Baidu ซ้อ 4Q17 EPS องมุมมองปัญหาเรื่องโลกในแง่ดี 1Q18 เอาท์ลุ้ค

 
คลในปฏิบัติการและแบนด์วิธทุกอเปิดใช้งานของจีนเครื่องมือค้นหา Baidu บไซต์ (NASDAQ:BIDU)จะรายงานดีกว่าที่คาดหวัง fiscal 2017 สี่เนี่ผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ กับเรื่องนี้ Baidu มีนักวิเคราะห์เล'การคำนวณทั่ว fiscal 2017. จากคนที่แข็งแรงผลกและน่าประทับใจ partnerships แข็ง autonomous ขับรถล้าบอกเราคือความคาดหวังที่หุ้นของของ Baidu ต้องเดินขึ้นในตอนสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ ที่หุ้นของจบลงวันพุธเป็นแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่$245.89.

ที่ปักกิ่ง-จากบริษัทมีรายงานว่า Q42017 revenues ของ RMB23.56 พันล้าน($3.62 พันล้าน)ขึ้นไป 29%จาก RMB18.21 พันล้านในปีก่อนช่วงเวลานี้ ที่กำแพงถนนนักวิเคราะห์ได้คาดหวัรรายได้ของ RMB 23.053 พันล้าน.

ระหว่างรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ 2017,Baidu โพสพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของ RMB 5.23 พันล้าน,เมื่อเทียบกับกับ RMB 4.61 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว อยู่ต่อแบ่งรากฐานรา 4Q17 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของ RMB 14.90($2.29 ต่อแบ่งปัน)เป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า RMB 13.23 ต่อแบ่งปันในปีก่อนช่วงเวลานี้ ที่แจ้งว่าคงคิดว่านักวิเคราะห์เล'การคำนวณของ RMB13.อายุ 38 ต่อส่วนแบ่ง.

ระหว่างการหนึ่งส่วนสี่,Baidu เป็นวิดีโอถ่ายทอดภายผ่านดิวิชั่น iQiyi การยื่นขอเป็นไปได้ IPO ในพวกเรา

บริษัทถูกปล่อยตัว Apollo 2.0 บนเป็น autonomous ขับแพลตฟอร์มที่สนับสนุนง่ายอย่างในเมืองถนนเงื่อนไข ถึงตอนนี้ Apollo มีน้ำหนักเพิ่มมา 90 นคู่หูกันซึ่งรวมถึงการบางอย่างของนำรายชื่ออยู่ใน autonomous ขับรถนะ ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทประเทศจีนเป็น Ministry วิทยาศาสตร์และ\n เทคโนโลยีจัด Baidu น Apollo เป็นคนระดับชาติ autonomous ขับรถเปิดแพลตฟอร์ม.

Baidu,NVIDIA และ ZF กำลังพัฒนาเป็น AI autonomous รถแพลตฟอร์มนั่นคือปรับแต่งเองเพื่อประเทศจีน ในความร่วมมือเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวก Baidu น Apollo นักบินเป็น autonomous ขับรถของระบบนเป้าหมายสำหรับหมู่ถ่าย บริษัทที่มีแผนการตั้ง Apollo กองทุนกับเป็นการลงทุนของ RMB 10 ล้าน($1.50 พันล้าน). ผู้กองทุนจะลงทุนสำหรับการขยายตัวของ the Apollo ขอ ecosystem.

บริษัทก็ปล่อยรุ่น 2 ของ DuerOS แพลตฟอร์มซึ่งเสนอทางแก้ปัญหานั่นได้ประสบการณ์จา. DuerOS คือปัจจุบันที่ถูกใช้โดยมากกว่า 130 นคู่หูของ Baidu. มากเท่าที่ 50 DuerOS พลังงานผลิตภัณฑ์ของฮาร์ดแวร์รวมถึง televisions ฉลาดโทรศัพท์นักพูด,headsets เป็นต้น, กำลังถูกพัฒนาโดย Baidu เป็นคู่หูกัน

ในช่วงหนึ่งส่วนสี่จบลงธันวาคมบริษัทปล่อยข่าว H เป็นคนฉลาดที่สองของเขา Baidu ได้ยังได้ก่อตั้งขึ้นเชิงกลยุทธ์กับความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกา NVIDIA แบบอักษรที่จะเปิดใช้งาน NVIDIA เกราะเราอยู่ในประเทศจีนจะมีเครื่องมือพร้อมกับ Baidu เสียงของความช่วยเหลือ DuerOS.

สำหรับปัจจุบัน(1Q18)หนึ่งส่วนสี่,Baidu ต้องค์ revenues เป็นเรื่องของห RMB19.86 พันล้าน($3.05 พันล้าน)และ RMB20.97 พันล้าน($3.22 พันล้าน),เป็นตัวแทนให้เป็น 25%ที่ 32%เพิ่มปีที่จอปีที่แล้ว Baidu ได้รับเลี้ยงใหม่บัญชีรายได้นับมาตรฐาน(CODE 606). ใต้เก่าของมาตรฐาน,พยากรณ์อากาศบอกว่าจะต้อง$3.24 พันล้านให้$3.42 พันล้าน. นักวิเคราะห์คาดหวัรรายได้ของเงิน 3.40 พันล้าน. ดังนั้น robust Q4 revenues,น่าประทับใจ partnerships สำหรับ autonomous ขับรถโครงการความร่วมมือกับ NVIDIA และเริ 1Q18 เอาท์ลุ้คกลายเป็น Baidu bullish.

ที่หุ้นขอเริ่มเคลื่อนสูงถึสนับสนุนหลังจากได้รับตอน 216. คนแรงขับเคลื่อนมันมีนอก็ข้ามไปเหนืออ่านของ 100. เพราะฉะนั้นเป็น continuation ของปัจจุบัน uptrend เป็นคาดไว้เลย

เพื่อผลประโยชน์จากปัจจุบัน uptrend เราอาจจะสวนของเรา surplus เงินทุนในเรียกตัวเลือกนี้ซึ่งมันใช้ได้สำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน ที่เรียกตัวเลือกจะถูกรับจากฐานสองตัวแทนตอนที่หุ้นของของ Baidu การค้าแบบใกล้$235.พวกเธอ,ดูใน NASDAQ.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: