แลกเปลี่ยนกลยุทธเป็นคน ECB และ BOC การประชุมใช้สถานที่

 
สองพันเหตุการณ์เป็นบ้านในวันนี้และพวกเขาเป็นหวังว่าจะเป็นคนที่สำคัญที่สุดในไตรมาส. ตลาดต้องตอบโต้นูอยากให้ทั้งสองที่ ECB(ยุโรปกลางธนาคารและ BOC(ธนาคารของแคนาดา)ลังประชุมอยู่

ที่ ECB เริ่ม 2015 โดยการเปลี่ยนวิธีที่ monetary ข้อกำหนดคือมีการส่งถ่ายอย่างที่มันรุงภาพลักษณ์ที่สมบูรณ์ทั้งสองจำนวนของประชุมอยู่ในปฏิทินปีและวันที่สนใจอัตราการตัดสินใจนี่ได้ออกแถลงการณ์..

เป็นเวลาหลายปีแล้วเราก็มีค ECB การประชุมในวันพฤหัสบดีแรกของเดือน กำลังเริ่มปีนี้พวกเขาจะทำตอนนี้เจอกันทุกแปดอาทิตย์เป็นวันพุธ

เหมือนเดิมมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับที่งานแถลงข่าวและไม่ใช่ที่แท้จริงแผ่นงานแผ่นแรกประกาศวันนี้เป็นการเต้นค่อนข้างเงียบๆสักหน่อย ฉันจะบอกว่าอยู่ที่ด้านล่างขอบเขตที่ quantitative easing โปรแกรมในสถานที่แล้วไม่มีอะไรใหม่คือคาดหวังในพื้นที่นั้น

สิ่งที่คุณควรมองหาอยู่แถลงข่าวรึยัง?
คือคุณ Draghi ท่านประธานาธิบดีของ ECB,emphasizing ดีขึ้นเงื่อนไขในยุโรปอยู่หรือเปล่า? มันจะเพิ่มเหมือนกันเงินตราต่างประเทศโดยนิดหน่อย อย่างไรก็ตามนี่ควรจะเพียงเป็นชั่วคราวในโฟกัสจะคอยกรีกสถานการณ์แล้วนี่อาจจะลากบนยูโร.

สำหรับ BOC
วันนี้เป็นการประชุมเมืองหลวงในมีถุงมุมมองที่ชาวแคนาดาเศรษฐกิจในความรู้สึกว่าเมื่อวันศุกร์เป็นงานพิมพ์ข้อมูลขณะที่ค่อนข้างน่าประทับใจที่ได้ก่อตั้งขึ้นออกจากส่วนใหญ่เป็นส่วนหนึ่งเวลางาน

ถ้าคุณเพิ่มน้ำมันเข้าไปในสมการงั้นคุณต้องเต็มรูปของผลกระทบการประชุมครั้งนี้มีแสดงให้เห็นว่าแคนาดาเศรษฐกิจก็คือแรงต้องขึ้นอยู่กับสิ่งที่เกิดขึ้นบนน้ำมันเครื่องตลาดนะ

จากประเด็นของมุมมองเราไม่ควรจะเห็นมีอัตราการตัดแต่อีกครั้งที่สอยู่ที่งานแถลงข่าวและกำลังตรวจสอบว่าเป็น bearish น้ำเสียงถูกใช้อย่างที่มันควรจะส่ง CAD ต้องอ่อนแอลงระดับ.

เป็นกลยุทธผมเข้าข้างซื้อ EURUSD จากด้านล่างในระดับคือออกมาจากข้างล่างที่ 1.0460 พื้นที่เข้าท่าดีนิเราจะทำทุกอย่างที่เราทำออกมาจากข้างล่าง 1.04 ที่บริเวณนี้มีกระเด้งให้เห็นถึงความเป็นไปได้

USDCAD อยู่อีกมือนเป็ bullish จนกว่า 1.2700 ยู่ที่ไหนกำลังสั้นกับหยุดการสูญเสียที่ 1.2845 highs จะเป็นคนฉลาดสิ่งที่ควรทำ

มีทฤษฎีที่แตกต่างโดยสิ้นเชิงกับเรื่องเหตุการณ์,ฟังนะสำหรับ volatility ต้องลุกขึ้นเข้าไปในงานแถลงข่าวและหวังว่าชั่วร้ายย้ายทันที thereafter.

ข่าวแนะนำ: