วีซ่าหุ้นของ Bullish ข้างหน้าของกินกับการตัดสินใจการเต้น

 
วีซ่า(NYSE:V)เพิ่งได้ออกแถลงการณ์นั่นมันพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้มาอยู่ที่ลองในแง่ที่ว่านักลงทุนความคาดหวังไม่ได้เจอกันเลย อย่างไรก็ตามที่ราคาหุ้นของไม่ได้ทรมานมาก มันคือที่นั่งสบายกันอยู่เหนือ$65 องมาร์คและเทคนิครูปดูเห bullish เช่นกัน

แล้วอะไรคือเหตุผลสำหรับพวกนี้พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้น้อย?

หลักเถียงกันได้โดยบริษัทเป็นเจ้าหน้ารัฐอเมริกาว่ามันเป็นแรงดอลลาร์นั่นทำร้าย revenues. แล้วถ้ามันไม่ใช่สำหรับคอแข็งแรงดอลลาร์? จริงเหรองั้นฉันลองทางพิจารณาณีนั้นเลย

วีซ่าเป็นคนที่ต้องขึ้นอยู่กับจำนวนของเกี่ยวกับธุรกรรมทำและนั่นคือแข็งแกร่ง correlation ระหว่างรูปร่างของลูกค้าและ revenues การรายงานไว้ ถ้าลูกค้าความเชื่อมั่นและลูกค้าใช้เวลาอยู่บนลุกขึ้นแล้วบริษัทเหมือนวีซ่าจะเป็นประโยชน์ ที่สูงที่ถูกทิ้งอยู่รายได้ที่สูงขึ้นจำนวนของอิเลคทรอนิคเกี่ยวกับธุรกรรมไว้

เพราะฉะนั้นก่อนที่แลกเปลี่ยนวีซ่าหนึ่งควรดูที่ของลูกค้าใช้เวลาและได้รับในรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดเป็นเหตุผลที่ดีที่จะซื้อหุ้นของวีซ่า. คนที่แข็งแรงดอลลาร์สหรัฐอเมริกาจากประเด็นของมุมมองอาจกลายเป็นคนซื้อได้ ฉันพูดเรื่องนี้เพราะของรัฐบาลกลางเก็บอยู่ในสหรัฐอเมริกาว่าถ้ามันอุ่นขึ้นแห่งจะเหมือนจะไม่ได้เป็นมากกว่า 0.25%.

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็นของโลกเก็บเงินตราและเป็นไปถ้าไม่ได้ตามด้วยคนอื่นจะเอาเงินลุกขึ้นไปหยุดก่อน ถ้ามันเกิดขึ้นเราควรจะดูอะไรเกิดขึ้นในที่เหลือของโลก กับใหญ่ economies บการรักษาเส้นทางพวกเขาจะเริ่มต้นที่จะจับขึ้นอยู่กับพวกเรา ถ้านั่นเป็นกรณีนั้นเงินจะเริ่มจะเสียพื้นสู้กับเงินยูโร,ปอนด์,ดอลลาร์ออสเตรเลีย,etc และตอนนี้กระแสความนิยมขอย้อนกลับ.

กลับมาที่วีซ่าและกระโดดไปในทางเทคนิคการวิเคราะห์ฉันจะบอกว่าเราอยู่ในหุนหันพลันแล่นไปกับทางแนวนอน consolidation ตอนนี้มันเป็นเรื่องที่จะทำลายสูงขึ้นแล้ว

บนสมมติฐานที่เลี้ยงต้องเลี้ยงดูการเต้นอยู่บนตั้งกะเดือนมิถุนายนประชุมตลาดหุ้นจะเหมือนนี้แล้ววีซ่าควรจะเป็นหนึ่งในหลัก beneficiaries.

นั่นเป็นคดีฉันเข้าข้าเรียกตัวเลือกเริ่มด้วยเริ่มต้นของมิถุนายนกับหนึ่งเดือนวันหมดอายุอย่างที่ไม่มีปีนออกไปมีความหลดอลลาร์กและสูง equities. ทั้งสองปัจจัยน่าจะได้เห็นเป็น bullish วีซ่า.

ข่าวแนะนำ: