ประเทศจีนจัดเป็นเงินตราต่างประเทศ Manipulator โดยพวกเราคืนเงินทุน

 

พวกท่านประธานโดนัลทรัมป์เป็นการตัดสินใจที่จะตบนำเข้าหน้าที่ของบ$300 พันล้านมีค่าของจีนสินค้าที่ต้องลดผลกระทบอย่างที่คาดคิดมาก่อนที่ name. อย่างไรก็ตามที่ตลาดกลางก็อึ้งไปเลยเมื่อประเทศจีนกลางธนาคารอนุญาตให้สัญลักษณ์ของเงินตราจะบุกทางด้านล่างสำคัญระดับ 7. ต่อ greenback ที่ yuan ตกลงมากกว่า 1.6%ที่จะบันทึกสถิติของที่ 7.108 เป็นระดับเห็นครั้งสุดท้ายในปี 2008 Notably,ทางการเงินตลาดต้องเปลี่ยน volatile หลังจากประเทศจีน retaliated ยของรัฐ-เป็นเจ้าของบริษัทต้อง shelve นำเข้าเอกสารหรือของพวกเรา agricultural commodities.

สำหรับครั้งแรกมาเป็นทศวรรษประเทศจีนกลางธนาคารอนุญาตให้ yuan ซึ่งปกติในการค้าแบบคอบระยะ,ถอยอยู่ด้านล่า 7 ต่อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง คนที่เป็นธนาคารของประเทศจีน(PBOC)ซึ่ง pegs ในระยะของวันทำงานแลกเปลี่ยนอัตราการของ yuan,อธิบายได้ว่าสัญลักษณ์ของเงินตราคือสูญเสียพลังเพราะ "unilateral และ protectionist เครื่องมืเช่นเดียวที่คาดหวังขอเพิ่มเติม tariffs บของจีนสินค้า"

ยิ่งไปกว่านั้น PBOC สมเหตุสมผลที่ yuan นขอปฏิเสธโดยชี้ให้เห็นว่า yuan มี strengthened โดยเวลาอย่างน้อย 20%ผิดอลลาร์ที่ผ่านมาสองคนรอบหลายศตวรรษเลย อย่างไรก็ตามที่พวกเราอาจจะไม่ได้ประทับใจกับคำอธิบายอย่างที่ devaluing ที่ yuan จะทำให้อาหารจีน exports นน้อมและเกือบ nullify ผลกระทบของภาษีนำเข้าสูง

เมื่อวันพฤหัสบดีเหนือกว่าทวีตว่าเขาจะรบกวน 10%นำเข้าหน้าที่บนส่วนใหญ่ของที่เหลือสินค้าที่ซึ่งนำเข้ามาจากจีน

มีผลกระทบกับอันซับอกว่า "แลกเปลี่พูดถึงไหนต่อแล้วระหว่างพูดถึงคนอเมริกันจะเริ่มใน 1 กันยายน,เรื่องเล็กเพิ่มเติม Tariff 10%ที่เหลือ 300 พันล้านดอลลาร์ของสินค้าที่และผลิตภัณฑ์มาจากประเทศจีนในประเทศของเรา...เราดูรอคอยที่จะทำต่อของเรามั่นใจ dialogue กับประเทศจีนมีมยังครอบคลุมด้แลกข้อตกลงและรู้สึกว่าอนาคตระหว่างเราสองประเทศจะเป็นแสงสว่างหรอก!"

Notably,เหนือกว่าทวีตทั้งวันหลังจากทำเนียบขาวกล่าวว่าการประชุมกับอาหารจีนอยู่ conducive และที่ประเทศจีนจะเพิ่มการซื้อขายของ agro ผลิตภัณฑ์จากพวกเรา ครั้งต่อการเจรจาต่อรองแลกตั้งค่าจะเริ่มต้นขึ้นในเดือนกันยา

Darin Friedrichs,ปีสุดท้ายเอเชียสินค้านักวิเคราะห์ที่ Intl Fcstone,กล่าวว่ามีผลกระทบกับอันซัเป็นประกาศเรื่อง "คงรู้สึกประหลาดใจมากที่ตลาด."

เกี่ยวกับที่ฝ่าฝืน 7 โดย yuan จูเลียนอีแวนส์ Pritchard เป็นนักวิเคราะห์สัญลักษณ์ของเงินตราอยู่ที่เมืองหลวงเศรษฐศาสตร์บอกว่า: "ความจริงที่ว่าพวกเขาต้องตอนนี้หยุดปกป้อง 7.00 กับเงินบ่งบอกว่าพวกเขามีแต่ทอดทิ้งความหวังสำหรับแค่การแลกเปลี่ยนข้อตกลงกับพวกเรา"

Pritchard คำกล่าวที่ประเทศจีนมี "รถนี่ใช้เป็นอาวุธได้เลยมีน้ำไหการแลกเปลี่ยอัตราการ"

เรามีเจ้าหน้า whined เรื่องปัญหาของอ่อนแอ yuan ความเดิมตอนที่แล้วแต่ refrained จากจึงประเทศจีนหรืออื่นๆประเทศตอนเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรา manipulator ในเดือนพฤษภาคม. อย่างไรก็ตามเมื่อวานนี้หลังจากอายุ 27 ปีที่พวกเราคืนเงินทุนมีป้ายประเทศจีนเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรา manipulator เป็นการตัดสินใจว่าคือดูเหมือนจะเชื้อเพลิงที่กำลังดำเนินการค้าสงคราม

เมื่อพิจารณาจากการที่ PBOC นหาข้ออ้างในเรื่อง yuan เป็นจุดอ่อ,เราสามารถคาดหวังที่ USD/CNY คู่ต้องอยู่ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ USD/CNY คู่เป็น consolidating ที่ 7.08009 หลังจากขึ้นจากน้อยของ 6.9600. ที่ปรับความถี่จุดสี RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดการย้ายออกจาก bearish พื้นที่อันตราย เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: