Name Strengthens บการการเจริญเติบโตของในรองอุตสาหกรรมการผลิต

 
เมื่อวันพฤหัสบดีนักวิเคราะห์และตลาดกลางร่วมอยู่ใกล้ชิดดูรกอนุกรมทางเศรษฐกิจของข้อมูลรายงานว่าโดยที่พวกเรา institutions จะประเมินความเป็นไปได้ของพวกเจ้าหน้าอัตราการปีนออกไปในอาทิตย์ข้างหน้า ที่ผสมทางเศรษฐกิจข้อมูลแสดงให้เห็นว่าคนเราเศรษฐกิจอยู่ใน nascent เวทีของการทวงคืนที่หมายและเป็นอัตราการจะปีนออกไปเดียวเอาตะกร้าตการเจริญเติบโต. ดังนั้น,ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาคือคาดหวังให้ยังคงอ่อนแอ ในทางกลับกันในสถานการณ์ทางเศรษฐกิจเหมือนจะพัฒนาในรัสเซีย ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่อาร์กิวเมนต์ด้านล่าง,พวกเราจะยังคง bearish ใน USDRUB เข้าคู่กันดีจัง

คนพวกเรา Census เอฟบีไอมีรายงานว่าเป็นปฏิเสธในร้านขายโดย 0.3%ในเดือนสิงหาคมหลังจากลงทะเบียนเป็น 0.1%การการเจริญเติบโตของในเดือนกรกฎาคม ที่ได้ถูกบันทึกปฏิเสธคือสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าที่นักวิเคราะห์'คาดหวังของ 0.1%ล้มลงไป ไม่รวมตัวจนขายของใช้น้ำมัน,อาหารผลิตภัณฑ์,automobiles และสร้างวัตถุดิบบน,แกนกลางร้านขายของตกลงโดย 0.1%ในเดือนสิงหาคม–ต่อต้านนักวิเคราะห์'คาดหวังของ 0.3%เพิ่ม.

มากไป dismay ของตลาดดคนว่างงานเพิ่มอ้างว่ามันเพิ่มจำนวน 1000 โดยต้อง 260,000 โปรแกรมในอาทิตย์นี้จบลงเซฟเทมเบอร์ 10,เมื่อเทียบกับที่ก่ออาทิตย์ก่อน คบลูมเบิร์ก survey คาดหวัง 265,000 โปรแกรมการเฉลี่ยได้ จำนวนของ filings ยังคงด้านล่าง 300,000 ค 80th ต่อกันอาทิตย์แล้ว มันแสดงการต้องปรับปรุงงานท้องตลาด

ธุรกิจเอาท์ลุ้ค survey เพื่อนเดือนกันยายนอะนะ conducted โดยรัฐบาลกลางเก็บธนาคารของฟิลาเดลเฟีย,ชี้ให้เห็นว่าการพัฒนานี้ของเธอในการผลิตเงื่อนไข ดัชนีการอ่านเพิ่มต้อง 12.8 จาก 2 ในห้องก่อนเดือน ที่เป็นนักวิเคราะห์ anticipating เป็นการอ่านของ 1.1.

ที่ผสมทางเศรษฐกิจข้อมูลเกือบถูกปกปิดความเป็นไปได้ของอัตราการเดินเข้าใกล้กับอนาคต นิดหน่อยเกี่ยวกางมุมมองโจเอล Naroff หัวหน้ากเศรฐศาสตร์...ที่ Naroff ทางเศรษฐกิจ Advisors อยู่ในฮอลแลนด์(เพนซิลวาเนีย)กล่าวว่ามันมีอยู่ก่อนเป็นความเป็นไปได้ของอัตราการปีนออกไปเดียวที่อยู่ในเดือนธันวาคม

อยู่ในรัสเซียของรัฐบาลกลางเมืองสถิติการบริการรายงานว่ารองอุตสาหกรรมการผลิตเติบโตขึ้นรุ่น 0.7 แล้ว%y-o-y ในเดือนสิงหาคม 2016. ครองอุตสาหกรรมการผลิตมีจดทะเบียนเป็น 0.3%ขอปฏิเสธในเดือนกรกฎาคม ตื่นจดทะเบียนได้เร็วที่สุดการการเจริญเติบโตของของ 1.8%.

คนโกลบอลระดับความชื่นชอบกรณ์มาตรฐาน&ที่น่าสงสารอยกดค้างระดับความชื่นชอบของรัสเซียงจากไม่ต้องนูได้ c ลบในวิชาชีววิทยา ตามที่อัพเกรด,รัสเซียเป็นเครดิตระดับความชื่นชอบจะเป็น BB+. การตัดสินใจที่ถูกพรากจากสมมติฐานที่ว่างประเทศจะเดินออกจากกลิ่นไก่หรือเปปีหน้า ที่ economists คือความคาดหวังประเทศต้องลงทะเบียนคนแรกทางเศรษฐกิจ expansion ในห้าปีแล้ว

เมื่อพิจารณาจากการที่อยู่เหนือข้อเท็จจริงเราคือความคาดหวังที่ USDRUB นเงินตราต่างประเทศจับคู่ต้องปฏิเสธแล้ว

ที่ USDRUB จับคู่หน้าพวกต่อต้าน(R1)ที่ 65.24 ที่แสดงในตารางรายทางด้านล่างนี้ ที่ overbought สถานการณ์ชี้ให้เห็นว่าโดยปรับความถี่จุดสี oscillator สะท้อนถึงความเป็นไปของทางเทคนิคการแก้ไขในนเงินตราต่างประเทศชายหน่อย

นั่นเป็น Forex นักธุรกิจสามารถเปิดสั้นตำแหน่งใน USDRUB คู่อยู่ใกล้ R1 ระดับกับเป้าหมายของ 64.35. ค้าทาสคนใดกับความเสี่ยงอยากอาหารสามารถรอ USDRUR ต้องปฏิเสธจนกว่า 63.80. เพื่อป้องกันไม่ให้สูญเสียมาจากที่ไม่คาดคิด uptrend,หยุดการสูญเสียเพื่อได้ถูกเก็บไว้อยู่เหนือ 65.50.

เข้าท่าดีนิเราจะทำทุกอย่างที่เราทำเป็นเลขฐานสอค้านควรซื้อเป็นใครแตะตัวทำให้ใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้มีผลประโยชน์จากผู้พยากรณ์วันตกของ USDRUB เข้าคู่กันดีจัง การโจมตีราคาให้สัญญาไม่ควรจะเป็นเวลาน้อยกว่า 64.35. ที่ค้าควรจะ opt สำหรับสัญญามดอายุในวันที่สองสัปดาห์ของตุลาคม

ข่าวแนะนำ: