RBC นักวิเคราะห์การคาดการณ์ 45%หัวสำหรับอเมซอน

 

ที่หุ้นของ e-commerce ยักษ์ Amazon.com บไซต์ (Nasdaq:AMZN)เป็นการณ์ที่ซาบซึ้งมาโดยตรง 50%ที่จะมาถึงปีตามที่มาร์ค Mahaney เป็นนักวิเคราะห์ที่ RBC. โดยเฉพาะในงานวิจัยของเขาจดหมายมาหาลูกค้า Mahaney ได้กล่าวว่าบริษัทเป็นความตั้งใจที่จะแนะนำให้รู้จักคน "อันดับหนึ่งคน-วันส่ง" โปรแกรมอยู่ในพวกเราคือต้องเพิ่มรายได้นับแล้วแบ่งราคาในเดือนมา ตามรายงานที่หุ้นขอปิดที่$1,789.84,ขึ้น$13.55 หรือ 0.76%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย ที่หุ้นของมีเกียรติอย่างยิ่ง 18%ในปีเพื่อวันที่ผ่านวันอังคาร

ที่ RBC นักวิเคราะห์เชื่ออย่างนั้นอเมซอนเป็นวันส่งแผนเพิ่มขึ้น subscriptions ต้องอเมซอนอันดับหนึ่งและ correspondingly มากกว่าใช้เวลาโดย households มีผู้ memberships. Mahaney กการคำนวณรายได้นับเพื่อเพิ่มระหว่าง 7%แล้วอีก 15%เนื่องจากการเพิ่มในอันดับหนึ่งออกจากสมาชิค

นเดือนมิถุนายนอเมซอแนะนำต่อวันส่งของสิ่งอำนวยความสะดวกผู้สมาชิก บริษัท implementation ของมันวางแผนที่จะนำมาลงที่สองวันส่งของเวลาหนึ่งคือคาดคิดมาก่อนต้องกาเกือบ$24 พันล้านเพิ่มเติม revenues. ยรายรับการณ์ถูกทำให้สมมุติว่าเป็น 150 จะ 340 นพื้นจุดเพิ่มในอันดับหนึ่งบุตรบุญธรรมและอีก 5%ที่ 11%ขึ้นในเวลาต่อสมาชิก.

ในเดือนเมษาบริษัทถูกเปิดเผยมัน 800 ล้านเหรียญเชียว Capex แผนสำหรับ 2Q 2019 ต้องเอาไปส่งของจากช่วงเวลาสองวันที่วันเดียว โรงงานจะเริ่มแรกเป็นข้อเสนอยู่ในอเมริกาเหนือและหลังจากนั้นกลิ้งไปทั่วโลก กับข้อความพยายามจะย่องส่งของเวลาบริษัทได้เร็วถึง 100 ล้านอันดับหนึ่งสมาชิก

Mahaney คะแนนอนอเมซอนกำลังอยู่ในความพยายามที่จะประสบความสำเร็จในส่วหนึ่ง-ส่งในวันเพราะ consumers ชอบผลิตภัณฑ์พวกเขามีคำสั่งจะถูกส่งมาอย่างรวดเร็วแล้วในบางอย่างได้อย่างง่ายดายเห็น.

Notably,อเมซอนเริ่มของว่างสองคน-วันส่งผ่านทางของมันอันดับหนึ่งสมาชิกองตัวเองถูกแก้ไขค e-commerce แนวนอนโฆษณาผลักมันบริษัทคู่แข่งบริษัทให้ข้อเสนอที่คล้ายกันส่งของอื่นทำได้แล้ว

Mahaney บอกว่าบริษัทเป็นวันโปรแกรมอาจจะเป็นที่คล้ายกันผลกระทบไง ในงานวิจัยของเขารายงานลูกค้า Mahaney อธิบายมันอเมซอนก็คืออีกครั้งหนึ่งกำลังนี้กระแสความนิยมซึ่งพวกที่เหลือคนอื่นๆต้องติดตาม. Mahaney งว่า: "เราเชื่อว่าครั้งนึงอเมซอนสิ่งที่ดีกว่าซื่อสัตย์ของผู้ใช้ฐานกับการเลือกโดยอิสระอี-วันส่งมอบของอุตสาหกรรมอาจจะต้องตามอีกครั้ง"

เกี่ยวกับคเอาท์ลุ้ครายได้นับว่า: "กับหนึ่งวันเป็นตัวเร่งปฎิกิริยาองเราตอนนี้นางแบบเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้รายได้นับการการเจริญเติบโตของค่าความเร่งของและเลี้ย[2020 ร่า]รายได้นับให้$337B."

Citing ที่แนะนำของบริษัทเป็น 'ผู้หนึ่งวันถูกส่ง' โครงการในพวกเราในอีกหนึ่งปี RBC เมืองหลวงตลาด envisions อเมซอนหุ้น appreciating โดยถึง 50%ในละบทต่อไปกำลังเตรียมออปีที่แล้ว การลงทุนวิจัยบริษัทการคาดการณ์ราคาของเงิน 2,600 ต่อแบ่งปันไตร่ตเป็นเพื่อนขอเวลาประมาณ 45%จากเมื่อวานนี้คือปิดราคา

ที่นักวิเคราะห์รายงานคาดหวังที่จะเปลี่ยนที่หุ้นของ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของคื consolidating ที่ 1,700 ระดับ. ที่ Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดกำลังอ่านค่าเป็นบวก. ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นของมันก็ยังแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายขึ้นในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: