มีเสน่ห์สนใจการเต้นให้ Kiwi แข็งแกร่ง

 
ตามที่คาดทับ booming บ้านพักตลาดกลาง–ขู่ว่าจะกระตุ้นกับบ้านสำหรับคนวิกฤตที่คล้ายกันเพื่อนของ 2008–วันอังคารที่ NZDJPY ปฏิเสธที่จะแตะต้องต่ำของ 74.40. ที่ต่าเป็นยังเห็นเป็นส่วนหนึ่งของกว้างกวางแผนที่จะตัดสนใจการเต้นที่เก็บธนาคารของนิวซีแลนด์มาก ที่ Kiwi ดอลลาร์ยังคงดึงดูดนักลงทุนเนื่องจากมันมีเสน่ห์ benchmark อัตราการของ 2.25%,มันกำลังสร้างปัญหาเรื่องมากกสำหรับ dairy กล่าเงินรางวัลพวกที่กำลังทุกข์ทรมานจากน้อยราคาของน่ะ อย่างไรก็ตามเนื่องจากเหตุผลอย่างที่อธิบายด้านล่างนี้เราเชื่อว่าที่ระดับความนุ่มนวลเห็นในนิวซีแลนด์ดอลลาร์ควรจะเดียวที่เคยใช้เวลานานใน NZDJPY เข้าคู่กันดีจัง

ตลาดเริ่มต้นคาดการณ์เรื่องที่เป็นไปได้ต่าบการลงทุนในนิวซีแลนด์อยู่บ้านพักตลาดกลางในอาทิตย์แรกของกรกฎาคมตัวมันเอง มือนอย่างที่คาดไว้เมื่อวานนี้ที่เก็บธนาคารของนิวซีแลนด์ได้ออกแถลงการณ์เป็น slew ของต่าอยู่กับบ้านสำหรับคนท้องตลาด เป็นส่วนหนึ่งขอเธอแต่งงานต่า,ธนาคารเดียวที่ควรจะพิจารณาเงินกู้เพื่อค่าอัตราส่วนของขึ้นไปอีก 60%ขณะที่กำลังเจอกับที่อยู่อาศัยทรัพย์สินลงทุน.

ยิ่งไปกว่านั้นในเงินกู้โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์คงไม่เกิน 5%ของร่ามูลค่าอยู่ ในกรณีของเจ้าของเป็นใครยังเป็นคนที่ occupiers ของทรัพย์สินเงินโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์คงไม่เกิน 10%ของร่ามูลค่าอยู่ เงิน-กับ-ค่าอัตราส่วนห้าเพื่อที่ 80%นะ

เกือบ 55%ของธนาคารกู้คือเปิดเผยเพื่อที่อยู่อาศัยอยู่ในคุณสมบัติของนิวซีแลนด์โดยเฉพาะในอ็อคแลนด์. คนต่างคนมาอยู่ในบังคับเดียวในกันยายน 1. ยิ่งไปกว่านั้นที่ RBNZ ไม่ทำให้อะไรแตตอนนี้เรื่องอัตราการตัดงบน่ะค่ะ ดังนั้นการขายควรจะ construed มาเท่านั้นเป็น speculative ไปแล้ว

ในกรณีของญี่ปุ่น,รัฐมนตรี Shinzo สมัยเอ๊บมี categorically ได้ออกแถลงการณ์มันกระตุ้นเครื่องมือจะถูกติดตั้งเพื่อใช้งานเพื่อกระตุ้นการเจริญเติบโต. เป็นจุดหมายเราสามารถคาดหวัง monetary easing เครื่องมือในอาทิตย์ข้างหน้า คนเยนมีอยู่แล้วตกอยา 31/2 อาทิตย์น้อยจากข่าวนี้และตอนนี้กระแสความนิยมคือดูเหมือนจะไม่มีลูกอาศัยในบรู๊กลิน ดังนั้นทำให้ fundamentally เราสามารถคาดหวังที่ NZDJPY ทำงานต่อ uptrend เร็วๆนี้

ในทางเทคนิคปรับขนาดเราสามารถคาดหวังสนับสนุนสำหรับ NZDJPY นเงินตราต่างประเทศจับคู่เพื่อสร้างอยู่ใกล้ 73.60 ระดับ. ที่ MACD มีไม่เพียงดินแดนก็ลุกฮือยู่เหนือศูนย์คงระดับแต่ก็ยังคงมีได้ก่อตั้งขึ้นอฟ divergence ที่ชี้ให้เห็นว่าจานที่ไวโอเล็ต coloured นแล้วเราพลาดอะไรไปเนี่ย? ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้เป็น reversal ใน NZDJPY คู่เร็วๆนี้

เป็นสัญลักษณ์ของเงินตรานักธุรกิจสามารถประโยชน์จาก reversal โดยคุณซื้ที่ NZDJPY แข่งใกล้ 73.60. ที่หยุดการสูญเสียเพื่อควรจะไว้ compulsorily ที่ 200 pips ด้านล่างในรายการบกวน ที่นักธุรกิจสามารถทางออกจากนานตำแหน่งอยู่ใกล้คนต่อไปผู้พันต่อต้านของ 80.80.
 
Invariably นทั้งหมดที่ฐานสอง brokers นคงจะยินดีที่จะเสนอเป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือกสัญญาสำหรับ NZDJPY เข้าคู่กันดีจัง เป็นเลขฐานสอค้านควรจะรับหนึ่งเช่นสัญญากับโจมตีราคาของ 78.20 หรือต่ำกว่านี้ กับเป็นมดอายุในวันอาจจะเกิดหรือไม่เกิดเดือนสิงหาคมมันมีความน่าจะเป็นขอประสบความสำเร็จแล้วในการแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: