กเหนือจากของ 26k งานในกรกฎาคมกลายเป็นแข็งแกร่งนุ่มๆ

 
ที่ดอลลาร์ออสเตรเลียอ่อนต่อต้านส่วนใหญ่ของ currencies รวมถึงดอลลาร์สิงคโปร์,ตามที่ RBA ผู้ว่าการเกล็นสตีเว่น'วบสิทธิ์การเข้าเรียนที่เซ็นทรัลธนาคารคือกลับต้องเผชิญหน้ากับสิ่ง Herculean งานของพยายามที่จะประสบความสำเร็จในส่วนที่ inflation เป้าหมายขณะที่การรักษาทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. ที่ AUDSGD คู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วจาก 1.0401 ต้องต่ำของ 1.0221 อยู่เมื่อวันพุธ ในขณะที่ห่วงไม่สามารถถูกแปลงจากเรื่องที่ผ่านมาตอนนี้ของออสเตรเลียเศรษฐกิจอยู่ไกลแสนไกลเธอรูปร่างที่ดีขึ้นกว่าอีกหลายพัน economies. หลักฐานที่เกิดจากเศรษฐกิจตองข้อมูลรายงานโดยของออสเตรเลียสำนักงานของสถิติ(คือตอน). ตรงกันข้ามที่กำลังก่อตัดคนว่างงานเพิ่มอัตราและเศรษฐกิจขอปฏิเสธการปัดเกลี่ยบางอึมครึมรูปภาพของสิงคโปร์เลย-เศรษฐกิจ ดังนั้นสำหรับเหตุผลอย่างที่อธิบายด้านล่าง,พวกเรามีระยะสั้น bullish เอาท์ลุ้คบ AUDSGD เข้าคู่กันดีจัง

เมื่ออาทิตย์ก่อน,เอิ่มกล้ามท้องรายงานว่าเป็น 0.5%ขึ้นในตอนเดือนมิถุนายนเป็นค่าจ้างราคาดัชนี ที่รายงานการอ่านเจอนักวิเคราะห์'การคำนวณ. ระบบเอบีเอสยังรายงานข้อกเหนือจากของ 26,200 งานในเดือนกรกฎาคม เรื่องของออสเตรเลียดคนว่างงานเพิ่มอัตราการเพื่อ 5.7%. ที่เป็นนักวิเคราะห์ anticipating นอกเหนือจากของเพียง 10,200 งานและเป็นดคนว่างงานเพิ่มอัตราการของ 5.8%ในตอนจบของเดือนกรกฎาคม

ในกรณีของสิงคโปร์ที่ไร้ราคาเพิ่มขึ้นเพื่อ 2.1%อยู่ในที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ของ 2016 จาก 1.9%ในห้องก่อนไตรมาส. ที่บันทึกไว้ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการเป็นจุดที่สูงสุดตั้งแต่เดือนมีนาค 2014. ที่ GDP ของสิงคโปร์โตมา 2.1%อยู่ในที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ของ 2016. อัตราการของ expansion ยังคงแบสัมพันธ์กับคนแรกของหนึ่งส่วนสี่ของ 2016. ที่ Ministry ของค้าและอุตสาหกรรมของสิงคโปร์กเฉือนมัน 2016 ทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของการพยากรณ์ต้องช่วงของ 1%ที่ 2%จากกองก่อนคาดของระหว่าง 1%3%การเจริญเติบโต. ดังนั้นพวกเรามั่นใจว่า fundamentals จะเก็บดอลลาร์ออสเตรเลียค่อนข้างแข็งแกร่งกว่าที่ดอลลาร์สิงคโปร์.

คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่มีระแทกกับการสนับสนุนที่ 1.0240 และกำลังแลกเปลี่ยนที่เรื่อง 1.0260. ต่อไปผู้พันต่อต้านสำหรับ AUDSGD คู่อยู่ที่ 1.0440. ที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดบนปากของขึ้นเหนือ 20 ระดับ.

ดังนั้นที่ยาวนานสามารถแลกเปลี่ถูกจับใน AUDSGD คู่ที่ 1.0260 ระดับ. แล้วบอกตำแหน่งสามารถจะปิดใกล้ที่ 1.0440 ระดับ. เป็น precautionary เลือกแบบเส้นต่อเนื่อง,หยุดการสูญเสียเพื่อจะเอาไปไว้ด้านล่าง 1.0210.

อีกทางเลือกที่ uptrend นก็ยังเป็น capitalized โดยคุณซื้เป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือกจากคนเหมาะสมไบนารีนายหน้าขายประกัน องการแลกเปลี่ควรจะเป็นไปอย่างเดียวเท่านั้นถ้าปมดอายุวันตกในที่สามอาทิตย์ของเซฟเทมเบอร์ ยิ่งไปกว่านั้นการโจมตีราคาของที่เรียกตัวเลือกจะต่ำกว่า 1.0440.

ข่าวแนะนำ: