JPMorgan กลายเป็น Bullish ที่ Q2 ผลด้านการคำนวณ

 
JPMorgan เชส&เพื่อนร่วม. (NYSE:JPM)ที่โกลบอลทางการเงินบริการบริษัทกับทรัพย์สินของเงิน 2.4 trillion,รายงานของมัน fiscal 2016 ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ผลที่ topped ที่นักวิเคราะห์'การคำนวณ. ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทอยรายรับและพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้อยู่สูงกว่าที่พวก-โอ-พวกไตรมาส. ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ที่ตลาดเพื่อบางอย่างถึงขนาดนั้นหรอกครัต้องคิดในการแบ่งปันราคาที่ใกล้ที่ 12 เดือนสูงของเงิน 70.61. ดูจากร่องรอยของบริษัท uptrend เห็นในด้านการเงินตลาดโลกจบแล้วเราเชื่อว่าคนแบ่งปันราคาของ JPMorgan เชสนร้ายเตรียมพร้อมไว้หมดสำหรับคอแข็งแรง ascend ในสัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อที่จะมา. ที่แบ่งปันคาปิดที่$63.96 ในวันจันทร์

นิวยอร์พื้นฐาน JPMorgan เชสกับปฏิบัติการในรอบ 100 ประเทศมีรายงานว่าเป็น 3%เพิ่มขึ้นในจักรรายได้ให้$25.21 พันล้านอยู่ในที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ของ 2016 จาก$24.53 พันล้านอยู่ในที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ของ 2015. ที่รายงานสอง-หนึ่งส่วนสี่รายได้นับเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าที่ Thomson Reuters กการคำนวณของเงิน 24 พันล้าน.

สำหรับคนที่สอง-หนึ่งส่วนสี่,บริษัทที่รับใช้คนเป็นล้านของ consumers และน้องธุรกิจถูกบันทึกเป็น trust level องปฏิเสธในตอข่ายรายได้ให้$6.2 พันล้านหรือ$1.55 ต่อแบ่งจาก$6.29 พันล้านหรือ$1.54 ต่อแบ่งปันในที่สัมพันธ์กันหนึ่งส่วนสี่ของ 2015. อยู่ต่อแบ่งพื้นอย่างไรก็ตามที่สอง-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เป็น$0.01 สูงที่$1.55,เมื่อเทียบกับ$1.54 ในก่อน-ปีที่คล้ายกันไตรมาส. คนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หนักวิเคราะห์เงิน$1.35 ต่อส่วนแบ่ง.

ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่คนที่ไม่ใช่สนใจรายการใช้จ่ายปฏิเสธที่จะ$13.64 พันล้านจาก$13.84 พันล้านในก่อนปีที่เป็นที่สัมพันธ์กันไตรมาส.

ทั้งๆที่ยากทำธุรกิจภาพแวดล้อมที่โฆษณาของธนาคารและดิวิชั่นรายงานว่าเป็น 33%y-โอ-พวกลุกขึ้นมาในห้อข่ายรายได้ให้$696 นล้าน เหมือนๆกันครัพย์สินมีค่าการจัดการดิวิชั่นโพสข่ายรายได้ของเงิน 521 ล้านขึ้นมา 16%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน ที่องค์กรและการลงทุนธนาคาร(CIB)เลือกคือข่ายรายได้เงิน$2.49 พันล้าน,เมื่อเทียบกับ$2.34 พันล้านปีที่แล้ว คนของลูกค้าและชุมชนธนาคารและทิศทางจัดวางเห็น 5%y-o-y ดการการเจริญเติบโตขอให้$2.66 พันล้าน. ดังนั้นทำให้มันชัดเจนแล้วว่าบริษัทคือการบันทึกสอดคล้องการการเจริญเติบโตของทั้งหมดในของมันเซกเมนต์. ดังนั้น,fundamentally,โอกาสของลุกขึ้นมาในห้อแบ่งราคามันสูงขึ้นไปอีก

ที่หุ้นของดินแดนก็ลุกฮือหลังจากการทดสอบที่สนับสนุนระดับของ 58 ในอาทิตย์แรกของเดือนกรกฎาคม ต่อไปผู้พันต่อต้านสำหรับหุ้นของอยู่ที่เหมือนอายุ 70 ที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยมีที่นั่งแน่นอนอยู่เหนือคน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ RSI ไปผ่าน 50 ระดับมันแสดง bullish ในเคาน์เตอร์

เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถพิจารณาการนานตำแหน่งทางซื้อของใครแตะต้องเรียกตัวเลือกจากที่น่าเชื่อถือเลขฐานสองนายหน้าขายประกัน การโจมตีสำหรับที่เรียกตัวเลือกไม่ควรจะเป็นมากกว่า$70 ใต้ prevailing สถานการณ์แล้ว เป็มดอายุในวันที่สองสัปดาห์ของเดือนสิงหาคมคงจะเพ้อฝันไปหน่อยสำหรับแลกเปลี่นีมากอน.มันเหมือนกับ....

ข่าวแนะนำ: