Pullback นเคยทำนายว่าเป็น Biogen หุ้นของซากศพ Bullish

 
Biogen(NASDAQ:BIIB)คือที่ทำงานอยู่ในหนึ่งของส่วนใหญ่ที่น่าสนใจฟิลด์ เป็นชื่อที่บ่งบอกว่าเรากำลังพูดถึงไอ้เรื่องยางค์:

Biogen เป็นโกลบอล biotechnology องบริษัทนั้นมีความเชี่ยวชาญเรื่องการค้นพบ,การพัฒนาและส่งของของ therapies สำหรับการรักษาของ neurodegenerative,hematologic และภูเชื้อโรคให้คนไข้ทั่วโลก

พวกเขาผลิตภัณฑ์เป็นอร์สฝึกถูกออกแบบมาเพื่อช่วยมนุษย์ผ่านพื้นที่-พังงานวิจัยและทางการแพทย์เทคโนโลยีเพื่อที่อยู่ของบางอย่างของโลกที่ยากที่สุดที่โรค

นั่นอาจจะบอกได้ว่ามันมีค่าพอที่จะถามถึงกระโดดสูงของราคาหุ้นของเห็นหลังจาก Biogen ได้ออกแถลงการณ์เป็นราการปฎิวัติที่ยิ่งกินยานั่นสำหรับครั้งแรกดูเหมือนจะวิ่งบางคนอาการของอัลไซเมอร์นเป็นโรคชนิดหนึ่งน่ะ

อัลไซเมอร์นเป็นโรคนที่ชื่อหลังจากเยอรมันหมอ Alois อัลไซเมอร์และเป็นที่รู้จักกันโรคที่เป็นส่วนใหญ่เหมือนกันสาเหตุของ\n-หลงลืมหมอ.

ตอนนี้ยังไม่มีแพทย์ได้ถูกจัดการพยายามหาทางรักษาเพื่อหยุดยั้งอัลไซเมอร์เมื่อมันเป็นค้นพบในส่วนนั้นจนกระทั่ง Biogen ทำให้พวกเขาบุกรุกเข้ามา

นักลงทุน cheered ประกาศแล้วส่งบริษัทเป็นหุ้นของเพื่อเงิ 450/แบ่งปันทำให้มันดูส overbought.

มัน overbought? ฉันจะตอบตกลง,อย่างน้อยที่สั้นต้องสื่อกลาครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ในทางเทคนิคการวิเคราะห์ที่พักสูงขึ้นมาหลังจากเป็นการส่งจดหมายสามเหลี่ยมที่มี b-d อนนี้กระแสความนิยมเส้นทำตัวเป็นการต่อต้านสักพักนึงแล้ว นั่นนนี้กระแสความนิยมเส้นต้องการที่จะเป็น retested ตอนนี้และไม่ใช่แค่นั้นแต่เป็น retest จะเสนอสตีราคาสำหรับเรียกตัวเลือกกับหนึ่งเดือนหมดอายุแล้วออกเดท

สิ่งหนึ่งที่ควรจะพูดถึงที่นี่:นั่นเป็นสามเหลี่ยมเหมือนในเงื่อนไขของอีเลียตคลื่นทฤษฎีทั้งเป็นเอ็กซ์คลื่น(หรือการเชื่อมต่อคลื่น)ที่เชื่อมต่อสองคนง่ายอย่างโอคลาโฮมา ฉันว่าพักสูงขึ้นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งที่สองแก้ไขและตอนนี้เราควรมองเพื่อแลกกับ c โบกมือขึ้น

ตลาดคือพักผ่อนอยู่ที่ 381 ระดับตอนนี้,แต่ฉันจะขอแนะนำให้รออยู่สำหรับ 350-352 ระดับที่นั่นครับรองที่ retesting และนั่นจะเป็นที่สำหรับของเราเรียกตัวเลือก.

ที่ใหญ่กว่ารูปในหน่วยตัวมันเองดูเหมือนเป็นความหวังเดียว ถ้าใครคนใดคนหนึ่งกำลังมองหาป้องกันตัวเอหุ้เพื่อเพิ่มเป็น hedge ต้องเกี่ยวกับเรื่องการชุดผลงานแล้วก็ยาเสพติดใหญ่บริษัทอาจจะเป็นคนที่เก่งที่สุดใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้ข้อเสนอนั้นค่อนค่างว

ข่าวแนะนำ: