Gilead อย่างเราได้รับคำขู่แบบนี้การอนุมัติของเพื่อ HIV Prevention ยา Descovy

 

Gilead วิทยาศาสตร์ไซต์ (GILD)ทำให้พาดหัวข่าววันศุกร์หลังจากที่พวกเราอาหารและยาเสพติดผู้บริหารเห็นด้วยกับ Descovy ยาสำหรับ minimizing ความเสี่ยงของบอกเขาว่าเราสนิทกันแค่ HIV ซึ่งในวัยรุ่นและผู้ใหญ่ที่เป็น devoid ขอ HIV แต่มีจุดอ่อนที่จะให้การติดเชื้อ Notably นี่เป็นครั้งที่สองแล้วที่ยาต้องได้รับองค์การอาหารและยางขออนุญาตในการพยายามจะควบคุมและสิ้นสุดการติดเชื้อ HIV. ที่หุ้นของของ Gilead ปิดที่$62.56 ขึ้นไป$0.33 หรือ 0.53%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย

องค์การอาหารและยานอธิบายว่ามันได้รับการรับรอง Descovy เพื่อเตรียม(ก่อน-เปิดรับแสง prophylaxis)เพื่อกลบเกลื่อนความเสี่ยงของบอกเขาว่าเราสนิทกันแค่มีการส่งถ่าย HIV-1 ใน susceptible youngsters และผู้ใหญ่หนักเป็นอย่างน้อย 35kg และไม่ทรมานจากการติดเชื้อ HIV. องค์การอาหารและยาซึ่งเป็นของรัฐบาลกลางงานของสหรัฐอเมริกาแผนกของสุขภาพและมนุษย์บริการ,ยอมรับค supplemental ใหม่ยาโปรแกรม(sNDA)สำหรับ Descovy โดยทำให้มันเป็นความสำคัญขอ appraisal designation.

เตรียมตัว,ซึ่งนั่นเป็นวิธีการที่ไม่ต้องมองให้เสี HIV การติดเชื้อ,เกี่ยวข้องกับวัน consumption ของยานโดยบุคคลที่ HIV-ไม่เพื่อจะได้ลบล้างความเสี่ยงของ acquiring HIV ในกรณีที่พวกเขาเข้ามาติดต่อกับไวรัส

อย่างไรก็ตามที่องค์การอาหารและยาไม่ซะ prescribing Descovy(emtricitabine 200 ปืนกลและ tenofovir alafenamide 25 ปืนกล)ไปบางส่วนของประชากร,รวมถึงผู้หญิงที่มี vaginal อนการมีเพศสัมพันธ์อย่างที่สามารถของยาในคดีคือยังที่จะสืบให้แน่ใจ. องค์การอาหารและยางที่สามารถเข้าใจมันไม่ได้อยากให้เรื่องกลุ่มที่ไม่เป็นที่ต้องการความเสี่ยง

ใน 2016 ที่จะผ่านการอนุมัติจากอ Descovy ต้องถูกจับพร้อมกับ disparate antiretroviral ยากให้การรักษาสำหรับ HIV-1 การติดเชื้ออยู่ในโตเป็นผู้ใหญ่กันแล้วและ pediatric องคนไข้ ในปี 2012 นะ Gilead น blockbuster HIV ยา Truvada นเป็นคนอนุมัติตอนเป็นวันวางยานเพื่อเตรียม. ในกรณีของ Descovy,รับการยอมรับแล้วหรอนได้รับจากพื้นฐานข้อมูลจากหลายปีโกลบอลเฟ 3 การไต่สวนตั้งชื่อ "ค้นพบ"

การพิจารณาคดีเมื่อเทียบกับความปลอดภัยและ effectiveness ของ Descovy กับของ Truvada ใน minimizing ที่ HIV-1 การติดเชื้อเสี่ยง Descovy ไม่เพียง exhibited ไม่ต่ำต้อยชิ้นแต่ก็ยังดีกว่ากระดูกและ renal ความปลอดภัยโปรไฟล์ในการเปรียบเทียบกับ Truvada.

แดเนียลโอ 'Day ประธานและ CEO ของฟอสเตอร์เมืองแคลิฟอร์เนีย-จาก Gilead วิทยาศาสตร์,อธิบายยังไง Descovy fares ดีขึ้นอยู่กั HIV รติดเชื้อ ของซีอีโอบอกว่า "Descovy เพื่อเตรียมให้ใหม่ HIV prevention อกตัวเลือกที่ตรงกับ Truvada นสูงชิ้นกับสำคัญตามสถิติการปรับปรุงใน renal และกระดูกเรืองความปลอดภัยซึ่งสามารถเป็นคนสำคัญถึงเป็นคนที่มีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นในใช้เตรียมตัวสำหรับอีกต่อระยะเวลาของเวลา"

เมื่อปีที่แล้ว Descovy ที่ถูกสร้างทั่วโลกประจำปีของการขายของเงิน 1.58 พันล้านการเพิ่มจาก$1.22 พันล้านใน 2017. องค์การอาหารและยางขออนุญาตสำหรับ Descovy คือคาดคิดมาก่อนที่จะเก็บหุ้นของ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของมีสนับสนุนที่ 62 และต่อต้านที่ 76. สุดยอ oscillator เหลือเกือบแบใกล้กับการอ่านของ 50. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของต้องอยู่ช่วง-ผูกอยู่ที่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: