Deutsche Boerse น DLT แพลตฟอร์มเห็นแรกการต่อรอง

 

ที่ cryptocurrency ตลาดเหลือระยะผูกพันกันเล็กน้อย bearish ติใน. Bitcoin(BTC)ยังคงตาเมื่อเมาส์ชี้อยู่ระหว่าง$7,100 และ$7,300 ระดับ. ตอนเวลาของการเขียนบทความนี้ Bitcoin นรซื้อขายที่$7,192.64,เป็นตัวแทนให้เป็นได้ของ 0.4%ใน 24 ชั่วโมง ยาฆ่าเชื้อ(ETH)ได้มีการสูญเสีย 0.3%จะปิดที่$144.41. XRP สูญเสีย 0.3%จะปิดที่$0.2131. อีกพัน altcoins ซึ่งสูญเสียใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวมอออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0143,-2.2%),Litecoin(LTC-$43.88,-0.5%),Stellar(XLM-$0.0544,-0.5%),Bitcoin เงินสด($205.86,-0.1%),Tezos(XTZ-$1.25,-2.4%),ราศีสิงห์(ลีโอ-$0.9158,0.6%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$50.07,-0.4%),จักรวาล(อะตอม-$3.50,-0.3%), Huobi(ของ HT-$2.79,-2.1%)และ ChainLink(เชื่อมโยง-$1.98,-3.7%). ที่ altcoins(ด้านบน 20)ที่ได้สะสมอาณาบริเวณพื้นที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง Monero(XMR-$52.23,0.1%),IOTA(IOTA-$0.1980,0.2%)OKB(OKB-$2.52,1.4%)Ethereum คลาสสิค(ETC-$3.74,0.1%),Cardano(ไอด้า-$0.0369,0.5%),NAME(NAME-$2.63,อ 1.0%)และ Binance เหรียญ(BNB-$15.14,รุ่น 0.7 แล้ว%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

เผ่าพันธุ์ assists ในเลี้ยงเงินทุนต้องกลับไปเริ่มต้นบริษัท

เผ่าพันธุ์เป็น blockchain แพลตฟอร์มถโดยสิงคโปร์ของรัฐบาลมีเคยช่วยบริษัทในการเลี้ยงดู$15.70 นล้าน กับเรื่องนี้ลงทุนเป็นผลรวมของเงิน 28 ล้านถูกเลี้ยงมาทางแพลตฟอร์มต้องกลับไปเริ่มต้นบริษัทไปทั่วโลกและตั้งใจว่าจะขว้างตรงเพื่อแก้ไขตัวจริงของโลกปัญหากับ blockchain เทคโนโลยีคอน เผ่าพันธุ์ซึ่งถูกปล่อยอยู่ในธันวาคม 2018,ที่อยู่เชื่อมโยงเทคนิค-เน้นไปยัก่อตั้งเอนเตอร์ไพรส์กับ blockchain บริษัทอยู่ในจุดเริ่มสั่นสะเทือนไปด้วยเสียง เผ่าพันธุ์ถูกก่อตั้งขึ้นโดย Tri5 Ventures เป็นล้าบอกเมืองหลวงบริษัทนั่นตั้งใจจะกลับมาทีหลัง-เวที startups.

เริ่มการประมวลผลกลุ่มภาพเมื่อเริ่มการทำงานของบริษัทเป็นให้การสนับสนุนให้คนร้ายร่างกายของเงิน 12.20 ล้านในเรื่องของสามเดือนแล้ว

ตั้งแต่วันแรกขอล่ะพร้อมยิงเมื่อเรืออเผ่าพันธุ์ Accelerator ได้รับการต้อนรับหนุนหลังจากสิงคโปร์ของรัฐบาลและบริษัทเพื่อนร่วมงานรวมถึง"Big สี่"รตรวจสอบบัญชีบริษัท PwC,ข้อมูลกลุ่มบีเอ็มดับเบิลยูเอเชียและ blockchain เครือข่ายภาพไอคอนมูลนิธิแห่งหนึ่ง ขอสาย IBM,วีดีโอเกมส์สำนักพิมพ์ Ubisoft และ Citibank มีสปอนเซอร์สำหรับคนที่สองปั่นป่วนเท่าเรื่องของสี่เดือนโปรแกรม conducted โดย Tribe

 

LifeLabs จะมาร่วมกับ BVI เพื่อสร้างการเข้ารหัสที่ชื่อ BVI ชีวิต

LifeLabs เป็น blockchain บริษัทมีกป้อนไปยังเป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากกับหมู่เกาะบริติชเวอร์จิน(BVI)เพื่อสร้าง cryptocurrency ชื่อ BVI~ชีวิต คนสัญลักษณ์ของเงินตราการพัฒนามันเป็นส่วนหนึ่งขอ initiatives อยู่ในพันแผนของพ่อต้องปรับปรุงการกแซงทางการเงินเซกเตอร์เทคโนโลยีและวางแผนที่จะสั่งลูกเต๋าออกนอกระหว่าง BVI ดิจิตอลเศรษฐกิจ symposium.

LifeLabs และ BVI มุ่งหวังที่จะแนะนำให้รู้จักการเงินกว้างไปที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็น 1:1 สัมพันธ์กับสัดส่ว. เหรียญมันเหมือคือคาดคิดมาก่อนที่จะย่อ transactional ข้อหาให้เร็วการต่อรองและถูกรวมเพื่อโน้มน้าวสภาสูงหรือสภาเจได

BVI Premier แอนดรู Fahie อธิบายเหตุผลสำหรับการเลือก LifeLabs สำหรับดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตราองโครงงาน: "ความสำคัญของ blockchain เทคโนโลยีและที่สำคัญสำหรับกิจกรรมพิเศษมันเสนอที่ BVI เป็น paramount ต้องเป็นแบบนั้นอยู่แล้ว เรายินดีต้อนรันี้การปฏิวัติด้วยเปิดแขน ของคู่หู LIFElabs มีแสดงให้เห็นกับพวกเขาพิสูจน์ตามบันทึกว่าพวกเขา ideology ไม่ใช่แค่เพียงน้อยนิดคำพูดและพวกเราดูรอคอยที่จะทำต่อของเราความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับพวกเขาอยู่ที่ rollout ของ BVI~ชีวิตของดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรา."

 

บริษัทเอกชน Initiatives

Commerzbank,บัตรเครดิต Suisse และ UBS ดำเนินครั้งแรกเกี่ยวกับธุรกรรมที่ Deutsche Börse-HQLAx securities ที่จะไม่ยื่แพลตฟอร์ม

คงๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยี(DLT)-เปิดใช้งานรปภ.ที่จะไม่ยื่แพลตฟอร์ม,พัฒนาขึ้นโดยที่ fintech องบริษัท HQLAX ในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับ Deutsche Boerse ถูกใช้โดย Commerzbank,บัตรเครดิต Suisse และ UBS ต้องเรียบร้อยแล้วสมบูรณ์แรกที่รปภ.ที่จะไม่ยื่การต่อรองได้ ที่แพลตฟอร์ม,พลังงานโดย Corda DLT เทคโนโลยีน unveiled โดย R3. ที่แพลตฟอร์มนี้จะถูกใช้เพื่อข้อเสนอของช่วงของ liquidity และหลักประกันการจัดการสินค้า. UBS และ Commerzbank ใช้แพลตฟอร์มต้องการแลกเปลี่ยนเป็นกลุ่มของรัฐบาลเยอรมันพันธบัตรสำหรับบริษัทพันธบัตรกับ Clearstream ธนาคารและทำตัวเป็นภารโรงไปด้วยกัน.

ยิ่งไปกว่านั้นสัมภารโรงไปด้วยกันเปลี่ยนการต่อรองที่เกี่ยวข้องกับการแลกเปลี่ยนของบริษัทพันธบัตรอยู่ที่ Clearstream ค้าและพวกของรัฐบาลเยอรมันพันธบัตรอยู่ที่ Euroclear ธนาคารยังเก็ระหว่าง UBS และบัตรเครดิต Suisse.

การต่อรอง,notably ไม่ necessitate งทางร่างกายการถ่ายโอนของ securities ระหว่างคนเป็นแค่สิ่งค้ำประกันเท่านั้นบริษัทถือเป็นเจ้าขอเปลี่ยนถูกจัดเก็บไว้ใน HQLAX นลงชื่อ,พัฒนาการใช้ Corda เอนเตอรไพรส Jens Hachmeister หัวหน้าของตลาดใหม่ที่ Deutsche Boerse,อธิบายว่ามันเป็นยังไงกับส่วนผสมขอล่าสุดเทคโนโลยีและก็ที่มีอยู่เฟรมเวิร์กจะเสนอผลประโยชน์กับกองทุนเงินเซกเตอร์: "The go-อยู่ของ HQLAX ปฏิบัติการแบบ demonstrates พลังของการปฏิวัตินั่น DLT แล้วพาต้องการบริการทางการเงินอุตสาหกรรม [...]มันพิสูจน์ว่าเทคโนโลยีที่สามารถเรียบร้อยแล้เป็นด้วยการผสมผสานกับเชื่อใจตลาดแป–และมั่นใจงานของนางแบบอยู่ในตลาดพูดเพื่อตัวมันเอง"

 

SoFi obtains BitLicenxe จาก NYDFS

SoFi ซึ่งเสนอทางการเงินบริการมีได้รับห BitLicense อกจากนิวยอร์กคนของรัฐของการเงินบริการ(NYDFS). มันเป็นวันที่ 24 การเข้ารหัสที่เกี่ยวข้องกับบริษัทต้องได้รับ BitLicense ที่ผ่านมาสี่ปี โดยเฉพาะ,แคลิฟอร์เนีย-จาก SoFi มีสองคนได้รับใบอนุญาตเป็นดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตราใบอนุญาต(BitLicense)และเงิน remittance ใบขับขี่นั่น ด้วยใบอนุญาต,Sofi ดิจิตอลทรัพย์สินจะสามารถเพื่อเสนอ cryptocurrency แลกเปลี่ยนสิ่งอำนวยความสะดวกของมันลูกค้าอยู่ในนิวยอร์คตัดสินของชาวอิรัก

ยิ่งไปกว่านั้น SoFi คือได้รับอนุญาตให้ประการซื้อและขายของห cryptocurrencies,คือ Bitcoin(BTC),Litecoin(LTC),ยาฆ่าเชื้อ(ETH),Ethereum คลาสสิค(ETC),Bitcoin เงินสด(BCH)และ Stellar(XLM). SoFi ซีอีโอของแอนโทนี่ Noto เปิดเผยมันขึ้นอยู่กับการตัดสินใจจะปรับใช้สำหรับ BitLicense นอยู่ในบการตอบสนองมายังต้องการจากลูกค้า: "เอาของสมาชิก'สนใจเรื่องแรกของเราระดับความสำคัญมากที่ SoFi[...]นั่นรวมถึงการทั้งสองเสนอให้บุคคลที่ผลิตภัณฑ์พวกเขาต้องการเหมือน cryptocurrency ใน SoFi ลงทุนเช่นเดียวปกป้องพวกเขาผ่านกล้ regulatory เฟรมเวิร์กเหมือนถูกสร้างโดยผู้ NYDFS."

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: