คาดหวังให้เป็น Referendum สำหรับกรีกและเงินยูโร

 
อยู่ในเซอร์ไพร์ซย้ายไปที่กรีกนายกรัฐมนตรี,อเล็กซิส Tsipras เรียกสำหรับ referendum บ bailout โปรแกรมสีเขียวเป็น creditors ขอฉันแต่งงานแล้ว

ช่วงเวลาที่ยากลำบากหรพยากรณ์วันหยุโรปที่นี่เป็นเกมเปลี่ยนแปลง มันจะแย่สำหรับเงินยูโรตอนเป็นเหมือนกันเงินตราต่างประเทศและคาถาปัญหาสำหรับทั้งสงครามแย่งชิงยุทธศาสของสหภาพยุโรป.

อย่างไรก็ตามมีบางสิ่งที่จะพิจารณาก่อนที่จะมาเป็นข้อสรุปด้วยความเคารพพของเงินยูโรองพื้นที่และฉันจะพยายามที่จะสร้างตรรกะคดีสำหรับเงินยูโรงและยุโรป

ทั้งหมดมันเริ่มจากกรีซไม่สามารถจ่ายมัน creditors,(ที่ยุโรปสหภาพยุโรปกลางธนาคาร–ECB และระหว่างประเทศ Monetary กองทุน–LMF). เนื่องจาเงื่อนไขของแข็งกระด้า austerity ในกรีกสใหม่ของรัฐบาลก็ได้รับเลือก

นี่มันไกลเหลือของรัฐบาลแล้วเหมือนมีเสมอภาคนักงานปาร์ตี้มันเป็นตัวแทนคนของกรีก. นายกรัฐมนตรีอเล็กซิส Tsipras ดูเหมือนจะเป็นขึ้นอยู่กับมันและกดดันขึ้นอยู่กับการตัดสินใจกลับไปที่คนของกรีกตัดสินใจในโชคชะตาของตัวเอง

นี่คือทั้งหมดที่ดีและเหตุผลแต่ในการทำเรื่องนี้อยู่ในความเป็นจริงคุณ Tsipras คือ exonerating ตัวเองจากมีความรับผิดชอบและปฏิเสธที่จะลงไปอยู่ในประวัติศาสตร์จะเป็นผู้ชายคนที่ถูกลบออกรีกมาจากสหภาพยุโรป.

โดยไม่คำนึงถึงทั้งหมดด้านบนและอะไรอื่นอีกรายละเอียดอาจจะปรากฏในวันแน่นอนสิ่งหนึ่งที่แน่นอนมันต้องสนุกสุดเหวี่ยงการเปิดเมื่อเช้านี้กับเงินยูโรกินศูนย์กลางเวทีอีกครั้ง!

ทำให้แน่ใจว่ายังมีเหลือเฟืองจ่ายเงินก้อนในมีแลกเปลี่ยนบัญชีเป็นทั้งแดชบอร์ดจะเป็น influenced.

นี่เป็นคลาสสิคตัวอย่างเช่นนั้น FX ตลาดไม่จริงปิดสำหรับช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ฉันหมายถึงพวกเขาเป็นในทางเทคนิคแล้วพูดแต่ในความเป็นจริงเหตุการณ์ตลอดช่วงสุดสัปดาห์เกือบเสมออิทธิพลวันจันทร์เป็นการเปิดระดับ.

จากประเด็นของมุมมองทุกปิด้านล่างในห้อเงินยูโรองคู่กันเกี่ยวข้องกันหมายถึงซื้ออย่างที่ฉันไม่คิดว่านั่นสีเขียวกำลังจะไปไหนทั้งนั้น ถ้ามีอะไรเป็นซักหน่อยกรีกต่างหาทางออกไปจากที่ Eurozone ควรจะเอาแข็งแกร่งเหมือนกันเงินตราต่างประเทศเป็นที่เหลือของประเทศที่เป็นตัวแทนขอเงินยูโรอยู่ที่ดีขึ้นมากทางเศรษฐกิจรูปร่างดี

ทั้งหมดอยู่ในทั้งหมดจะมี turbulent ครั้งหน้า,แต่นี่มันเป็นคาดหวังตอนแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่ตลาด. เราควรจะสามารถกำหนดความแตกต่างระหว่างแลกเปลี่ยน FX และอีกด้านการเงินผลิตภัณฑ์แต่มันแตกต่างหรอ? ในช่วงเวลาเหมือนพวกนี้แล้วพร้อมกับข่าวเหมือนพวกนี้ส่วนใหญ่ไม่ได้เป็นอย่างที่ย่อมทั้งการเงินตลาดกลางคืนที่สั่นครอบเปิดของตลาดวันนี้

ข่าวแนะนำ: