Greenback ยังอ่อนแอบขอปฏิเสธในร้านขาย

 
ตั้งแต่การเริ่มต้นของปีนี้ค NZDUSD คู่ยังคงมีคช่วงผูกระหว่าง 0.7210 และ 0.7450. ที่ greenback เป็นส่วนใหญ่อ่อนแอเนื่องจาก widening การขาดดุล. ในกรณีของ Kiwi ดอลลาร์,คอจุดอ่อนคือเนื่องจากการสูญเสียประโยชน์จากแผ่นงานแผ่นแรก differentials. สามปีสนใจการเต้นในพวกเราอยู่ที่ 2.50%คืออยู่เหนือนิวซีแลนด์เป็นสามปีสนใจการเต้นของ 2.17%. ดังนั้นถึงแม้ว่าจะมีการกู้คืนอยู่ใน dairy ราคาในเดือนมกราคมและเดือนกุมภาพันธ์ที่ kiwi ดอลลาร์นก็ไม่สามารถได้รับพื้นผิ greenback. ตอนนี้เศรษฐกิจตองข้อมูลขอแนะนำให้ความเป็นไปได้ของสั้นครบกำหนดคลอดแล้วเรียกชุมนุมอยู่ใน NZDUSD คู่,ซึ่งเป็นหุ้นเรื่อง 0.7320.

สำหรับสามเดือนในแถวที่ร้านขายของปรับปรุงข้อมูลแล้วโดย 0.1%m-โอ-เอ็นในเดือนกุมภาพันธ์ที่พวกเรา Census สำนักงานรายงานไว้ เมื่อเดือนก่อนที่ร้านขายของปรับปรุงข้อมูลแล้วโดย 0.1%เช่นกัน นักวิเคราะห์ถูกคาดหวังร้านขายต้องเติบโตขึ้นโดย 0.3%. ห้องปฏิเสธถูกนำโดย 0.9%ตกอยู่ในรถยนต์ที่ร้ายการขาย. เดือนกุมภาพันธ์ก็เลยคิดว่าเป็นสะท้อนต่ำต้องการที่เครื่องอิเล็กทรอนิกขายสุขภาพและส่วนตัวสร้านอาหารและเครื่องดื่ม sellers และเฟอร์นิเจอร์และกลับบ้านเฟอร์นิเจอร์วางขายแล้ว ไม่รวมตัวจ automobiles และเขาติดเครื่องรถทิ้งไว้รึเป,แกนกลางร้านขายของเติบโตขึ้น 0.2%,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับนักวิเคราะห์คาดหวังของ 0.4%งการเจริญเติบโต.

ก่อนหน้าสัปดาห์นี้พวกเราแผนกของคืนเงินทุนได้ออกแถลงการณ์ว่าพวกเรารัฐบาลของบประมาณการขาดดุลได้เพิ่มขึ้น 12%เรื่อง y-o-y นพื้นที่$215 พันล้านในเดือนกุมภาพันธ์เนื่องจากด้านล่างและรายได้นับสูงค่าใช้จ่ายค่ะ สำหรับคนแรกห้าเดือนของ fiscal ปีที่การขาดดุลเหรียญ 391 พันล้านการเพิ่มความของ$40 ล้านจาก shortfall บันทึกไว้ในช่วงเวลาที่สัมพันธ์กันเมื่อปีที่แล้ว นักวิเคราะห์ประเด็นออกไปเพราะว่ามันเป็นเรื่องของโดยตรงผลกระทบของของทรัมพ์ภาษีตัดและเตือนการขาดดุลการจะลุกขึ้นต่อไปในเดือนมีนาคม สำหรับ fiscal ปีตอนจบกันยายน 30,เหนือกว่าผู้ดูแลระบบมีการพยากรณ์เป็นการขาดดุลของเงิน 833 พันล้าน. อย่างไรก็ตามนักวิเคราะห์เชื่อว่าพวกเราอาจจะกับมากสูงขึ้นการขาดดุล.

สถิตินิวซีแลนด์วันนี้ได้ออกแถลงการณ์นั่นเศรษฐกิจเติบโตขึ้น 0.6%ในรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่หายนักวิเคราะห์'ความคาดหวังของ 0.8%งการเจริญเติบโต. อย่างไรก็ตามมันอยู่ในแถวรอก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่ของการเจริญเติบโต. กา annualized นพื้น,เศรษฐกิจเติบโตขึ้น 2.9%ข้างล่าง 1%เรื่อง y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน สภาพอากาศร้อนมีคนลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับค agricultural เซกเตอร์ซึ่งตกลง 2%. ที่ GDP ข้อมูลจะไม่มีวันได้เป็นลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับค Kiwi ดอลลาร์เป็นคนประจำปีของ GDP การการเจริญเติบโตของเคนคาดหวังที่จะต้องอยู่ใกล้ๆกับ 3%.

อย่างไรก็ตามวิจัยรายงานจาก IDC เอเชียหรัฐอเมริกา/ฝั่งแปซิฟิกอยู่ในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับไมโครซอฟแสดงให้เห็นว่าดิจิตอลการเปลี่ยนแปลงจะเพิ่ม N$9.60 พันล้าน($7 พันล้าน)ที่นิวซีแลนด์เป็น GDP. อยู่โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ข้อตกลงดิจิตอลการเปลี่ยนแปลงจะอยู่ในการเพิ่มเติมการการเจริญเติบโตของของรุ่น 0.7 แล้ว%ที่ GDP ของนิวซีแลนด์มาก รายงาน predicts ว่าทางนิวซีแลนด์จะ derive 55%ของมัน GDP จากดิจิตอลผลิตภัณฑ์และการบริการสร้างโดยใช้ดิจิตอลเทคโนโลยีอย่างเช่นรถเข็นคลาวด์,อินเตอร์เน็ตของ(เต็มไปหมดและปัญญาประดิษฐ์(AI). มันหมายถึงการพึ่งบวัวและแกะ farming และนมการผลิตจะล. ที่ Kiwi ดอลลาร์คือต้องเข้มแข็งจากรายงานนี้. เพราะฉะนั้นเป็นขอปฏิเสธในร้านขายและ widening บประมาณการขาดดุลเป็นหวังว่าจะเก็บ greenback อ่อนแอต่อ Kiwi ดอลลาร์ซึ่งเหลืองเข้มแข็งขึ้น moderate GDP การการเจริญเติบโตของและ decreasing การพึ่งบ dairy farming.

ราคาราฟแสดงแข็งแรงสนับสนุนสำหรับ NZDUSD คู่ที่ 0.7210. ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD องกราฟแสดงความถี่ขออ่านได้เปลี่ยนค่าเป็นบวก. เพราะฉะนั้นเป็น uptrend คือคาดหวังในคนเงินตราต่างประเทศชายหน่อย

เพื่อผลประโยชน์จาก uptrend เราอาจจะไปนานใน NZDUSD คู่อยู่ใกล้ 0.7300. ต้อง minimise speculative ความเสี่ยงพวกเราคนที่หยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 0.7210. คำสั่งหนังสือผลประโยชน์จะยังถูกเก็บไว้ใกล้ 0.7500.

ยิ่งไปกว่านั้นเราอาจซื้อโทรใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้มีการสร้างเพิ่มเติมหาประโยชน์จากผลการวิเคราะห์นะ ในกรณีที่เราตัดสินใจจะซื้อที่ตัวเลือกวันมาเดือนมีนาค 23rd จะเลือกหมดอายุของสำเร็จเรียบร้อยแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นในเวลาของคุณซื้เลือกใช้ตัวเลือกเราอยาก NZDUSD จับคู่ไว้แลกเปลี่ยนที่เรื่อง 0.7310.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

 

ข่าวแนะนำ: