LMF Downgrades ออสเตรเลียการการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้ค

 
น่าสงสารร้านขายแล้วส่งที่ไม่คาดคิดมาก่อนแลกความสมดุลอ่อหนุ่มๆในอาทิตย์แรกของเดือนกันยา ที่ downtrend นเป็นยังรับการช่วยเหลือโดยชาร์ปตกลงไปในราคาของแร่เหล็กทางด้านล่าง$60 ต่อข้อมูลระตูนั่นไป ตรงกันข้ามรวมหัวจมท้ายกันมาเป็น strengthened โดยแข็งแกร่งการการเจริญเติบโตของในการผลิตผลผลิตและลดกว่าที่คาดหวังพึ่งการค้าความสมดุล ตั้งแต่ 6 เดือนกันยายนที่ GBPAUD คู่มีน้ำหนักเพิ่มมาถึง 1000 pips ต้องบันทึกสูงของ 1.7180. เราคาดหวังรวมหัวจมท้ายกันมาอยางนอนอยู่ในกา uptrend เนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

เมื่ออาทิตย์ก่อนที่ EU เป็นหัวหน้า Brexit เจรจามิเชล Barnier ต่างความคืบหน้าในกา Brexit พูดและมั่นใจของ achieving เป็นการค้นพบภายในสองเดือนข้างหน้า อังกฤษเป็นนักเจองเดวิดเดวิสเป็นยังอยู่ในข้อตกลงกับความเห็นของ Barnier. จากทั้งสองงานปาร์ตี้ของวิตเตอเรียโหวตเรื่องสิทธิและกองตรวจคนเข้าเมืองไว้เป็นสองคนเรื่องสำคัญเรื่องซึ่งเป็นยังต้องถูกแก้ไขเรียบร้อยแล้ก่อนที่เริ่มเรื่องที่เราต้องคุยกับแลกเปลี่ยน เดวิสยังบอกว่า EU และอังกฤษซึ่งจะเป็นเกือบเหมือนกับเกี่ยวกับ legalities ของระชาชนในเมือง ในขณะที่ยังมีหลายเรื่องสำคัญเรื่องยังไม่ถูกแก้ไขเรียบร้อยแล้ที่ตลาดยินดีที่จะโน้ตนั่นทั้งสองงานปาร์ตี้เต็มใจจะแก้ไขทุกอย่างโดยสิ้นปีนี้ มันจะแสดงเป็นพื้นคอนด์

ในขณะเดียวกันในระหว่างประเทศ Monetary ทุกเฉือนออสเตรเลียน GDP การการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คงจะ 2.2%จาก 3%ยากรณ์วันหกเดือนก่อน ของออสเตรเลียเศรษฐกิจเป็นส่วนใหญ่จะต้องขึ้นอยู่กับสินค้า exports และบ้านทั้งสองแห่งอยู่รับผลกระทบจาก Cyclone เด็บบี้ก่อนหน้านี้ในปีนี้ ที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการยังหวังว่าจะอยู่ที่ 5.6%ใน 2017 แทนที่จะเป็นยังลดลงจะ 5.2%เป็นการณ์ความเดิมตอนที่แล้ว. คนที่น่าเป็นห่วามจริงคือประเทศตอนนี้มี 1.10 ล้าน underemployed คนอื่น ที่ทำตราการเจริญเติบโตของ 1.9%คือแทบจะไม่เพียงพอเพื่อชดเชปเพิ่มอยู่ในค่าครองชีพให้สูงขึ้น Commenting บ LMF งตกต่ำนะถ้าเทียบกับ,HSBC ออสเตรเลียหัวหน้ากเศรฐศาสตร์...พอล Bloxham บอกว่าประเทศคงจะคุ้นหน้าแรกในบางจุดในครั้งหลังจากสนุกกับอายุ 26 ปีของ uninterrupted ทางเศรษฐกิจ expansion.

ออสเตรเลียพร้อมกับแคนาดาคนเดียวเมื่อมันมาพร้อมที่จะสูงในบ้านนี้ระดับ. นั่นทำให้ประเทศ susceptible ต้องเสี่ยงชั้นยอด shocks. รัฐบาล borrowings ตอนนี้ยืนตอน 20%ของ GDP. อย่างไรก็ตามมันไม่ได้รวมของรัฐของรัฐบาล borrowings(10%ของ GDP)และแพร่เชื้ liabilities(รวมทั้งรัฐบาลรับประกันซึ่งบัญชีผู้ใช้สำหรับเกือบ 200%ของ GDP). ในที่สุดต้องการสำหรับแร่เหล็กคาดหวังที่จะปฏิเสธในตอนสุดท้ายหนึ่งส่วนสี่ของปีเนื่องจากประจำวันจบเรื่องของจีนเหล็กกล้าเนื้อมิลส์เพื่อกำจัดอากาศสร้างมลพิษ. ดังนั้นทำให้การเมืองความก้าวหน้ากษา strengthening ของปอนด์ระหว่างที่เป็นที่น่าสงสารทางเศรษฐกิจเอาท์ลุ้คคือคาดหวังที่จะให้หนุ่มๆน่ะอ่อนแอ

ที่ GBPAUD คู่คือแลกเปลี่ยนใกล้กับผู้การสนับสนุนระดับของ 1.6790. ที่ Schaff อนนี้กระแสความนิยมวังวนบ่งชี้ว่าเป็น oversold สถานการณ์. ดังนั้นทำให้เราคาดหวังที่ uptrend ดำเนินการต่อไปอีกไม่ได้

จะได้จาก prediction นที่ยาวนานตำแหน่งอาจจะเปิดโดยพวกเราอยู่ในจุดที่ Forex องตลาดนะ รายการและออกจากโปรแกรมระดับซึ่งเราอยากให้เป็น 1.6790 และ 1.7070 ตามลำดับ เราต้องการหยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 1.6690 เพื่อจำกัดความเสี่ยง

เราอาจจะซื้อสูงหรืออยู่เหนือกตัวเลือกจากเป็นเลขฐานสองนายหน้าขายประกันที่เสนอรายสัปดาห์ในมดอายุช่วงเวลานี้ แลกตัวกันจะถูกตั้งขึ้นเมื่อตอนที่ GBPAUD จับคู่การค้าแบบใกล้ 1.6790.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: