Deutsche Telekom ช้าไป Q4 วามสูญเสีย Reaffirms การการเจริญเติบโตของมุมมอง

 

หุ้นของ Deutsche Telekom AG(OTC:DTEGY.PK,XETRA:DTE-DE)ถูกจุ่มลงเกือบ 2%ก่อนเพิ่งฟื้นตัวที่ใกล้ที่€14.63 ขึ้นไป€0.06 หรือ 0.38%อกจากก่อนหน้านี้ใกล้หลังจากที่ telecom ยักษ์รายงานการเรื่องนี้จะเป็นการสูญเสียอยู่ที่สี่,เมื่อเทียบกับข่ายนอกหาประโยชน์อยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้วแม้จะมีการเติม revenues. บริษัทยังมีใบอนุญาติพกอา lackluster งปรับตัว EBITDA และรายได้นับเอาท์ลุ้คสำหรับ FY19.

 

Deutsche Telekom คือสิ่งสำคัญที่สุดรับผลกระทบจาก impairment วามสูญเสียและพนักงานที่เกี่ยวข้องกับข้อหา

Bonn,เยอรมัน-จาก Deutsche Telekom โพส revenues ของ€20.26 พันล้านอยู่ในข่าวล่าสุดคนหนึ่งส่วนสี่,เป็นตัวแทนให้การเพิ่มความของ 5.7%จาก€19.16 พันล้านรายงานที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว

ที่ใหญ่ที่สุด telecom องบริษัทอยู่ในยุโรป(โดยการรายได้)รายงานข่ายการสูญเสียของ€431 ล้านใน 4Q18,เมื่อเทียบกับผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อของ€1.33 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว พวกภาษียกเครื่องทั้งหมดแม่ก็เพิ่มอีโก้ปีก่อนเป็นผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ

บริษัทระบุว่าเป็นฝีมือของมัน quarterly อข่ายการสูญเสียไปในค่าส่วนผลข้างเคียงของพวกเราภาษียกเครื่องทั้งหมอุ้มออกไปเมื่อปีหนึ่งส่วนสี่แล้วก็ "จับเป็นพิเศษปัจจัย" ของ€1.2 พันล้านรวมถึง impairment ข้อหาของ€700 ล้านและพนักงานค่าใช้จ่ายของ€300 ล้าน

ไม่รวมตัวจข้อหาปรับตัวอข่ายนอกหาประโยชน์สำหรับคนธันวาคมหนึ่งส่วนสี่น€796 ล้านลงมาจาก€2.66 พันล้านในก่อนปีช่วงเวลานี้ อยู่ต่อแบ่งรากฐานรางปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เป็น€0.17 ใน Q42018,เมื่อเทียบกับกับ€0.56 ในที่สัมพันธ์กันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว

ปรับ EBITDA สำหรับคริสต์มาสเนี่เป็น€5.65 พันล้านขึ้นไป 12.6%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน ไม่รวมตัวจที่เราปรับตัว EBITDA เพิ่มจำนวนโดย 3.3%y-o-y จะ€3.11 พันล้าน.

ผลอยู่แม่ก็เพิ่มอีโก้ที่ robust การแสดงของ Deutsche Telekom นพรอมกับดิวิชั่น T-เคลื่อนที่ซึ่งบัญชีเกือบ 50%ของกลุ่มรายได้นับและเป็นรอรับการยอมรับแล้วหรอของ regulator สำหรับมัน$26 พันล้าน acquisition ของรีบริษัท

ในของมันในประเทศตลาด Deutsche Telekom บันทึกไว้ 2%y-โอ-พวกเพิ่มความเคลื่อนที่บริการรรายได้กับ 12.2 ล้านดอลลูกค้าตอนนี้ใช้ประโยชน์จานไฟเบอร์เหนียวพิเศษ-optic สายเคเบิล,25%มากกว่าเมื่อปีก่อน

สำหรับ fiscal 2018 บริษัทบันทึกการปรับ EBITDA ของ€23.8 พันล้าน,เมื่อเทียบกับกับนักวิเคราะห์การพยากรณ์ของ€23.6 พันล้าน. Deutsche Telekom กล่าวนั้นมันเลงการเงินเป้าหมายสำหรับ fiscal 2018.

Deutsche Telekom กำลังวางแผนที่จะใช้เวลาปรับขนาดใหญ่อยู่ใน 5G แถบแสงแยกสีออกประมูลกำหนดในเดือนมีนาคอที่เพิ่มมานอกเหนือจากต่อการลงทุนใน broadband เฟรมเวิร์ก. Internationally บริษัทกำลังวางแผนเมืองหลวง expenditure ของ€12.7 พันล้านเกือบแบเมื่อเทียบกับเมื่อปีที่แล้ว

บริษัทยุโรปของธุรกิจน้ำหนักเพิ่มมาจาก acquisition ของ Austrian องบริษัท UPC,ทำให้ใช้งานขายโดย 2.6%.

กำลังเดินหน้า Deutsche Telekom anticipates นการรักษาการการเจริญเติบโตของแรงผลักดันแล้ว สำหรับ fiscal 2019,Deutsche Telekom anticipates งปรับตัว EBITDA ขอเวลาอย่างน้อย€23.9 พันล้าน,เมื่อเทียบกับ€23.2 พันล้านรายงานสำหรับ fiscal 2018. ที่ telecom องบริษัทหวังว่ารายได้นับเพื่อนโตนิดหน่ออกจาก€76.40 พันล้านโพสในก่อนปีช่วงเวลานี้

บริษัทยัง reaffirmed มันปานกลางจะครบกำหนดคลอดแล้วเอาท์ลุ้คเรือนที่มัน 2018 เมืองหลวงตลาดวันรวมถึง 1%ที่ 2%เพิ่มความเฉลี่ยประจำปีของรายได้นับและ 2%ต้อง 4%ดการการเจริญเติบโตของปรับตัวอยู่ใน EBITDA ผ่าน 2021.

Commenting ในผลทิม Höttges,ท่านประมุขของคณะกรรมการของการจัดการบอกว่า "เราต้องไปแล้วเปิดบาร์นอีกซักสองสามปีแล้ว อยู่เฉลี่ย,รายได้นับเป็นหวังว่าจะเพิ่มขึ้นโดยคนสองคนเปอร์เซ็นต์ต่อหนึ่งปีโดย 2021,ปรับตัว EBITDA โดยสองคนสี่คนเปอร์เซ็นต์และความคิดอิสระการเงินโดยรอบๆสิบเปอร์เซ็นต์เลย"

Deutsche Telekom ยังเลี้ยงดูคนประจำปีของ dividend จะ€0.70 ต่อแบ่งปันอกจาก€0.65 ต่อแบ่งปันเมื่อปีที่แล้ว

ในข้อความให้ลูกค้านักวิเคราะห์ที่ Jefferies งว่า: "คำแนะนำดูเล็กน้อยอ่อนให้เป็นความเห็นพ้องอยู่บน comparable อศึกษาขั้นพื้นฐาน"

Fundamentally ที่หุ้นของอาจอยู่ช่วง-ผูกอยู่ในระยะสั้นเป็นผลเป็นก็เหมือนกันเกินไปอย่างรุนแรงหรือหมัดนี่เพราะไม่หนุนหลังผม

ในทางเทคนิคในหุ้นของคนข้ามมาอยู่เหนือมัน 32 วันย้ายโตมาแบบธรรมดา เงินไหลเวียนรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ highs. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายขึ้นในระยะสั้น. เป็นผลไม่ได้ประทับใจมาก fundamentals ไม่ช่วยเป็นแข็งแรงเรียน ดังนั้นมันอาจจะเป็นความคิดที่ดีกว่านี้ต้องใช้การเรียกชุมนุมเพื่อออกจากการนำเสนอภาพจากหุ้นของ.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: