มอร์แกนสแตนลี่ย์ซ้อ Q2 กการคำนวณต้องแม้แต่แลกเปลี่ยนความทุกข์

 

มอร์แกนสแตนลี่ย์(NYSE:MS)รายงานว่าเป็น Q2 ผลประโยชน์ว่าเกินข้อจำกัดวอลสตรีทกการคำนวณเป็นแข็งแกร่ง equity ตลาดเปิดใช้งานสองคนของสถาบันการเงินชั้นนำสามหลัก bangladesh. kgm โพสประทับใจมากการแสดง. บริษัทกระดานยังรับมอบอำนาจเป็น$6 พันล้านแบ่งปัน repurchase โปรแกรม หุ้นของธนาคารเพื่อการลงทุนต้อง soared 10%ใน 2019 ก่อนที่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ปลดปล่อย ที่หุ้นขอปิดที่$44.43 ขึ้นไป$0.66 หรือ 1.51%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย

นิวยอร์-จากธนาคารรายงานสอง-หนึ่งส่วนสี่ revenues ของเงิน 10.24 พันล้านลง 3.5%จาก$10.61 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว นักวิเคราะห์เป็นคาดว่าธนาคารรายงาน revenues ของเงิน 9.99 พันล้านลง 5.8%เรื่อง y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน

สำหรับหนึ่งส่วนสี่จบสิ้นเดือนมิถุนายน 30,2019 มอร์แกนสแตนลี่ย์เป็นผลประโยชน์เป็น$2.03 พันล้าน,หรือ$1.23 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 2.27 พันล้าน,หรือ$1.30 ต่อแบ่งในก่อนปีช่วงเวลานี้ นักวิเคราะห์ polled โดย Thomson Reuters มีคาดมอร์แกนสแตนลี่ย์จะรายงานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.14 ต่อส่วนแบ่ง.

เกี่ยวกับการแสดงของความมั่งคั่งและการลงทุนการจัดการดิวิชั่นคนดูแลทรัพย์สินของโจนาธาน Pruzan บอกว่าตลาดหุ้นระดมเคยช่วใน "ทั้งสองขุมทรัพย์ดาวดวงธุรกิจอยู่ในเงื่อนไขของทรัพย์สินของเราจัดการเช่นเดียวของเราการลงทุนการจัดการธุรกิจ มันจ่ายเงินค่าจ้างครั้งที่ balances—หากที่ตลาดลงไปคุณจะคาดหวังที่จะเห็นความดันในพื้นที่นั้น"

เลือก-ฉลาด,ความมั่งคั่งการจัดการแผน,รายงานบันทึก revenues ของเงิน 4.41 พันล้าน,surpassing นักวิเคราะห์'ช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หยอมเงิน 60 ล้านดอลลาร์ ธนาคารเป็นซีอีโอของเจมส์ของกอร์แมนถูกทำให้เฉพาะโฟกัสในการจัดการความมั่งคั่งดิวิชั่นอย่างที่เขาเชื่อว่ามันคือก้อนหิน-แข็งของธุรกิจไม่เหมือนแลกเปลี่ยนองปฏิบัติการ ที่ดิวิชั่นข้อหาสูงค่าธรรมเนียมสำหรับจัดการทรัพย์สินตอนที่ตลาดเรียน

ที่สถาบันการลงทุนการจัดการดิวิชั่นซึ่งของสิ่งก่อนสร้างร่วมกัเงินทุน,บันทึกไว้$839 ล้านอยู่ในรายได้นับ,surpassing กการคำนวณโดยเกือบ$130 นล้าน ธุรกิจน้ำหนักเพิ่มมาจาก "ให้สูงขึ้นทรัพย์ภายใต้การจัดการ" ข้ามทรัพย์สินเรียนกัน

Institutional securities ธนาคารเป็นรายได้นับพัน earner บ้านพักองกำแพงถนนการลงทุนธนาคารและแล้วแลกเปลี่ยนปฏิบัติการแอบอ้างผสมผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ Equities แลกเปลี่ยนที่ถูกสร้าง$2.13 รายได้นับพันล้านหาย FactSet นักวิเคราะห์'แก้ไขโครงการหลักของเงิน 2.20 พันล้าน. แก้ไขรายได้แลกเปลี่ยนโพส$1.13 พันล้านอยู่ในรายได้นับ,อยู่ด้านล่าง$1.32 พันล้านการคาดการณ์. การลงทุนธนาคารและโพส$1.47 พันล้านอยู่ในรายได้นับ,inching อนักวิเคราะห์'ความคาดหวังของเงิน 1.40 พันล้าน.

อข่ายนอกสนใจรายได้ที่หนึ่งส่วนสี่ปฏิเสธที่จะ$1 พันล้าน. มอร์แกนสแตนลี่ย์นๆเตือนสตินั่นมันอาจจะเป็น negatively impacted ถ้ารัฐบาลกลางเก็บที่เขาบอกว่าท้องเป็นอัตราการตัด. อย่างไรก็ตามอัตราการถูกตัดออกไปจากธนาคารอาจจะปรับปรุงรายได้นับจากแลปฏิบัติการถ้า volatility เพิ่มือนจะคาดคิด

ที่ซีอีโอของเจมส์ของกอร์แมนบอกว่าอข่ายนอกสนใจรายได้ "คือสิ่งสำคัญสำหรับเราแต่ไม่ใช่ที่สำคัญอย่างที่มันทำกับบางของคนอื่นอีกแบงค์ มันเห็นได้ชัดว่าเป็น headwind แต่มันไม่เหมือนกับพวกเราไม่มีบางอย่างที่เกิดขึ้นภายใต้ฮู้ดตรงนี้จัง"อะไรอย่างนั้น

บริษัทกล่าวว่ามันบอร์ดมีอำนาจเป็น$6 พันล้านแบ่งปัน repurchase โปรแกรมซึ่งกำหนดให้เริ่มกันในที่สามหนึ่งส่วนสี่ของ 2019 ผ่านจุดจบขอ Q2,2020. Notably มอร์แกนสแตนลี่ย์มีประกาศเป็น quarterly dividend ของเงิน 0.35 ต่อร่งขึ้นจาก$0.30 ต่อร่ payable ในเดือนสิงหาคม 15 ปี 2019.

ในงานวิจัยนทึกที่ลูกค้า Devin ไรอันเป็นนักวิเคราะห์ที่ JMP Securities งว่า: "พวกเราในมุมมองมอร์แกนสแตนลี่ย์เป็น 2Q19 ผลลัพธ์ที่แข็งของสู้กับ choppy ปฏิบัติการฉากหลัง,แต่ก็ยังโดยทั่วไปแล้วตรงไปตรงมาโดยไม่มีอะไรน่าแปลกใจจัง เราเชื่อว่าการตลาดที่ใหญ่กว่าสนใจวันนี้จะเป็นการจัดการคือเอาท์ลุ้คการแสดงความคิดเห็ลังมุ่งหน้าไปที่สองครึ่งหนึ่งของ 2019."

ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่เต้นและน่าประทับใจการแสดงของทั้งสามธุรกิจ bangladesh. kgm นต้องเก็บหุ้นของ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของก็คือช่วง-ผูกองระหว่าง 41 และ 51. ตามประกาศของที่สอง-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ที่หุ้นของเรียบร้อยแล้ทดสอบของมันรองรับระดับหนึ่ง ที่หุ้นของมันก็ยังแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD แสดงสถานะผังแป้นพิมมีค่าเป็นบวกอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายขึ้นในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: