ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาทำให้อ่อนแอที่เมืองจีนที่เขาบอกว่าท้อ Retaliatory Tariffs

 

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาปฏิเสธต่อต้านมันใหญ่เหนือคู่แข่งในธรรมชาติในวันศุกร์หลังจากท่านประธานโดนัลทรัมป์เพิ่ม tariffs บเรื่องเงิน 200 เหรียญพันล้านมีค่าของจีนพึ่งจะ 25%จาก 10%. เมื่อวานนี้ที่ downward กลับไปทำต่อยังตอนนี้กระแสความนิยมขึ้นความหวังของพวกเจ้าหน้าอัตราการตัด. ที่ downward อนนี้กระแสความนิยมยังช่วยรายงานของประเทศจีนประกาศการแก้แค้นแผนนิดหน่อย โดยเฉพาะที่ greenback ตกลงนี้กับหลบภัยนเงินตราต่างประเทศที่เยนอย่างที่นักลงทุนวิ่งหนีเพื่อปกปิด. จากชั้นสูงของ 109.80 ที่ USD/JPY คู่ tumbled ต้องต่ำของ 108.95.

มีผลกระทบกับอันซักพยายามจะทำต่อไปหรือไม่อาจเป็นคนชวนให้มีเซ็กประเทศจีนจะประสบความสำเร็จในส่วนการค้า accord ในข้อความของทวิตเตอร์ข้อความแจ้งเตือนค communist ประเทศนั้นรอบสุดท้ายข้อตกลงแลกเปลี่จะกลายเป็น "แย่กว่านี้มากสำหรับพวกเขาถ้ามันต้องเป็จะต่อรองเรื่องในครั้งที่สองจะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ"

เหนือกว่าทวีต: "ฉันพูดเปิดอต้องประธาน Xi บทั้งหมดของฉันมีเพื่อนในจีนที่ประเทศจีนจะต้องเจ็บแสบมากถ้าคุณไม่ทำข้อตกลงเพราะบริษัทจะถูกบังคับให้ออกจากประเทศจีนสำหรับอีกประเทศ ราคาแพงเกินไปเพื่อซื้ออยู่ในประเทศจีน คุณมีข้อเสนอสุดยอเกือบจะเสร็จสมบูรณ์แล้ว&คุณจะได้รับการสนับสนุนออกไป!"

ขึ้นมากระทันหันเลี้ยวของเหตุการณ์อยู่ตลอดสองสามวันที่ผ่านมาเห็นตลาดร่วมคิดใหม่ที่น่าสนใจอนาคตอัตราการตัดสินใจโดยที่พวกเราเจ้าหน้าที่รัฐบาลกลาง

ตลาดกลางร่วตอนนี้คือความคาดหวัง 25 ฑ์คะแนนอัตราการตัดโดยเดือนธันวาคม คนเลี้ยงเป็นระยะสั้นการเต้นกำลังยืนอยู่ในระยะของ 2.25%ต้อง 2.5%.

พูดกับพวกนักข่าวอยู่ในมิสสิสซิบปี้แอตแลนต้าเลี้ยงท่านประธานราฟาเอล Bostic บอกว่าเขาต้องการยกเลิกการความเป็นไปได้ของอัตราการตัดกระตุ้นโดยปีนออกไปในการนำเข้าหน้าที่แล้ว

Bostic งว่า: "ขึ้นอยู่กับความรุนแรงของการตอบสนองมันได้ มันขึ้นอยู่กับว่า มันขึ้นอยู่กับสิ่งที่ธุรกิจตัดสินใจจะทำแล้วมันก็ขึ้นอยู่กับว่านานแค่ไหนที่ tariffs อยู่ในบ้าน"

ในคำให้การสนับสนุตลาดร่วมเพื่อเพิ่มพวกเขาพนันเป็นอัตราการปีนออกไปโดยจุดสิ้นสุดของปีนี้ ที่อัตราการตัดในท่านนายพลสนับสนุนการ outflow ของการลงทุนที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเปลี่ยนมันอ่อนแอ คนขายเจ็บอกมากขึ้ลังจากประเทศจีนออกคำเปิดเผยมันวางแผนจะเลี้ยงนำเข้าหน้าที่บเงิน 60 ล้านมีค่าพวกเราสินค้า

ปักกิ่งคือ implementing ของมันสัญญาว่าจะรับเลี้ยงดู "จำเป็นต้อง countermeasures" ในปฏิกิริยาเพื่อที่พวกเรา tariff ปีนออกไปแม้ว่ามีผลกระทบกับอันซับอกว่าสถานการณ์ จะยิ่งแย่" ถ้าประเทศจีนครั้งกลับมา ประเทศจีนเมื่อวานนี้กล่าวว่า 5,140 พวกเราผลิตภัณฑ์เป็นเรื่องการเพิ่มในการนำเข้าหน้าที่แล้ว ที่ tariffs ซึ่งจะเพิ่มระหว่าง 5%และ 25%คลายเป็นมีผลอยู่บนตั้งกะเดือนมิถุนายน 12019.

Fundamentally ที่ greenback คือคาดหวังให้ยังคง volatile จนกระทั่งประเทศจีน-พวกเราแลกตัวปัญหาคลี่คลายแล้ว

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า USD/JPY นเงินตราต่างประเทศจับคู่เริ่มลดลหลังจากการเผชิญต่อต้านที่ 109.80. ต่อไปผู้พันสนับสนุนอยู่ก่อนเดียวที่ 108.10. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่คือแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นคนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ lows. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ต้องย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

 

ข่าวแนะนำ: