Kiwi ดอลลาร์ Strengthens ขึ้นแข็งแกร่ง PPI ข้อมูล

 

ที่ NZDCAD คู่ถูกบนลดลงข้อความไว้ให้ที่ผ่านมาหนึ่งเดือน ที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันเรียกชุมนุมกันแผ่นปีนออกไปโดยธนาคารของแคนาดามีการรองรับกา strengthening ของ Loonie. เช่นกันเป็นปฏิเสธในคนโดยเฉลี่ยราคาของ dairy ผลิตภัณฑ์กลางเมื่อสองคนระมูลเป็นลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับที่ดอลลาร์นิวซีแลนด์. อย่างไรก็ตามเราเชื่อว่า NZDCAD คู่,ซึ่งถูกปิดอยู่ที่ 0.9190 นวันศุกร์เป็นวันจะเริ่มเคลื่อนที่สูงขึ้นเนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

ถึงแม้ว่าจะมีข่ายขอปฏิเสธใน dairy ราคาในตอนเดือนมิถุนายนอกประมูล,dairy และเนื้อผลิตภัณฑ์การผลิตโรส 3.4%และ 6.9%ตามลำดับ ตามสถิตินิวซีแลนด์ที่ PPI อ่านเพิ่มขึ้น 1.3%q-o-q เดือนมิถุนายน ในก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่ค PPI อ่านข้อมูลเพิ่ม 0.8%. นักวิเคราะห์ได้คาดหวังเป็น 0.9%เพิ่มขึ้นในโปรดิวเซอร์นำเข้าข้อมูลราคาของน่ะ เช่นกัน PPI ผลส่งออกราคาเพิ่มขึ้น 1.3%q-o-q อนเดือนมิถุนายนอนลงกว่า 1.4%กระโดดอยู่ในห้องก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่,แต่สูงกว่ารุ่น 0.7 แล้ว%เพิ่มความคาดคิดมาก่อนโดยที่ตลาด

อยู่ในแคนาดาคนของลูกค้าราคาเป็น....ไม่เปลี่ยนแปลงในกรกฎาคม,ตาม 0.1%ทิ้งในเดือนมิถุนายน ที่ CPI ลังอ่านอยู่ในสายกับความคาดหวังนะ อย่างไรก็ตามองลึกราคาปรับปรุงข้อมูลแล้ว 0.1%,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับความคาดหวังของ 0.1%ประโยชน์จาก การเรียกชุมนุมอยู่ในแคนาดาดอลลาร์คือต้อง tighten monetary ข้อกำหนดมันทำหน้าที่เป็น deterrent อยู่ต่ออัตราการ hikes โดยธนาคารของแคนนาดา

ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันซึ่งเป็นหนึ่งของผู้การส่งออกรายได้นับ earners ของแคนาดามีแนวโน้มว่าจะแลกเปลี่อยู่ในระยะของ$40 ต้อง$60 ต่อห้าปีตามที่รายงานล่าสุดจาก Citi เป็นสินค้ามทีมวิจัย Notably,รายงานยังอเมริกามันราคาทุกอย่างจะสามารถทิ้งเพื่อนน้อยของ 30 เหรียญต่อปืนถ้าเลือ disruptions ลโดย 500,000 ถัเป็นวันปีหน้า ดังนั้น....ไม่เปลี่ยนแปล CPI ข้อมูลน้อยความน่าจะเป็นขออื่นอัตราการปีนออกไปโดย BoC ใน 2017 และที่น่าสงสารเอาท์ลุ้คสำหรับฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันกลายเป็นคนแคนาดา name อ่อนแอขณะที่แข็งแกร่ง PPI ข้อมูล strengthens ที่ดอลลาร์นิวซีแลนด์.

ทางเทคนิคแล้ NZDCAD คู่มีได้ก่อตั้งขึ้น bullish สวอน harmonic รูปแบบ,นั่นเป็น uptrend สามารถเป็นคาดหวังในคนเงินตราต่างประเทศชายหน่อย

ต้องยอมแลกผู้ reversal นที่ยาวนานตำแหน่งได้ถูกเปิดใช้งานก็ต่อเมื่ออยู่ใกล้ 0.9190 กับเป้าหมายราคาของ 0.9380. ถ้าพวกเราไปข้างหน้ากับองการแลกเปลี่,หยุดการสูญเสียเพื่อจะเอาไปไว้ด้านล่าง 0.9040.

เรายังมองหาความเป็นไปได้ของพนันกา uptrend โดยคุณซื้องโทรกตัวเลือกจากคนเหมาะสมไบนารีนายหน้าขายประกัน เพื่อดำเนินการอย่างระมัดระวังเป็นการแลกเปลี่ยนสัญญานควรจะยังคงอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์และสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ควรจะแลกเปลี่ยนใกล้ 0.9190 อยู่ในจุดที่ท้องตลาด

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: