ปอนด์สัญญาณ Reversal ขึ้นแข็งแกร่งค่าผ่อนบ้านแจ้งข้อมูล

 
ด้านล่างที่ไม่คาดคิดมาก่อนผลิตและการบริการ PMI ข้อมูลรายงานก่อนอาจจะอ่อรวมหัวจมท้ายกันมาต่อต้านค greenback. ที่ downtrend นเป็นยังรับการช่วยเหลือโดยที่ดีกว่านี้-มากกว่า-คาดไร้อ้างว่างและเป็นคนเดียวขอแลกการขาดดุลในพวกเรา อย่างไรก็ตามที่เราคาดหวังให้เป็น reversal ใน GBPUSD คู่,ซึ่งเป็นหุ้นเรื่อง 1.3310 เนื่องจากความจริงเสนอทางด้านล่างนี้

ตามที่พวกเรา Commerce แผนกออกคำสั่งสำหรับ durable สินค้าที่ซึ่งรวมถึงการนานมาก-ดูน่าผลิตสินค้าที่ต 1.7%m-โอ-เอ็นในเอพริลเมื่อเทียบกับกับคนเพิ่มของ 2.7%ในเดือนก่อนหน้านี้. นักวิเคราะห์ได้คาดหวังที่ durable พึ่งคำสั่งที่จะปฏิเสธโดยสูงสุดของ 1.3%.

มหาวิทยาลัยมิชิแกนของลูกค้าความรู้สึกดัชนีปฏิเสธที่จะ 98 ในเดือนพฤษภาคม,จาก 98.8 ในเดือนก่อน. Economists มีผมคาดไม่เปลี่ยนแปลงได้

ในการเพิ่มเติมไปยังสิ่งที่พวกเราอ่อนข้อมูลทางเศรษฐกิจที่โดนยกเลิกของวางแผนประชุมระหว่างประธานเหนือกว่าและเกาหลีเหนือหัวหน้าคิม Jong-ช่วยกันตั้งกะเดือนมิถุนายน 12 คนมีอีกครั้ง decreased ที่ตลาดเป็นความเสี่ยงกินจนอื่มเลยล่ะ ทั้งหมดนี้เป็นปัจจัยเปลี่ยนดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอ่อนแอ

ในอังกฤษซึ่งจำนวนของจำนองใหม่ได้รับอนุญาตสำหรับกลับบ้านการซื้อขายสูงถนนธนาคารระหว่างเอพริลเพื่อเพิ่มจำนวน 38,000 จาก 37,600 ในเดือนก่อนหน้านี้. นักวิเคราะห์มีคาดว่าจำนวนของใหม่ค่าจำนองบ้าน approvals จะ 37,500.

ยิ่งไปกว่านั้นนักวิเคราะห์ที่ GlobalFX เมืองหลวง Pty Ltd เชื่อว่าตลาดให้มากเกินไปเรื่องสำคัญต้องข่าวของที่เป็นไปได้ย่อเก็บของเทเรซ่าอาจจะเป็นคนของรัฐบาล ที่ pessimism มีขับรวมหัวจมท้ายกันมามากแค่ไหด้านล่างของมันยุติธรรมมูลค่าอยู่ นักวิเคราะห์ด้วยคาดหวัง inflation ซึ่งถูกถ่วงให้ช้าอย่างไม่คาดคิดไป 2.4%ในเอพริลเพื่อสนับสนุนธนาคารแห่งอังกฤษต้องไปส่งสนใจอีกอย่างนึงด้วยอัตราการเดิน,นำไปสู่ค strengthening ของปอนด์.

แฮนแฮน-นแค่โฮ,เศรฐศาสตร์...ปีสุดท้ายกับ Lloyds ธนาคารคาดหวังธนาคารแห่งอังกฤษต้องเลี้ยงดูน่าสนใจการเต้นที่จะ 0.75%ในเดือนสิงหาคม ที่ตลาดทางการเงินเป็นการให้ 50%โอกาสของอัตราการปีนออกไปในเดือนสิงหาคมและ 90%โอกาสของอัตราการปีนออกไปในเดือนพฤศจิกายน บัตรเครดิต Suisse มีอีกล่าวว่าพวกเขาเชื่อว่าคนปอนด์คือ"ซื้อยู่ dips". ดังนั้นทางเศรษฐกิจข้อมูลและ fundamentals ช่วยเป็น reversal ใน GBPUSD เข้าคู่กันดีจัง

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า GBPUSD คู่คือแลกเปลี่ยนใกล้กับการสนับสนุนที่ 1.3310. ยิ่งไปกว่านั้นที่ CCI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดเริ่มขึ้นหลังจากลดลด้านล่างในการอ่านของ -200. ดังนั้นเราหวังว่าจะเด้งกลับไปที่เกิดขึ้นเร็วๆนี้

ใน Forex ตลาดเรากำลังวางแผนที่จะเปิดมานานตำแหน่งที่หรือเรื่อง 1.3310 ใน GBPUSD เข้าคู่กันดีจัง เพื่อจำกัดความเสี่ยงพวกเราคนที่หยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 1.3210. ถ้าคนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ reverses มือนอย่างที่คาดไว้แล้วที่นานตำแหน่งจะเป็นเจือจางอัตราใกล้ 1.3510.

ยิ่งไปกว่านั้นเราอาจจะหยิบโทรเรียกตัวเลือกสัญญาจากฐานสองตัวแทนได้จาก GBPUSD uptrend. เป็นการลงทุนอาจจะทำโดยพวกเราให้ข้อมูลเรื่อง GBPUSD จับคู่การค้าแบบใกล้ 1.3310 และเลือกใช้ตัวเลือกสัญญานยังอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: