ของกูเกิ้ลต้องร้อง HTC น/n smartphone ธุรกิจ

 
ในตอนแรกอาทิตย์ของกันยายน,unconfirmed รายงานกล่าวว่าค้นหาบนอินเทอร์เน็ตเครื่องยนต์ใหญ่ของกูเกิ้ลเป็นบริษัทสาขาของตัวอักษร(NASDAQ:GOOG)มันอยู่ในขั้นสุดท้ายของรเจรจาต่อรอที่จะซื้อออกไป Taiwanese ฉลาดโทรศัพท์ผลิต HTC. นั้นเอาที่หุ้นของเพื่อนสูงถึง$942. ขณะที่ทั้งของงานปาร์ตี้ได้ยืนยันหรือปฏิเสธที่รายงานเราเชื่อว่ามันของขวัญยังอื่นโอกาสที่จะตามความสำเร็จตลาด adage ของ"ซื้อข่าวลือ,ขายข่าว". ที่หุ้นของของตัวอักษรจบลงวันจันทร์ที่$915.

โฆษณาครั้งเป็น reputed Taiwanese เว็บไซต์ของแตกข่าวความเคลื่อนไหวของที่จะต้องเกิดขึ้ HTC buyout นโดยกูเกิ้ล. ที่ Taiwanese โทรศัพท์เคลื่อนที่ผู้ผลิตไปแล้วมีความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับของกูเกิ้ลใน manufacture ของพิกเซลโทรศัพท์ของตัวเอง HTC ยังหวังว่าจะทำต่อไปที่ความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับพิพิกเซล 2 ขวบ นั่นทำให้ข้อตกลงมีเหตุผลหน่อย ของกูเกิ้ลคือพยายามที่ยิ่งใหญ่กว่าการแบ่งปันของ$470 พันล้าน\n smartphone ตลาดปัจจุบัน dominated โดยแอปเปิ้ล

Notably,ของกูเกิ้ลเริ่ม Android ซึ่งเป็นส่วนใหญ่ widely เคยปฏิบัติการระบบป้อง อย่างไรก็ตามที่บริษัทไม่ได้ manufacture มีฮาร์ดแวร์.
ที่ตลาดเป็นคาดเดาว่าการสิ้นสุดของ HTC สำหรับที่ผ่านมาไม่กี่ปีแล้ว บริษัทคือการขายต้องปรับปรุงข้อมูลแล้วโดนมากเท่ากับที่ 54%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน ปลด-สิ้นสุดเคลื่อนที่โทรศัพท์ของ HTC หน้าแข็งจากการแข่งขันของจีนบริษัท. ที่สูงขึ้นท้ายนางแบบของ HTC ไม่มีทางการเงินเข้มแข็งพอที่จะแข่งขันกับความชอบของ Samsung หรือ LG.

รายงานยังบอกว่าของกูเกิ้ลชอบ buyout เดียวที่คนเคลื่อนที่ดิวิชั่นของ HTC ไม่ Vive เป็นยืนอยู่อย่างโดดเดี่ยวบริษัทสาขาที่เป็นมุ-ออกจากที่พ่อแม่บริษัทเมื่อปีที่แล้ว ที่ acquisition จะอนุญาตของกูเกิ้ลเป็นสมบูรณ์ควบคุมการผลิตโพรเซสของเคลื่อนที่โทรศัพท์รวมถึงการออกแบบและบทแนะนำของคุณสมบัติใหม่ๆ. ยิ่งไปกว่านั้นของกูเกิ้ลจะสามารถเร็วมาทีนีเพือคัดแยกอะไรฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ปัญหาที่อาจจะเกิดหลังนะ

ในปี 2011,ของกูเกิ้ลได้ Motorola เงิน 12.50 พันล้าน. อย่างไรก็ตามที่ acquisition ไม่ได้กลายเป็นผลกำไร ของกูเกิ้ลขาย Motorola จะ Lenovo ใน 2014 และใช้เป็นเงิน 10 ล้านคน ยังไงก็ของกูเกิ้ลเป็นการจัดการฉลาดพอที่จะเข้าใจว่าเกิดข้อผิดพลาดพวกเขายอมรับและสร้างของฮาร์ดแวร์ดิวิชั่นมันพัฒนาผลิตภัณฑ์เช่นพิกเซลโทรศัพท์ VR headset และกลับบ้านเปิดสปีกเกอร์นะ ที่ acquisition จะเปิดใช้งานบริษัทเพื่อเริ่มการผลิตที่ผลิตภัณฑ์ซึ่งข้อมูล. ดังนั้นเราคือความคาดหวังที่หุ้นขอไปยังโลกในแง่ดีจนกระทั่เต็มไปด้วยละเอียดรากฎออกมา.

ราคาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของมีระแทกตอนนี้กระแสความนิยมเส้นสนับสนุนที่ 920. ยิ่งไปกว่านั้นที่ accumulation/แจกจ่าแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดคืนชีพขึ้นมา. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้เป็น breakout อยู่เหนือ 930. เรายังคิดว่า the gap ระหว่าง 960 และ 970 ที่จะเติมเต็มในวันข้างหน้า คราฟแสดงให้เห็นต่อไปผู้พันต่อต้านที่ 970.

ต้องได้รับเงินจากที่จะต้องเกิดขึ้ uptrend เรากำลังวางแผนที่ของเราพนันกันสูงหรืออยู่เหนือกตัวเลือกซึ่งจะหมดอายุภายในสัปดาห์นี้แล้วนะ เราจะดำเนินการเพียถ้าหุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนใกล้$915 ใน equity องตลาดนะ

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: