ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา Bearish ที่ FOMC ปฏิเสธที่จะเลี้ยงดูการเต้น

 
ฉันจะ forego ของเราทุกวัน"ฐานสองตัวเลือกขอแนะนำ"ในกษาของทวิจารณ์ของแผ่นงานแผ่นแรกการตัดสินใจจากเมื่อคืนนี้

ที่ FOMC(รัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน)ถูกปล่อยตัวของมันน่าสนใจอัตราการตัดสินใจเมื่อคืนและจะเซอร์ไพรส์ของหลายพวกเขาตัดสินใจที่จะออกจากอัตราการ....ไม่เปลี่ยนแปลง ไม่เพียงแค่ควรเรื่องนี้มันจะรู้มาเป็นดอลลาร์สหรัฐอเมริกาไม่แต่ประชุมนั้นตามเป็นสอ bearish สำหรับดอลลาร์และคุณนาย Yellen ใช้ dovish น้ำเสียงที่จะตอบทุกคำถาม

เพื่อจะเข้าใจถึงความสำคัญของการประชุมครั้งนี้มันสำคัญต้องย้อนเวลากลับไปหาที่ไหนสักแห่งในช่วงครึ่งหนึ่งของปีที่แล้วตอนที่เซฟเทมเบอดูเหมือนจะเป็นคนที่เหมาะสมประชุมสำหรับอัตราการอุ่นขึ้นนะ

ที่ GDP(ยะแหยงในประเทศผลิตภัณฑ์)ยืนยันแล้วว่าคณะกรรมการของคาดหวังท้องตลาดได้เช่นกันแต่มันมีใหญ่ headwind สำหรับศักยภาพอัตราการปีนออกไป:inflation.

ที่ CPI(ของลูกค้าราคาดัชนี)หรือ inflation ยังอยู่ทางด้านล่างนี้เอฟบีไอ 2%ของเป้าหมาย เมื่อวันก่อนคุณนาย Yellen ชี้ให้เห็นว่ามันเป็นไปได้มากสำหรับ inflation ต้องย้ายไปด้านล่างและไม่ใช่สูงขึ้นในช่วงเวลาข้างหน้า เหมือนเป็นห่วงเป็นแสดงโดยคุณ Draghi ตอนสุดท้าย ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)บต้องแถลงข่าว... เพราะฉะนั้นฉันจะพูดแบบนั้น inflation ยังคงเป็นลากบน monetary นโยบายได้หรอก

สิ่งหนึ่งที่ยืนหยัดออกจากฝูงชนกับเมื่อวานนี้ความสนใจของอัตราการตัดสินใจทางเศรษฐกิจและการพยากรณ์:ใครสมาชิกของคณะกรรมการเห็นการเต้นไปบอกอาณาเขตนี้ 2015 และใน 2016. ดังนั้นตอนนี้เรามาอยุ่ตรงนี้จากคณะกรรมการของงานนั่นมันควรจะปีนออกไปที่แห่งหนึ่งในสมาชิที่จริงแล้วคิดถึงเรื่อลบการเต้น.

ขอให้ตอนงานแถลงข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้คุณนาย Yellen บอกว่าพวกเขาเป็นอย่างแน่นไม่สนใจที่จะไม่สนใจการเต้นตอนนี้,แต่ถ้าสิ่งที่ต้อง worsen ในอนาคต,มันอาจจะเป็นความเป็นไปได้–แล้วก็เหมือนว่าประตูถูกทิ้งไว้เปิดสำหรับเรื่องนี้เหมือนกันนะเนี่ย

ตลาดปฏิกิริยากับเรื่องทั้งหมเป็นเพื่อขายดอลลาร์สหรัฐอเมริกากับ EURUSD กระโดดอยู่เหนือ 1.14,GBPUSD อยู่เหนือ 1.56 และ USDJPY จุ่มด้านล่างที่ 120 ระดับ.

เคลื่อนไปข้างหน้าหนึ่งสิ่งสำหรับแน่นอ:ถึงแม้ว่าคนเลี้ยจะเลี้ยงดูการเต้นอยู่ที่ไหนสักแห่งในอนาคต,มันก็แค่เป็นตัวแทนของเคลื่อนย้ายไปทางอัตราการ normalization. นี่เป็นย้ายออกจาก ultra-ปล่อย monetary ข้อกำหนดเพื่อปล่อย monetary นโยบายได้หรอก ในคำอื่นคือคุณนาย Yellen ทำให้มันชัดเจนว่าหนึ่งอัตราการเดินอาจจะเป็นทั้งหมดนั่นคือในร้าน

ทั้งหมดอยู่ในทั้งหมดมันเป็น bearish สนใจอัตราการตัดสินใจตามมาด้ dovish แถลงการณ์และที่เกี่ยที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาควรจะมีช่วงเวลาที่ลำบากจะกลับมามันตรงนี้ เป็นเป้าหมายฉันจะบอกว่าการ 116 ระดับคือในร้านสำหรับ USDJPY ที่อย้ายไปด้านล่าง 1.2900 สำหรับ USDCAD.

เวลาจะบอกว่าให้ทำในสิ่งที่ถูกต้องหรือไม่แต่สิ่งหนึ่งที่แน่นอนหลังจากเมื่อวานนี้เป็นงานแถลงข่าว:เลี้ยงก็คือไม่รีบที่จะเลี้ยงดูการเต้น.

ข่าวแนะนำ: