โตโยต้าดูที่ Blockchain สำหรับสื่อไม่สนเรื่อมีประสิทธิภาพเพียงพอ Smooth Scrolling

 

หลังจากที่เหลืออยู่ย่อม stagnant เกือบสองอาทิตย์ที่ cryptocurrency ตลาดเป็นการแสดงร่องรอยของ bullishness. Bitcoin(BTC)ได้มีการอีกครั้งหนึ่งข้าอยู่เหนือ$6,500 ระดับ. เกือบทั้งหมด altcoins เป็นสีเขียว หนึ่งในเหตุผลสำหรับ bullishness คือการมองโลกในแง่ดีองมุมมองเรือโดยไมค์ Novogratz,หนึ่งในผู้ก่อตั้งของกาแล็กซี่ลงทุนเป็นคู่หูกัน ตาม Novogratz ที่ตลาดเป็นอย่างช้าๆกตึกและแรงขับเคลื่อนเงินทุนใหญ่เป็นคาดหวังที่จะเข้ามาในตลาดการเข้ารหัสในครั้งแรกหรือสองหนึ่งส่วนสี่ของ 2019 ซึ่งเป็นหวังว่าจะเพิ่มค่าในทางที่ยิ่งใหญ่

 

รัฐบาลระดับ initiatives

สหรัฐอเมริกาสินค้าอนาคตแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่น(CFTC)ไบรอัน Quintenz ได้คุยกันเรื่องปัญหาของความรับผิดชอบในช่วงเวลาของฉลาดสัญญาและ disintermediation ในการเงิน ที่ผู้บัญชาการของเขาให้ความคิดเห็นที่ 38th นประจำปีของ GITEX เทคโนโลยีอาทิตย์ประชุมในดูไบวันอังคาร,อวันที่ 16. ที่ผู้บัญชาการแนะนำว่าตอนที่มันฝีองเป็นตำรวจออดำเนินเรื่องนี้ไม่ใช่แค่ผู้ใช้แต่ก็ยัง coders อาจจะมีที่ต้องยึดกันไว้ต้องบัญชี Quintez elaborated ตาม: "ที่เหมาะสมคำถามคือว่าพวกรหัสลุ่มผู้พัฒนาอาจ reasonably อบคุณครับท่านลอร์ดตอนที่พวกเขาสร้างรหัสนว่าสหรัฐอเมริกาประชาชนมีแนวโน้มว่าจะใช้มันในวกเรา violative ของ CFTC ดกฎรู้มั้ย"

Quintenz ต่อเรื่องบนเตียงให้ฟังอีความซับซ้อนว่าร้องเมื่อสมัครบูรทางกฏหมายพื้นฐานมันต้อง "the disintermediated โลกของ blockchain," เครียด\n ความท้าทายที่จุดเริ่มเซกเตอร์นิ่งไปที่ CFTC นเจาะจงความรับผิดชอซึ่งเป็น intermediary-ตั้งสมาธิแล้วศูนย์บนปกป้องตลาดกลางความซื่อตรผ่านทางโอเวอร์ไซท์

บราซิลเป็นท้าชิงตำแหน่งปธน.,เฟอร์นานโด Haddad คือการใช้ blockchain จะ unveil แผนเขาจะปลอมในกรณีของชัยชนะในการเลือกตั้ง การตัดสินใจที่จะตีพิมพ์ที่อยู่ในแผนของกา decentralized แพลตฟอร์มถูกจับเพื่อป้องกันปลอมรายงานข่าว. Haddad ใครเป็นตัวแทนของบราซิลงาน'งานปาร์ตี้ได้กล่าวว่า immutable,tamper-หลักฐานธรรมชาติของ blockchain เป็นหนึ่งในหลักเหตุผลสำหรับใช้มัน.

Haddad utilized "ฟรีซอฟต์แวร์" อยู่ใน Sao Paulo อที่ที่เขายืนอยู่เป็นนายกเทศมนตรีระหว่าง 2013 และ 2017. โปรแกรมทางแก้ปัญหานั่นตามรอยหลายเมืองโครงการของอย่างเช่นกาศบาลอมวางแผน กับคนสนับสนุนของผู้ใช้ผ่านทางอินเทอร์เน็ต" ในหมู่คนอื่น Silva แนะนำกำลังสร้างเป็น "ดิจิตอลของรัฐบาล," ที่ร้านเปิดเผยข้อมูลบน decentralized งบนแทนนัน

 

ส่วนตัวระดับ initiatives

นี่ฤดูใบไม้ร่วง,โทรเลขซึ่งยื่นข้อเสนอในการเข้ารหัสส่งเอกสารให้บริการกำลังวางแผนที่จะแนะนำให้รู้จักการพิจารณาคดีเวอร์ชั่นของ blockchain ฐานข้อมูลบนแทนนัน ข้อมูลที่เป็น disclosed โดยนักลงทุนที่มีส่วนในตัวขอเริ่มต้นเหรียญลังเสนอให้(ICONAME)ที่เริ่มต้นของเซฟเทมเบอร์ ของนักลงทุนเปิดเผยว่าพวกเขาต้องได้รับวงกลมจากส่งข้อความบริการบริษัท

บริษัทของสังเกตอีเมริกาว่าแพลตฟอร์มเป็น blockchain คือตอนนี้อยู่ใต้ก่อสร้างและนั่น 70%ของคนทำงานที่เกี่ยวข้องกับแพลตฟอร์มได้ถูกเสร็จสมบูรณ์@info:status เมื่อแพลตฟอร์มไปมีชีวิตอยู่ตัวตั้งใจจะใช้มันอยู่ในบ้าน cryptocurrency,ย่าคะหต้องสร้าง "ทางใหม่ของลังแลกเปลี่ยนข้อมูล"

ญี่ปุ่นรถผลิตโดยตรงอยู่แล้วโตโยต้ามี inked ข้อตกลงกับจิตใจเขากระจ่างขึ้น,เป็น blockchain จากสื่อไม่สนเรื่อ analytics บริษัทเพื่อป้องกันไม่ให้หลอกลตอนซื้อดิจิตอลจะมีโฆษณา. เห็นใน 2017 ที่ลอสแองเจลลิส-จากจิตใจเขากระจ่างขึ้น,ความเดิมตอนที่แล้วที่รู้จักกัน KR8OS,เสนอข้อ Ethereum blockchain ทางออกตามหาลูกโซ่จ่ายเงินซึ่งเปิดใช้สื่อเพื่อดู allocation ของพวกเขาเงิน.

โดยใช้ความร่วมมือกับจิตใจเขากระจ่างขึ้น,โตโยต้าและโฆษณางาน Saatchi&Saatchi เป็นหวังว่าจะ attain ความโปร่งแสงล่องหนในโตโยต้าดิจิตอลของโฆษณาหาเสียงสั่งซื้อและหลีกเลี่ยง wasteful ใช้เงิน Notably,ขนาดของ automotive ดิจิตอลสื่อไม่สนเรื่องตลาดคือคาดหวังที่จะเกือบเงินได้ 15 ล้านปีนี้อยู่ในพวกเรา

แนนซี่ Inouye สื่อผู้อำนวยการที่ใช้เครื่องยนต์โตโยต้าทางเหนืออเมริกาคนอเมริกามี disclosed งนั้นความสัมพันธ์ที่เกิดจากโปรแกรมกับจิตใจเขากระจ่างขึ้นได้ส่งผลให้เป็น 21%องลุกขึ้นในการเยี่ยมจะโตโยต้านเว็บไซต์

ต่อไปนี้เป็นทึกของความเข้าใจ(MoU)ระหว่างบริษัทสาขาของอาบู Dhabi ท่าเรือ,Maqta เกตเวย์แล้วและพอร์ตของ belgium. kgm งอดีตมี unveiled เป็นโกลบอล blockchain นักบินโปรแกรม ภายใต้โปรแกรมทั้งสองงานปาร์ตี้จะเริ่มต้นขึ้นเป็น blockchain โครงการเรียก Silsal ที่จะประหว่างประเทศเอกสารการจัดการผ่านทางๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยี(DLT).

ที่ Silsal โครงการคาดข้อเสนอเต็มมองเห็นได้สินค้าแล้วก็ปรับปรุงเทรไหลเวียนเลยและใส่โซ่ตรวนระหว่าง UAE และเบลเยียม. นักบินโปรแกรมสำหรับทำการทดสอบว่านายได้เปรียบอะไรบ้าง blockchain เทคโนโลยีอย่างเช่นยืนยันตัวตนของตัวเองแลกเปลี่ยวและปลายทางของสินค้าที่เกี่ยวข้องกับเอกสารใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์และระหว่างที่ท่าเรือพูดถึงด้านบน

ที่ Silsal โครงการในตอนแรกเปิดเผยนเดือนมิถุนายน 2018 นแนะนำเข้าเป็นจำนวนของปฏิบัติการ phases. หรับการออกแบบโครงการในตอนแรกหมายหั freight forwarders และลูกค้าของเขา. ในที่สุดหรับการออกแบบโครงการเป็นส่วนขยายเพิ่มเติมไปที่แลกเปลี่ยนชุมชน

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: