ่ม.

บ้านพักและบ้านโปรแกรมอรรถประโยชน์ name ขั้นสูง 1.2%อยู่บน q-o-คิวนิรับการช่วยเหลือโดยราคาที่สูงขึ้นสำหรับทรัพย์สินและการเต้นที่เกี่ยวข้องบริการ(ขึ้น 4.9%). เช่นกันอาหารราคาเพิ่มขึ้น 1.3%นส่วนใหญ่ก็เนื่องจากการเพิ่มในราคาของสัตว์ปีเนื้อและปลา(ขึ้น 3.4%). กา annualized นิของลูกค้าราคาโรส 1.5%ใน 3Q 2019,ลงมาจาก 1.7%ในก่อนสามเดือนช่วงเวลาแต่สูงกว่า 1.4 เปอร์เซ็นต์คาดหวังโดยนักวิเคราะห์.

ในโล dairy การประมูล conducted วันอังคาร,dairy คาน้ำมันอยู่ทั่วไป,เพิ่ม 0.5%ให้$3,330 ต่อนักหนา ในห้องก่อนสองระมูล dairy ราคาเพิ่ม 0.2%และ 2%ตามลำดับ ราคาของเรื่องนมแป้งเป็น....ไม่เปลี่ยนแปลที่$3,133 ต่อนักหนา อย่างไรก็ตามที่ราคาของ skimmed นมแป้งเพิ่ม 2.4%ระหว่างที่อ่อนแอ 0.4%. ราคาของ cheddar ทิ้ง 2.2%.

ขณะที่ทางเศรษฐกิจข้อมูลที่เป็นประทับใจมากที่ geopolitical ความก้าวหน้าไม่ได้ช่วยเป็น bullish องมุมมองของ Kiwi อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ประเทศจีน,ซึ่งเป็นที่ใหญ่ที่สุดแลกเปลี่ยนคู่หูของนิวซีแลนด์ยังอยู่ในขมขื่นอแลกเปลี่วามขัดแย้งกับพวกเราแล้ว ขณะที่บางคนนักวิเคราะห์ไปแล้วเรียกว่าการเบื้องต้นแลกข้อตกลงระหว่างพวกเราและประเทศจีน fictional ที่ฮ่องกงที่เกี่ยวข้องบิลเห็นด้วยกับโดยที่พวกเราบ้านของ Representatives ถูกเลี้ยงมาเป็นห่วงในหมู่ผู้ลงทุนทั้งหลาย ที่ legislation คือเกี่ยวข้องกับมืออาชีพ-ประชาธิปไตย protests ในฮ่องกง ที่ฮ่องกงสิทธิมนุษและประชาธิปไตยการได้รับอนุญาต unanimously,necessitates ที่เรารัฐบาลต้อง contemplate นทุกปีไม่ว่าจะเรื่องฮ่องกงควรจะได้รับการปฏิบัติเป็นหารค่ารายการแลกเปลี่ยนจากฝั่งแผ่นดินใหญ่ประเทศจีนในการเชื่อมต่อกับการเมือง ramifications ในเมือง การกระทำรถ paves ทางสำหรับ imposition ของ sanctions กับบุคคลที่ weaken ฮ่องกงเป็น autonomy. จีนมีมตอบกลับมาโดยการพูดว่ากฎหมายจะเป็นตัวอันตรายต่ bilateral ความสัมพันธ์. ที่ Kiwi ดอลลาร์คือคาดหวังให้ยังคง volatile จนกว่าพวกเราและประเทศจีนแก้ไขที่อแลกการโต้เถียงเรื่องระหว่างพวกเขา

ทางเทคนิคแล้ NZD/USD นเงินตราต่างประเทศจับคู่ยังลดลหลังจากการเผชิญต่อต้านที่ 0.6320. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่มันก็ยังแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ยังอยู่ใน bearish พื้นที่อันตราย เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ NZD/USD คู่ต้องเดินลงไปไกลกว่านี้ในวันจะมา

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: