แลกเปลี่ยน Bearish หน่วยฟ๊อกซ์กับหุ้นของใส่ตัวเลือก

 
ยี่สิบคนแรกศตวรรษแล้วบริษัทฟอกซ์(NASDAQ:หน่วยฟ๊อกซ์)ได้ถูกโจมตีอย่างหนักเมื่อวันก่อนที่ตลาดมาจะตระหนักได้ว่าวิธีที่ผู้คนกำลังดูทีวีคือยอมเปลี่ยนแปลง แล้วก็การเปลี่ยนแปลงไม่เหมือนจะเป็น seasonal สิ่งที่ดีกว่าพวกเขาเป็นวิวัฒนาการของคนกินดอกสื่อ

มันเป็นที่รู้จักกันดีว่าคงจ่าย-ทีวีอุตสาหกรรมจะต้องสูญเสี subscribers ช่วงฤดูร้อนเดือนวันวันหยุดช่วงเวลานี้ นี่หมายความว่าฤดูหนาวฤดูกาลเป็นที่สำคัญที่สุดอย่างไรก็ตามปัจจุบันขอปฏิเสธในจำนวนของ subscribers เป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกช่วงเวลาเดียวกันเมื่อเปรียบเทียบกับปีก่อนหน้านี้สำหรับทั้งสองเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับ. นั่นบอกว่ามากเกี่ยวกับอนาคตและที่ทางหน่วยฟ๊อกซ์ต้องการปรับปรุงบริการเพื่อตอบของลูกค้าพฤติกรรม.

ฟอกซ์เป็นการบริการทีวีไม่ใช่คนเดียวที่พื้นที่ที่จะบเรื่องความสัมพันธ์ใดๆ พวกเขาหนังเรื่องดิวิชั่นจะเป็นความทุกขทรมานจากโครงการของเช่นที่สี่พลังคนซึ่งกลายเป็นทางการเงินล้มเหลวที่ทำให้สูญเสียของประมาณ$60million ดอลล่าร์

เพื่อให้ทุกอย่างในมุมมอแม้อีกห้าปีชาร์ทสำหรับหน่วยฟ๊อกซ์ขอแบ่งราคาดู bearish และแสดงถึงคนพัฒนามันขึ้นมาเป็น reversal รูปแบบ. ฉันพูดเกี่ยวกับหัวและต่ำบนบ่าของรูปแบบและการย้ายล่าสุดไว้ทางด้านล่าไป 30 เหรียญมาร์คดูเหมือนมาร์กที่พักของ neckline.

นี่เปิดประตูเมืองไปดูว่ามันไปแต่ข้างล่าง...ไม่เจอข้าหาเขาและมันชี้ไปยัง$25 หรือ$26 ผมสามารถบอกได้นะ อย่างไรก็ตามนี่ก็ไม่ได้หมายความว่านั่นคือสิ่งที่เราควรจะเห็นเส้นตรงเข้าไปในบริเวณนั้นเป็น neckline คือ retested ส่วนใหญ่ครั้งก่อนที่อะไรเกิดอะไรขึ้นแต่ถึงอย่างนั้นก็ตามมันเป็นยังเป็น bearish ภาพรวม

ปกติแล้วฉันจะรอสำหรับ retracement ก่อนที่จะแลกเปลี่ยนกันแต่ครั้งนี้,กับอาหารจีน devaluing ที่ Yuan และทำให้ความดันบนโลลาดหุ้นมันหมายความว่าเราจะสามารถมองเห็นเส้นตรงพูดถึงด้านบน

มันคงจะน่าสนใจที่จะเห็นว่าคนเลี้ยงจะมีปฏิกิริยาตอบนี้ของจีนเคลื่อนไหวแต่จากประเด็นของมุมมองมีอยู่น้อยคนเลี้ยงสามารถทำงานนี้มากระทันเวลา

สำหรับฟอกซ์เป็น reversal รูปแบบเกือบจะในเวลาเดียวกันสำหรับที่ถูกต้องไหล่จะเป็นแบบอย่างที่มันมีที่เหลือหนึ่ง,และนี่ยืนยันความคาดหวังเพื่อดูว่ามันไปที่จะเสร็จเร็วขึ้นกว่าเดิม

ดังนั้นตรงไปตรงมาใส่ตัวเลือกอยู่หน่วยฟ๊อกซ์จากปัจจุบันไป 30 เหรียญ/แบ่งปันค่าตอบแทนกับหนึ่งเดือนวันหมดอายุควรจะเป็นเดือกใส่กัน ถ้าตลาดคือย้อนรอยเส้นทางและ retesting ที่ neckline,คือต้องปิดให้หมดตามรอยเพื่อ 32$/แบ่งปันอีกครั้งที่ควรจะดูเป็นคนอื่นโอกาสที่ต้องซื้อให้ตัวเลือกกับด้านล่างวันหมดอายุในเวลานี้

ข่าวแนะนำ: