LMF,แม Sachs เกี่ยวกับภาพวาด Rosy รูปของประเทศจีนเศรษฐกิจ

 

ค name คือการเสียพื้นฐานต่อต้านบางอย่างของมันใหญ่บริษัทคู่แข่งบริษัท midweek. ที่จุดอ่อนคือตช์เราเจอเดคเคลนดอยล์เนื่องจากความจริงที่ว่าโลกสองของเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดกลับมาเป็นส่วนของมันสูญเสียความเชื่อมั่นสัปดาห์นี้เป็นนักวิเคราะห์หลายและนักลงทุนเป็นอย่างระมัดระวัง bullish ที่ปักกิ่งเป็นแข็งแกร่งแสดงสำหรับที่เหลือของ 2019. ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง USD/CNY คู่มีร็อกจากน้อยของ 6.7160 จะสูงของ 6.7262 และเป็นหุ้น 6.7205 ระดับในเวลาของการเขียนบทความนี้.

 

LMF และพัสถาบันการเงินชั้นนำปัญหามองโลกในแง่ดีองมุมมองของเมืองจีนเป็นเศรษฐกิจ

จาก(ระหว่างประเทศ Monetary กองทุน)LMF ประเทศจีนเป็นเศรษฐกิจก็คือการพยากรณ์ที่อยากจะขยายโดย 6.3%ใน 2019 จากคนก่อนหน้านี้เอาท์ลุ้คของ 6.2%. มันเพิ่งโลกทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คงไม่ bullish สำหรับ 2020 กับปรับปรุงเอาท์ลุ้คเรียกสำหรับ GDP การเติบโตของ 6.1%นั่นคือเสียงสูงต่ำกว่าที่ 6.1%projected ก่อนหน้านี้

LMF researchers พูดแบบนั้น monetary และ fiscal กระตุ้น compensates สำหรับความสูญเสียเกิดขึ้นโดยแลกสงครามระหว่าง usa. kgm และประเทศจีน,แต่มันมีหลายศักยภาพความเสี่ยงในอีกไม่กี่ปีแล้ว

LMF รายงานวิจัยรัฐ: "ประเทศจีนมี ramped ขึ้นมัน fiscal และ monetary กระตุ้นที่จะโต้แย้งลบลูกเล่นของแลกภาษีนำเข้าสูง ยิ่งไปกว่านั้นคเอาท์ลุ้คสำหรับพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่ tensions ได้ปรับปรุงที่ prospects ขอแลกเปลี่ยนกันตกลงกันเอารูปร่างดี

ขณะที่ทั้งหมดนี้ยังเอาท์ลุ้คนเนื้องอกมันอยู่รอบตัวข้าเต็มไปหมเสียหาความเสี่ยง. นั่นคือการไม่ค่อยดีทุกครั้งบศึกกับอแลกข้อกำหนดเป็น tensions จะลุกขึ้นมาอีกครั้งและเล่นออกไปในอีกส่วน(เช่นที่อุตสาหกรรมอัตโนมัติ)กับขนาดใหญ่ disruptions ต้องโกลบอลสินค้าถูกล่ามโซ่นี่เจ้าลงมาทำอะไรที่นี่ การการเจริญเติบโตของในประเทศจีนอาจจะแปลกใจอยู่แต่ข้างล่าง...ไม่เจอข้าหาเขา."

ที่ LMF ไม่ใช่คนเดียวองค์กรซึ่งเป็นมองโลกในแง่ดีเรื่องเศรษฐกิจตัวแทนในประเทศจีน แม Sachs มอร์แกนสแตนลี่ย์และ HSBC Holdings ต้องยกพวกเขา projections,หมายถึงเรื่องภาษี reductions,ความคืบหน้าอะไรบ้างในพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่ discussions และ strengthened อรองอุตสาหกรรมการผลิต. มอร์แกนสแตนลี่ย์เป็น economists กำลังกลายเป็ progressively bullish เพราะเพิ่มขึ้นความเป็นไปได้ของ robust บัตรเครดิตข้อมูล sustaining การค้าระดับเสียงและสมเหตุสมผล reversal ในโรงงานราคาของน่ะ

ในข้อความให้ลูกค้าอีธานแฮร์ริส,หัวหน้าของโกลบอลเศรษฐศาสตร์ค้นคว้าอยู่ที่ธนาคารของอเมริกาแขวนคอบอกว่า: "ข้อกำหนดผู้สร้างมันต้องตอบกลับมาที่สหรัฐอเมริกา-ประเทศจีนเทรสงครามกับ'จะทำโชคดีใช่..ถูก..จะอะไรก็ตามที่มันต้องใช้'วิธีที่จะสนับสนุนการการเจริญเติบโตของกินออกจะกว้างอาเรย์ของ easing เครื่องมือ ทางการเงินเงื่อนไขต้องเริ่มปรับปรุงแล้วที่ใหญ่เพิ่มขึ้นในท้องการผลิต PMI อาจจะเป็นคนแรกที่บ่งบอกว่ามันกิจกรรมทางเศรษฐกิจก็คือเลือดตกนออกไป"

Citing หน่วยทรัพย์สิน,การลงทุนธนาคารและยักษ์แมน Sachs มีบอกว่าที่ดินผืนนั้นซื้อและขายข้อมูลและราคาในที่เกิดเหตุที่สองตลาดบ่งบอกว่าความรู้สึกมี bettered ตั้งแต่เดือนมีนาครับการสนับสนุนจากแข็งแกร่ง inventories และ anticipations สำหรับข้อกำหนดไข.

HSBC economists,Qu Hongbin และจูเลียส่งไปแล้วต้องการพยากรณ์นั่นภาษีตัดได้ออกแถลงการณ์เมื่อเดือนก่อนไหมพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดไปมากกว่า 2%ของคาด 2019 แย่กแซงสินค้า ที่นักวิเคราะห์เชื่อว่ารอยตัดและอีกเครื่องมือจะมีผลทำให้มีการกู้คืนอยู่บนตัวเองแล้วเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้อศึกษาขั้นพื้นฐาน

ล่าสุด Reuters ตรวจสอบการ anticipates เป็นตัวแทนในจีน exports ในเดือนมีนาคม ที่ survey ผลลัพธ์ก็ยังบ่งบอกว่านำเข้าเอกสารหรือจะเป็นไปได้ว่าถึงจิตแพทย์สำหรับรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงา successive เดือน Reuters'survey ของ economists คาดหวังให้ 7.3%y-o-y เพิ่มใน exports เมื่อเดือนที่แล้วหลังจากการบันทึกเป็น 20.8%ขอปฏิเสธในเดือนกุมภาพันธ์ การศึกษาเกี่ยวกับยั predicts เป็น 1.3%ทิ้งในนำเข้าเอกสารหรือสำหรับช่วงเวลาเดียวกัน. ตามที่ประเทศจีนโรงเรียนของข้อมูลและการติดต่อสื่อสารเทคโนโลยี(CAICT),โทรศัพท์เคลื่อนที่นำเข้าเอกสารหรือโดยประเทศจีนปฏิเสธอน 6%ที่จะ 28.4 ล้านดอกหน่วยเมื่อเดือนก่อนเป็นตัวแทนให้รอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาต่อกันเดือนของสองตัวเลขสไลด์เลือด

ที่มองโลกในแง่ดีอรายงานโดยนักวิเคราะห์และ LMF นต้องเปลี่ยน yuan bullish.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: