Eurozone นักลงทุนความเชื่อมั่นแรงขึ้นแรกความกลัวจางหายไป

 

เงินยูโรอแลกเปลี่ยนดอลลาร์ในแคบช่วงต่อเยนแม้จะมีข้อที่ไม่คาดหวังเพิ่มขึ้นในเยอรมัน exports ในตุลาคมและแข็งแรงขึ้นใน Sentix ธุรกิจความเชื่อมั่นในเดือนธันวาคม รองโลกในแง่ดี Q3 GDP การการเจริญเติบโตของข้อมูลจากญี่ปุ่นกเปิดใช้เยนถือของมันปราการกันดีกว่า ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง EUR/JPY คู่อแลกเปลี่ยนระหว่าง 120.05 และ 120.17 ระดับ.

ในที่สามหนึ่งส่วนสี่ญี่ปุ่นเป็นเศรษฐกิจเริ่มในอัตราเร็วกว่าก่อนหน้ารายงานส่วนใหญ่จะเนื่องจากแข็งแกร่งในประเทศต้องการและการเพิ่มในธุรกิจใช้เงินนั่น negated ปลดผลกระทบของขอปฏิเสธใน exports และโกลบอลแลกเปลี่วามไม่แน่นอน.

GDP เติบโตขึ้นตอน annualized 1.8%ในกันยายนหนึ่งส่วนสี่,มากกว่าที่เริ่มการอ่านของ 0.2%ทุกปีในการเติบโตตามที่จะตีพิมพ์ข้อมูลในเอเชียนวาระงานโดยรัฐมนตรีออฟฟิศ ที่แข็งแกร่งการการเจริญเติบโตของประทังรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงา successive หนึ่งส่วนสี่ของทางเศรษฐกิจ expansion แล้วก็เล economists'การพยากรณ์สำหรับเป็นรุ่น 0.7 แล้ว%เพิ่ม.

อยู่บน q-o-q นพื้น,เศรษฐกิจเติบโตขึ้น 0.4%ใน 3Q 2019,เมื่อเทียบกับกับ 0.1%การการเจริญเติบโตของการพยากรณ์อยู่ในเบื้องต้นอ่านอยู่ Economists'ได้คาดคิดมาก่อนเป็นครั้งที่สาม-หนึ่งส่วนสี่ GDP ของ 0.2%.

อย่างไรก็ตามไปข้างหน้านักวิเคราะห์เชื่อว่าเศรษฐกิจจะไม่สามารถ sustain งการการเจริญเติบโตของบันทึกไว้ใน 3Q 2019. Marcel Thieliant,นักเรียนปีสุดท้ายญี่ปุ่นเศรฐศาสตร์...อยู่ที่เมืองหลวงเศรษฐศาสตร์บอกว่า: "ขณะที่ญี่ปุ่นเป็นเศรษฐกิจขยายมากกว่าตัวอย่างรวดเร็วหน้าของตุลาคมเป็นการขายภาษีปีนออกไปมากกว่าในตอนแรกร่างผลส่งออกถูกตั้งให้จิตแพทย์ใน 2020."

ในข้อความไปหาลูกค้าที่นักวิเคราะห์ชี้ให้เห็นคนที่ไม่ใช่ที่พักอาศัยการลงทุนเป็นหลักเหตุผลสำหรับความคาดไม่ถึงทางเศรษฐกิจ expansion. Thieliant เขียนไว้ว่า "หลักเหตุผลสำหรับการ upward รุ่นนั่นไม่ใช่ที่พักอาศัยการลงทุนกระโดดโดย 1.8%ต่อหนึ่งส่วนสี่แทนที่จะเป็นเบื้องต้นของช่วยตีราคาค่าซ่อมให้ห 0.9%."

ในยุโรประ Destatis กล่าวว่าคนเยอรมันแลกเปลี่ surplus เพิ่มเพื่อ€20.60 พันล้านในวันจาก€19.20 พันล้านในเดือนก่อนหน้านี้. Economists มีคาดคิดมาก่อนในเยอรมันแลกเปลี่ surplus ต้องปฏิเสธที่จะ€19 พันล้านสำหรับรายงานช่วงเวลานี้ ที่ exports โตมา 1.2%ใน m-โอ-เอ็นพื้นในวัน,ขัดแย้งใน anticipations สำหรับส่งของ 0.3%. ในกันยายน,exports ค่อ 1.5%. ในตอนนี้นำเข้าเอกสารหรือยังคงแบกจากกันยายนตอนที่มันเติบโต 1.2%. Economists มีคาดห 0.1%ขอปฏิเสธ

เป็น y-o-y นิส่งออกการการเจริญเติบโตของถ่วงให้ช้าลงไป 1.9%ในวันจาก 4.6%ในเดือนก่อนหน้านี้. ในเวลาเดียวกัน,นำเข้าเอกสารหรือส่ง 0.6%,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับกา 2.2%เพิ่มขึ้นในเดือนก่อน. Correspondingly ที่แลกเปลี่ surplus โรสจะ€21.50 พันล้านในวันจาก€18.70 พันล้านอยู่คนเดียวกันช่วงเวลาของ 2018.

อีกรายงานจาก Destatis อบอกว่าต้องใช้แรงงานเพิ่มจำนวน 0.9%ใน 3Q 2019,ทำให้ใช้งานประจำปีของการการเจริญเติบโตของเพื่อ 3.1%.

รายงานตีพิมพ์โดยเกี่ยวกับพฤติกรรมการวิจัยสถาบัน Sentix อบอกว่า Eurozone นักลงทุนความมั่นใจเพิ่มขึ้นหน่อ successive องเดือนจะถึงที่ระดับสูงสุดตั้งแต่อาจจะ 2019. ที่สำคัญกว่านั้นธุรกิจความคาดหวังถึงของมันแข็งแกร่งที่สุดในระดับในสองปีแล้วหนูบางคนแนะนำให้หนูทำเกริล์ถอยทัพของแรกความกลัวของตัวเอง

ที่ Sentix ธุรกิจความมั่นใจเพิ่มจำนวนดัชนี 5.20 คะแนนต้อง 0.70 ในเดือนธันวาคม Economists มีการพยากรณ์ที่คิดต้องปฏิเสธที่จะ -5.3 จาก -4.50 ในเดือนพฤศจิกายน

ความหวังดัชนีด้วกกุหลาบสำหรับคนที่สองต่อกันเดือนถึง 2.5 จาก -3.5. มันเป็นจุดที่สูงสุดอ่านตั้งแต่เดือนมีนาค 2018. เช่นกันที่ปัจจุบันสถานการณ์ดัชนียังเพิ่มขึ้นเพิ่มเติมเพื่อ -1 ที่ระดับสูงสุดตั้งแต่เดือนกรกฎาคม

คอยตามคำแถลงมาพร้อมกั Sentix ดัชนีอ่านอยู่ "ที่สองบ้านในแถวอาจจะถือเป็นข้อบ่งชี้ว่าคนสเปคเตอร์ของกลิ่นไก่หรือเปถู dispelled ในยูโรพื้นที่อันตราย มากกว่าและมากกนักลงทุนเป็นกล่อมให้เชื่อว่าช่วงที่เลวร้ายที่สุดผ่านไปแล้สำหรับเรื่องเศรษฐกิจในยูโรงเขตและนั่นมันแรงกระตุ้นจากเซ็นทรัลธนาคารและพวกนักการเมืองจะกระตุ้นการเศรษฐกิจอยู่มาเดือน"

คนที่แข็งแรง Eurozone ทางเศรษฐกิจข้อมูลและอ่อนแอเอาท์ลุ้ครับเศรษฐกิจญี่ปุ่น,ถึงแม้ว่าคนที่แข็งแรง Q3 GDP การการเจริญเติบโตของคืนคาดหวังที่จะเปลี่ยน EUR/JPY คู่ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคที่ทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า EUR/JPY คู่คือได้รับแรงสนับสนุนที่ 119.95. ต่อไปผู้พันต่อต้านอยู่ที่ 120.79. ที่ต้องย้ายบ้านโดยเฉลี่ยของ oscillator คืนชีพขึ้นมากับเป็นบวกอ่านอยู่ ดังนั้นเราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ต้องเปิด bullish ในวันข้างหน้า

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: