ด้วย Unveils การเปลี่ยแปลงครั้งแผนเพื่อเพิ่มพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้

 

ที่หุ้นของของสามัคคีกันที่จัดส่งพัสดุ home address บริการไพรซ์ (NYSE:ด้วย)ปฏิเสธโดย 2.92%เมื่อวานนี้เพื่อปิดที่$119.70 หลังจากที่บริษัทถูกเปิดเผยมันการเปลี่ยแปลงครั้งแผนและพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เอาท์ลุ้คการการเจริญเติบโตของสำหรับ 2022 ซึ่งอยู่ในสายกับนักวิเคราะห์'ความคาดหวังนะ เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ logistics บริษัทถูกสร้างใหม่ตำแหน่งของหัวหน้าการเปลี่ยแปลงครั้งเจ้าหน้าที่(CTO),ใครจะรับผิดชอบสำหรับ inducing เปลี่ยนแปลงในบริษัท ที่ CTO นได้ค้นคว้าเกี่ยวกับเป้าหมายของระบุตัวตนใหม่ของครูนั้นด้วยอาจใช้ สำหรับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเชิงกลยุทธ์ผลประโยชน์และระยะยาวถือหุ้นกลับมาอีก" คนด้วยแล้วก็วางลงหนักกว่านั้น famed แผนเมื่อวานนี้

 

ด้วยการเปลี่ยแปลงครั้งแผน

แอตแลนต้า-จากบริษัท unveiled งสี่เชิงกลยุทธ์ imperatives ที่การเปลี่ยนแปรงประชุมอยู่ในนิวยอร์กซึ่งเป็นตาม:

  • ขยายสูงการการเจริญเติบโตของโกลบอลตลาด;
  • Fueling การการเจริญเติบโตของของธุรกิจเพื่อทำธุรกิจและธุรกิจเพื่อของลูกค้าอี-commerce;
  • ฉกรรจ์ healthcare และชีวิตวิทยาศาสตร์ logistics ตลาด;แล้ว
  • พ่อต้องปรับปรุงสำหรับการบริการเล็กน้อยและปานกลางไซธุรกิจ.

ยิ่งไปกว่านั้นที่การเปลี่ยแปลงครั้งแผนก็ยังรวมถึงการตรห่อของแท้หมุนเวียน 70%ต่อสถานที่ expansion โครงการของและถานที่ของเจ็ดคนใหม่"สุดยอดฮับ"mechanized การเรียงลำดับสิ่งอำนวยความสะดวงนั้นอาจส่งผลให้อยู่ใน 30%ที่จะ 35%เพิ่มในปฏิบัติการให้เกิดประสิทธิภาพในการเปรียบเทียบกันอีกรองชนะ automated สิ่งอำนวยความสะดว. ด้วย anticipates incurring ข้อหาของเงิน 550 ให้$750 ล้านให้ไว้ก่อนที่การเปลี่ยแปลงครั้งแผน

กับ initiatives พูดถึงชั้นด้วยความหวังที่จะเพิ่ม sortation ความจุของ 350,000 จะ 400,000 ชิ้นส่วนต่อชั่วโมงในสหรัฐใน 2018,2019 และ 2020.

บริษัทที่บอกว่าการพยากรณ์เพิ่มขึ้นในคืน "คือเรื่องทั้งเจ็ดครั้งที่เพิ่มเติม sortation เพิ่มความจุใน 2017,อยู่คนเดียว"

สหรัฐอเมริกาดิวิชั่นจะได้เกือบสองคน-thirds ของการเปลี่ยนแปรงโครงการผลประโยชน์

ด้วยแล้วก็ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันเป็นยังทำงานให้เพิ่มมันทั้งหมดนี้ความจุที่คาดหวังให้คนโกลบอลห่อของตลาดเพื่อเติบโตขึ้นโดย$300 ที่$480 พันล้านผ่าน 2022. บริษัทสนใจก็คือตอนนี้ยังในการขยายในเอเชีย emerging ตลาดและยุโรป

สก็อตคาพีหัวหน้าการเปลี่ยแปลงครั้งคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อว่านั่นโกลบอลอี-commerce คือ "megatrend" และ envisions "แสดงโอกาส"

ตอธิบายเรื่องโกลบอล àˆà£àà‡บริษัทที่เป็นหัวหน้าตลาดคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจเควินวอร์เร็นกล่าวว่าเขาคาดหวังให้เป็น 28%ขึ้นอยู่ข้ามเส้นขอบ e-commerce ในอีกสามปีแล้ว ที่ B2B e-commerce ร่อยอดขายยังคาดคิดมาก่อนจะถึง$1.20 trillion ใน 2021.

Commenting บการเปลี่ยแปลงครั้งแผนหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทเจ้าหน้าที่เดวิด Abney งว่า: "เรา implementing การเปลี่ยนแปลงที่สร้างความแข็งแกร่งให้คนมีต่อเนื่องแกจะทำมาหากินสุจริงพลังของบริษัท ที่เงินออมเราก็จะประสบความสำเร็จในส่วจะ reinvested ในบริษัทและมันเป็นขวากหนามของท่านและจะถูกใช้กับรางวัล shareowners."

บริษัทกล่าวว่า 20 เหรียญพันล้านการเปลี่ยแปลงครั้งแผนก็คือคาดหวังที่จะเพิ่มปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ในระยะของ$1$1.20 ส่วนแบ่งจา 2022 ส่วนใหญ่จะเนื่องจากต้นทุนเงินออม ด้วยเพิ่มเติม,ตอนนี้การพยากรณ์ที่ FY18 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้จะต้องอยู่ในระยะของ$7.07 ให้$7.37 ต่อส่วนแบ่ง. นักวิเคราะห์คาดหวังด้วยแล้วก็ต้องรายงานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 7.25 ต่อแบ่งปันสำหรับปัจจุบัน fiscal อปีที่แล้ว ตอนนี้บริษัทเสนเป็น dividend ยอมจำนนต่อของ 2.94%.

การลงทุนบริษัทมอร์แกนสแตนลี่ย์คาดเป็นขอปฏิเสธที่แบ่งปันค่าตอบแทนตามที่ประกาศเรื่องของการเปลี่ยแปลงครั้งแผน มอร์แกนสแตนลี่ย์เป็นนักวิเคราะห์,Ravi Shanker,อธิบายเหตุผลสำหรับลดตาม: "เป็นฐานคดีผลของ$1 พันล้านในที่สูงขึ้นพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ในเวลาสามปีเป็นอร่าต้องคุ้มกับเวลาอย่างน้อย 10%ที่หุ้นของวันนี้ ให้สูงความคาดหวังสร้างขึ้นในหุ้นของอยู่ด้วยกันกับการขาดของระยะยาวแนะนำของพ่อเราเชื่อว่าคนที่หุ้นของสามารถแลกเปลี่ยนแปลกๆเกี่ยวกับ 2%ในบทละครนี้หรอก"

มอร์แกนสแตนลี่ย์หวังว่าที่หุ้นของต้องปฏิเสธเรื่อง$92 เหนือช่วง 12 เดือน ที่ทำให้เกิดความผิดหวังเนื่องจากที่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้การพยากรณ์อาจจะส่งผลกระทบต่อบริษัทในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของยังคงอยู่เหนือการค้าแบบของมัน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยแล้วค MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดในบวกพื้นที่อันตราย ความระมัดระวังอย่างเป็นเพราะฉะนั้นต้องการขณะที่กำลังสั้น. กฏหยุดการสูญเสียเพื่อเป็นที่ต้องการ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: