มอร์แกนรีกเป็นซีอีโอของ Equates Bitcoin ต้องอเมซอนหุ้น

 

หลังจาก undergoing เป็นคมการปรับแก้ค cryptocurrency ตลาดเปลี่ยนค่าเป็นบวก\ตลอด 24 ชม.ที่ผ่านมาเนี่ย. Bitcoin(BTC)มีน้ำหนักเพิ่มมา 5.9%ไว้แลกเปลี่ยนที่$8,456.74. อย่างไรก็ตามมันเป็นยัง 13.9%ด้านล่างราคาถูกขายต่ออาทิตย์ที่แล้ว Ethereum(ETH)ได้มีการเพิ่มขึ้น 10%ก่อนจากปิดไว้แลกเปลี่ยนที่$184.11. XRP ที่เป็นชนพื้นเมืองที่สัญลักษณ์ของเงินตราของ Ripple คือแลกเปลี่ยนที่$0.2585 ในระดับที่เป็นตัวแทนเป็น 24 ชั่วโมงได้ของ 8.8%. อีกพัน altcoins ซึ่งได้สะสมอาณาบริเวณใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวม NAME(NAME-$3.08,11.2%),Bitcoin เงินสด($233.64,8.3%),Huobi(ของ HT-$3.27,7.6%),Ethereum คลาสสิค(ETC-$4.80,7.1 บน%),และจักรวาล(อะตอม-$2.63,16.9%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0147,12.5%),ราศีสิงห์(ลีโอ–$1.04,-0.1%),Cardano(ไอด้า-$0.0396,8.0%),Binance เหรียญ(BNB-$16.18,7.1 บน%),Monero(XMR-$57.83,4.1%),OKB(OKB-$2.13,2.9%),Litecoin(LTC-$57.17,7.1 บน%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$72.24,5.3%),Tezos(XTZ-$0.9196,6.7%),IOTA(IOTA-$0.2726,4.5%),Stellar(XLM-$0.0614,6.7%)และ ChainLink(เชื่อมโยง-$1.81,5.8%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

เวเนซุเอลากลางธนาคารพิจารณา instating Bitcoin และอะไรนั่นที่เก็บเงิน

ที่เซ็นทรัลธนาคารของเวเนซุเอลากำลังมองหาที่เลือกใช้ตัวเลือกของการทำ Bitcoin(BTC)แล้วยาฆ่าเชื้อ(ETH)ที่เก็บเงิน ในเรื่องนั้นที่เซ็นทรัลธนาคารศึกษาพวกมืออาชีพเค้าก็,ข้อเสียและ feasibility งของแผน Petroleos เดเวเนซุเอลาซา(PSDV)ที่เมืองของน้ำมันและก๊าซยานเอนเตอรไพรสมี appealed ที่เซ็นทรัลธนาคารเพื่อค้นหากเลือกใช้ตัวเลือกหลังจากเมืองพลังงานบริษัทเริ่มการเผชิญอุปสรรคในการรับจดหมายจ่ายเงินจากโกลบอลลูกค้าระหว่างที่รอพวกเรา embargos ต่อต้าน Venezuelan ท่านประธาน Nicolas Maduro นปัจจุบันของรัฐบาล

ที่ PSDV กำลังวางแผนที่จะย้าย Bitcoin แล้วยาฆ่าเชื้อเพื่อที่ Venezuelan กลางธนาคารแล้วก็บังคับให้กลางธนาคารเพื่อตกลงของมัน suppliers ใน cryptos. ต้องมีอำนาจเหนือกว่าต seclusion จากโลกด้านการเงินของระบบที่เซ็นทรัลธนาคารของเวเนซุเอลากำลังสำรวจ strategies นั่นจะรวม cryptocurrencies ในประเทศเป็นโกลบอลงานสำรองซึ่งคือตอนสามทศวรรษน้อยของเงิน 7.90 พันล้าน.

 

บริษัทเอกชน initiatives

มเลี้ยงมดทางการเงินจะมาร่วมกันกับ Bayer ข้าวโพดไปส่วนหนึ่งวิทยาศาสตร์เพื่อสร้าง blockchain ทางออก

มเลี้ยงมดทางการเงินซึ่งดำเนินงาน Alipay มี collaborated กับ pharmaceutical behemoth Bayer ข้าวโพดไปส่วนหนึ่งวิทยาศาสตร์ซึ่งเป็นเจ้าของ Monsanto เพื่อพัฒนา blockchain ทางออกสำหรับอาหารและข้าวโพดไปส่วนหนึ่หน่วยรบ Bayer ออกไปอ Monsanto สำหรับ$63 พันล้านใน 2018.

สองคนเอนเตอร์ไพรส์ inked เป็นจดหมายที่มีเจตนาที่จะสร้างทางออกเพื่อปรับปรุงตามที่มีคุณสมบัติและความชัดเจน ที่มือที่ถูกเปิดเผยที่ Apsara ประชุมใน china. kgm เมืองจีน

มเลี้ยงมดทางการเงินก็ได้ออกแถลงการณ์ที่สาธารณะนั่นมัน aims ต้องทำงานแข่ง blockchain ที่เข้ากันได้กับ,ไกด์ไลน์และ blockchain องโปรแกรม บริษัท Blockchain-อย่างที่เป็นของบริการ(BaaS)ข้อเสนอผลิตภัณฑ์หลังของแพลตฟอร์มแล้วก็ Hyperledger ของผ้า

เป็นทางการเงินคืนได้ตัวแทนดีกว่าอิลลัสสเตรทปีที่ขอบเขตของความคิดริเริ่มที่: "[งเล็งของความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาคือต้อง]สร้างมยังครอบคลุมด้,blockchain-ดูจากวิธีแก้ปัญหาต่างๆที่ออกแบบมาเพื่อนำมากกว่าความโปร่งแสงอย่างเพื่อปรับปรุงอาหารความปลอดภัยและอให้เกิดประสิทธิภาพของ agricultural ป้อนถูกล่ามโซ่นี่เจ้าลงมาทำอะไรที่นี่"

 

Ripple ซื้อโลโก้บนเครือข่ายเพื่อสร้าง DeFi เครื่องมือ

Ripple ซึ่ง facilitates เป็น blockchain-จากตัวจริงของเวลาปันทรัพย์สินมหาศาลของระบบได้ซื้อโลโก้บนเครือข่ายเป็นเงินแพลตฟอร์มการประมวลผลกับความตั้งใจที่จะสร้าง decentralized ทางการเงิน(DeFi)เครื่องมือ

Ripple เป็นการลงทุนดิวิชั่น Xpring รับโลโก้บนเครือข่ายสังๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีการเงินแพลตฟอร์มนั่น concentrates บ scalability และ quickness.

ทีมสนับสนุนโลโก้ก็ยังเรียนเป็น DeFi ของระบบมันถูกตั้งค่าให้ตัวพิมพ์ใหญ่อยู่บ XRP. กับการซื้อขาย,โลโก้ก่อตั้งและซีอีโอของไมเคิล Zochowski จะหัว DeFi เครื่องมือและก็สร้างความสัมพันธ์

เกี่ยวกับโครงการ Zochowski งว่า: "เราคาดหวังของทีมจะทำงานในความหลากหลายของโครงการของที่ระดับของ Xpring แพลตฟอร์มด้วยโดยเฉพาะโฟกัสกำลังเปิดใช้งานเป็นอย่างกว้างระยะของ DeFi องโปรแกรม เรายันูอยากเชื่อว่าอนาคตของจ่ายและเงินซ่อนอยู่ใน blockchain และ decentralization."

 

Animoca งยี่ห้อในร้านบริษัท Ltd. ร่วมมือกับ Dorna กีฬาเอสแอล

Animoca งยี่ห้อในร้านถูกจำกัดบริษัทเป็น blockchain และปัญญาประดิษฐ์บริษัทมีที่ป้อนมาให้เป็นความร่วมมือกับกีฬาผู้บริหารบริษัท Dorna กีฬาเอสแอลเพื่อสร้าง blockchain พลังงาน MotoGP จัดการเกมส์ เมื่อเร็วๆนี้,Animoca งยี่ห้อในร้านเรียบร้อยแล้เลี้ยงลูกโตมาเป็น 1 ล้านเหรียญ(~$677,600)ทุนจากกลุ่มนักลงทุนซึ่งรวมถึงโมเสส Tang ใครก่อตั้ง AP เมืองหลวนอกจากการเป็นผู้ก่อตั้งประธานของแมน Sachs เอเชียแปซิฟิกอยู่เรื่อยเลย ยานเอนเตอรไพรสตั้งใจจะตั้งนอกเหนือเป็นส่วนของเงินทุนเพื่อปรับปรุงตัวจัดการเกมส์ Animoca งยี่ห้อในร้านแผนจะออกรถเรียกโปรแกรมเกมส์ในปีหน้าตอน MotoGP เต้นแรงขึ้นในฤดูกาลนี้

"Animoca ยี่ห้อชั้นต้องแสดงเป็น"ผู้จัดการ"แบบเกมจากพื้นฐาน MotoGP นอันทรงปัญญาที่คุณสมบัติที่จะ consist ของการเลือกของคอลเลกชันเชื่อมโยงโดยตรงสู่แกนหลักของ gameplay;ผู้จัดการแข่งจะใช้ blockchain เทคโนโลยีและกำหนดเอง-เริ่มฉลาดกสัญญาแบบอักษรที่จะเปิดใช้งานผู้ใช้ที่จะซื้อ,ขายมุมมองใช้และโอนถ่ายคอลเลกชันที่จะเป็นส่วนหนึ่งของ gameplay."

บริษัทยังวางแผนจะปล่อยตัวเกมส์อยู่หลาย platforms รวมถึงพิวเตอร์,เคลื่อนที่อุปกรณ์บนเว็บและเกม consoles.

 

เบ็ดเตล็ด

มาร์ค Yusko ยืนยั Bitcoin ยังดีซื้อ

มาร์ค Yusko,ก่อตั้งซีอีโอของ&หัวหน้าเจ้าหน้าที่การลงทุนของมอร์แกนรีกเมืองหลวงบผู้จัดการกล่าวว่า Bitcoin(BTC)เหลือผู้ซื้อแล้วไม่ใช่เวลาที่จะขายมัน ในความเป็นจริงที่ต่อเนื่องการลงทุนจัดการเมื่อเทียบกับสุดท้ายทศวรรษที่ผ่านมาคือประวัติศาสตร์ของ Bitcoin ต้องอเมซอน.

ถึงแม้ว่า Biticoin อาจจะยังคง volatile,Yusko argues ว่า cryptocurrency น y-o-y การการเจริญเติบโตของทำให้เป็นเรื่องของดีซื้อขายได้ Yusko บอกว่า "ตลอด indicators ของเครือข่ายและเครือข่ายค่าเป็นขึ้น;ราคาของทรัพย์สิ fluctuates."

เขายังชี้ให้เห็นที่การต่อรองระดับเสียง,เครือข่ายคุยเรื่องตราการเต้นและกระเป๋าคุมข้อมูลตัวเลขมาตั้งอยู่ที่ brisk เดินอยู่ใน 2019. อยู่บนพื้น,Yusko ตัดสินใจว่าจะขาย Bitcoin เป็นเหมือน offloading วหุ้นของอเมซอ–สถาฉลาดการตัดสินใจ

Yusko บอกว่า "ทุกปีที่แล้วรวมทั้งปีนี้มันมีสองตัวเลข drawdown. หน้าต่างบานกลางช่วงพีคงที่จะ trough:31%สองครั้ง 90%. เมื่อไหร่ที่ถูกต้องเวลาต้องขาย? ไม่แน่นอน"

Notably,Fundstrat โกลบอล Advisors เพื่อนร่วมก่อตั้งทอมลี opined นั่น Bitcoin จะทำให้งานของมัน upward นว่าเส้นทางสู่ความสำเร็ครั้งที่ S&P 500 เริ่มทำใหม่ highs.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: