ปอนด์ลงที่น่าสงสารร้านขายข้อมูล

 

คอนด์ตกลงกับ greenback วันศุกร์หลังจากข่าวรายงานบอกว่าที่อังกฤษซึ่งอาจจะชออกจาก EU บนท้องวันที่ 29 ที่มีนามสกุลซึ่งเป็น widely คาดคิดมาก่อนก่อนหน้านี้,ถูกตกลงกันเป็นเลย ยิ่งไปกว่านั้นแย่กว่าที่คาดการหดตัวในวันที่ร้านขายยังระบุว่าเป็นฝีมือภาพนิ่งอยู่ในสกุลเงิน. ที่ greenback อีกมือของร็อบ 10 เดือนสูงกำลังผลิตข้อมูล ที่ GBP/USD คู่ปิดที่ 1.2865 นวันศุกร์เป็นวันเกือบ 100 pips ลงมาจากคนก่อนวันเรียน

 

Brexit ความก้าวหน้าและอ่อนแอร้านขายข้อมูลเปลี่ยนปอนด์อ่อนแอ

ก่อนอาทิตย์ก่อนคอนด์องร็อบข่าวที่ Brexit อาจเป็น deferred"โดยเป็นสองสามเดือน"กับคนส่วนขยายต้องบทความง 50 ก็ได้ ความคิดเป็นการรองรับโดยมี Austrian ท่านสมุหนายกเซบาสเตียน Kurz ใครบอกว่า: "ถ้าลอนดอนของขวัญอย่างเหมาะสมกลยุทธ์และวางแผนแล้ว postponing นที่ดึงออกเดทอีกซักสองสามเดือนอาจเป็นที่ที่จะทำได้."

แม้แต่ EU เป็นหัวหน้า Brexit นักเจมิเชล Barnier,ตอบกลับมาอาจโดยบอกว่า "ถ้าพวกเขาเปลี่ยนแปลงเราจะเปลี่ยนแปลง" เขายัง opined นั้นจะมาถึงตอนที่ตกลงกัน "อยู่ทุกคนสนใจ" และว่า "มีอะไรบางอย่างจะเปลี่ยนแปล" ถ้าเป็นข้อตกลงเป็นมิตรจะต้องรักษาความปลอดภัย.

อย่างไรก็ตามล่าสุดมีข่าวรายงานแสดงให้เห็นอังกฤษซึ่งจะเป็นยังอยู่แน่นอนหากต้องการออกจาก EU บนท้องวันที่ 292019–irrespective ของผลของ Brexit รเจรจาต่อรอง นั่นเป็นเพราะอังกฤษนายกรัฐมนตรีอาจมีใบอนุญาติพกอาสังเกตเห็นต้องโดนัลด์ Tusk ที่ EU สภาท่านประธานภายใต้บทความ 50 ของ EU คือลิสบอนสนธิสัญญาในท้องวันที่ 292017.

บทความ 50 คือทางกฎหมายกลไกของมันซึ่ง launches เป็นกระบวนการ whereby หลังจากสองปีเป็นสมาชิกรัฐอย่างถูกกฎหมาจบของมันเต็มไปด้วสมาชิกที่ EU โดยเหมือนกั concluding ข้อตกลงทางออกข้อตกลงหรือโดยทันที terminating ดเหมือนกันถูกกฏหมายจัดการเรื่องซึ่งสนับสนุนสมาชิก. ดังนั้นเว้นแต่หนึ่งเพิ่มพูนการของบทความ 50,มันเป็นเรื่องยากที่จะเห็นว่าสหราชอาณาจักรคือไม่เดินออกไปโดยไม่มีข้อตกลง ไม่ใช่เรื่องของ happenings เมื่ออาทิตย์ก่อมีการเปลี่ยนเส้นทางนี้.

ในขณะเดียวกันอังกฤษห้องสำหรับระดับชาติสถิติรายงานว่าฉลาดพองปฏิเสธในร้านขายในธันวาคมเป็น shoppers refrained จากใช้เวลาเป็นเงินสดหลังจากชอปปิ้งสำหรับคริสต์มาสของขวัญที่ส่วนลดในเดือนพฤศจิกายน ในธันวาคมทั้งหมดขายปฏิเสธ 0.9%การ m-โอ-เอ็อศึกษาขั้นพื้นฐาน นั่นมันแย่กว่าที่ 0.8%วางการพยากรณ์โดย economists. Notably,เลิศหรูในเดือนพ.ย.ร้านขาย rebounded กับเป็น 1.3%การการเจริญเติบโตของที่ consumers ใช้ข้อได้เปรียบของพววันศุกร์การต่อราคา

Commenting ที่อ่อนแอร้านขายข้อมูล,เฮ้นักวิเคราะห์,ฮาวเวิร์ดอาร์เชอร์บอกว่า: "ครั้งใหญ่กังวลเกี่ยวกับ retailers จะว่าไปแล้วมัดระวัง consumers ต่อจำกัดพวกเขาใช้เวลาอยู่ใกล้ระยะอย่างน้อยเนื่องจากมันรุนแรงมากขึ้ uncertainties มา Brexit. ความผิดหวังสำหรับ retailers ย่างที่ขายเสียงตกลงกลับมา markedly ในธันวาคมหลังจากพฤศจิกายนหลาวเหล็ก มันชี้เหมารวดำวันศุกร์ที่เกี่ยวข้องกับ promotions นส่วนใหญ่จะพานเต็มกฎการซื้อไปข้างหน้าเพื่อนพฤศจิกายนถัดจากธันวาคมมากกว่าคนเดียวอย่างการขายที่ผ่านมา"

เป็น survey conducted โดย GfK สถาบันบอกว่าลูกค้าความเชื่อมั่นในอังกฤษปฏิเสธที่จะห้าปีอยู่ในธันวาคมอย่างที่ Brexit-เติมเชื้อ inflation eroded ที่คุณซื้พลังงานของเดือน. ที่ GfK ดัชนีการแสดงถึงความของลูกค้าความเชื่อมั่น,ถูกจุ่มลงไป -14 ในธันวาคมจาก -13 ในเดือนพฤศจิกายและ -10 ตอนตุลาฯ

บนลดลของลูกค้าความเชื่อมั่น,อาร์เชอร์บอกว่า: "Consumers เป็เห็นได้ชัดว่าค่อนข้างระวังตัวมาอยู่ในพวกเขาใช้เวลาทั้งช่วงเวลาคริสต์มาสซึ่งข้อกับ GfK ของลูกค้าความเชื่อมั่นดัชนีตกหลุมกลับมาอยู่ในธันวาคมต้องของมันอยู่ในระดับต่ำสุดตั้งแต่ช่วงกลาง-2013 amid เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับเศรษฐกิจและ Brexit."

ในพวกเราของรัฐบาลกลางเก็บกล่าวว่ารองอุตสาหกรรมการผลิตเติบโตขึ้น 0.3%m-โอ-เอ็นในธันวาคมและเจอกันกำแพงถนนความคาดหวังนะ ในเดือนพฤศจิกายนรองอุตสาหกรรมการผลิตเพิ่ม 0.4%,revised downwards อกจากก่อนหน้านี้ช่วยประเมินของ 0.6%ลุกขึ้น. กา annualized อรากฐานราการผลิตโรส 3.8%ในรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่,ตรวจสอบสามารถลงจาก 4.7%ในที่สามไตรมาส.

Notably มันเป็นที่สุดสำคัญได้ถูกบันทึกการการเจริญเติบโตของในสิบเดือนแล้ว เป็นคมตื่นตื่นอยู่ในกิจกรรม,การผลิตกองขันและอีกหลายสินค้าที่ช่วยเหลืต้องการเพิ่มจำนวนการในอรองอุตสาหกรรมการผลิต. ข้อมูลยัง eased วามกลัวของชาร์ป downturn ในโรงงานอกเตอร์เชลดอนคูเปอร์

ความจริงเสนอยู่เหนือแนะนำว่า GBP/USD คู่จะยังคง bearish อยู่ในระยะสั้น.

ราคาราฟแสดงให้เห็นว่าเงินตราจับคู่มีเสียงสนับสนุนที่ 1.2880 ระดับ. คนต่อไปสนับสนุนคือคาดหวังเดียวที่ 1.2730 ระดับ. ที่ GBP/USD จับคู่มันก็ยังแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นรงกันข้ามการอ่านของ MACD องกราฟแสดงความถี่ว่าที่ selloff คือยังไม่ใช่ตอนจบแล้ว ดังนั้นพวกเรา anticipating ที่ GBP/USD คู่ต้องปฏิเสธกกว่านี้อีกนะยะ!#

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: