AMD หุ้นของอาจมีซ่อนอยู่ Bullish ศักยภาพ

ขั้นก้าวหน้าโครอุปกรณ์(NASDAQ:AMD)มองอยู่ที่ท้ายที่สุดย้ายเข้าไปอยู่ในทิศทางที่ถูกต้หลังจากหลายปีในซึ่งมันมีอย่างต่อเนื่องล้มเหลวในถือหุ้นกำลังพัฒนาการเปลี่ยนแปลงสินทรัพย์

จากเงิน 40/แบ่งปันราคาใน 2006,ตอนนี้เรามาอยุ่ตรงนี้เกือบทศวรรษหลังบริษัทเป็นหุ้นเป็นรซื้อขายที่$2.58/แบ่งปัน นั่นเป็นมากอย่างน่าตกปฏิเสธในราคาและบริษัทค่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณต้องพิจารณาสิ่งที่นายพลาดหุ้นได้ในช่วงเวลาเดียวกันของเวลา

เป็นสั้นเตือนสาม QE(Quantitative Easing)โปรแกรมหลังและหลังจากที่เทปเกรี้ยวกราดจริงนะพวกเรา indices เป็นการตั้งค่าสถิติใหม่ highs ด้ว S&P 500 นั่งอยู่งั้นเหนือ 2100 มาร์คและ DJIA(คิดว่าคงทำเนื้อรองอุตสาหกรรมทั่วไป)แลกเปลี่ยนที่ 18k.

อย่างไรก็ตาม AMD ไม่เข้าร่วมปาร์ตี้นี้และครั้งแรกหนึ่งส่วนสี่ของ 2015 รรายได้คิดถึงส่งแบ่งปันดราคาลง 10%. นี่เป็นเพราะมันชัดเจนแล้วว่าคนที่สองหนึ่งส่วนสี่แล้วที่ต้องทำตามจะต้องไม่ให้มีผลบวกถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปดังนั้นถึงตอนนี้

ที่ที่สามารถ AMD ไปเดี๋ยวนี้เลยงั้นเหรอ?

ตอนนี้เรามาอยุ่ตรงนี้กับเรื่องพัฒนาการว่า AMD ซึ่งมาหลายปีพยายามอยู่รอดและต่อสู้ในตลาด dominated โดยที่ใหญ่ที่สุดของชิปผู้สร้างในโลกข้อมูลคือในที่สุดก็ดึงตัวเองออกของพวกเขาลำบากใจสินะ มีข่าวลือที่ว่า AMD งจะถูกแบ่งออกเป็นสองส่เพื่ออิสระการเงินและอนุญาตให้มันส่วนใหญ่มีการแข่งขันสูงหน่อยแขนเพื่อไปจัดการให้แล้บนทางการเงินและทางเทคนิคทรัพยากร

นักลงทุน cheered ช่างเป็นข่าวแล้วส่งราคาขึ้นอยู่ 3%แต่พวกเราควรเก็บไว้ในใจนั่นมันเป็นแค่ข่าวลือ อย่างไรก็ตามมันไม่มีสิ่งที่เรียกว่าวันโดยไม่มีไฟไหม้และถ้าฉันเป็นเพื่อเลือกหุ้นของเพื่อการค้าเพื่อคอยหัววันนี้งั้นหนึ่งที่ไม่แสดงในปีที่ป้อนมาทำอะไรที่ QE จะเป็นทางเลือกของฉันเอง แค่อย่างนั้น AMD ได้กลายมาเป็นหุ้นของที่น่าสนใจสำหรับเรียกตัวเลือก.

 
สัปดาห์นี้เห็นของรัฐบาลกลางเก็บอยู่ในสหรัฐอเมริกาทำให้แผ่นมั่นคง,หรือจะเป็นมากกองพิถีพิถันหน่อยพวกเขาไม่ได้ปีนออกไปที่การเต้นอย่างที่คาดไว้เลย นี่มันหมายความว่านั่นในวันตามนี้ Nasdaq นกำลังทำให้ใหม่ราคาสูงตลอดกาลเป็นล่างแห่ง equate สูงขึ้นหุ้นของราคาของน่ะ ยัง AMD ล้มเหลวในการกระโดดมากหรอกนะ

นี่ inversed correlation อาจจะเป็นแค่สิ่งที่เราต้องการสำหรับแลกเปลี่ยนเป็นโทรเรียกตัวเลือกกับจุดจบของมิถุนายนวันหมดอายุแล้วถ้ามันกำลังจะหมดอายุในห้องเงินงั้นฉันจะใช้โอกาสอีกครั้งในเดือนกรกฎาสำหรับคนใหม่เรียกตัวเลือกกับจุดจบของเดือนหมดอายุแล้ว.

พิสูจน์ล่าสุด fundamentals จะพิสูจน์ตนโอกาสที่นี่เป็นด้านล่างสำหรับ AMD.

ข่าวแนะนำ: