การเติบโตในคลาวด์องธุรกิจช่วยได้สิทธิ์ชนะการคำนวณ

 
การแบ่งปันค่าตอบแทนขอสิทธิ์บริษัท(NYSE:RCL)ได้มีการเพิ่มขึ้นเรื่อ 2.50%เมื่อสองคนแลกเปลี่ยนวันหลังจากที่มันรายงานว่ามี fiscal 2016 สี่-หนึ่งส่วนสี่รายได้นับว่าเป็นที่สูงขึ้นกว่ากำแพงถนนการคำนวณ. ส่วนใหญ่วิเคราะห์และค้าทาสคนใดเชื่อว่าคนแบ่งปันสิ่งตอบแทนที่ข้าบอนมั่นใจตั้งค่าสำหรับการ uptrend เนื่องจากมองโลกในแง่ดีเอาท์ลุ้คนของบริษัท

ที่คลาวด์ computing องบริษัทมีรายงานว่าเป็น trust level องปฏิเสธใน fiscal 2016 สี่-หนึ่งส่วนสี่รายได้นับให้$10.59 พันล้านจาก$10.71 พันล้านในโลงที่สี่อ-หนึ่งส่วนสี่ของ 2015. อย่างไรก็ตามที่รายงานรายได้นับนที่สูงขึ้นกว่าที่นักวิเคราะห์'ความเห็นพ้องคาของเงิน 10.47 พันล้าน.

เลือกที่ฉลาดที่คลาวด์ออฟแวร์ที่บริการ(SaaS)และแพลตฟอร์มเป็นบริการ(PaaS)เห็น 66%ลุกขึ้นมาในโลงที่สี่อ-หนึ่งส่วนสี่รายได้นับให้$690 ล้านจาก$416 ล้านปีก่อนคล้ายกันไตรมาส. เป็นอย่างต่อเนื่องสัญลักษณ์ของเงินตราพื้นที่ SaaS และ PaaS รายได้นับสำหรับรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่น 68%ที่สูงขึ้นเป็นพวก-โอ-พวกศึกษาขั้นพื้นฐาน

The Redwood องเมืองแคลิฟอร์เนียมาจากบริษัทมีรายงานว่าเป็น 2%เพิ่มใน GAAP อข่ายรายได้ให้$2.81 พันล้านหรือ$0.66 ต่อแบ่งจาก$2.76 พันล้านหรือ$0.62 ต่อแบ่งปันในรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ปีก่อน การปรับพื้นที่ที่ไม่ GAAP รายได้เงิน$3.42 พันล้านหรือ$0.81 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับ$3.49 พันล้านหรือ$0.78 ต่อแบ่งในก่อนปีที่คล้ายกันช่วงเวลานี้ ห้องปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้กุหลาบ 5%ในเป็นอย่างต่อเนื่องสัญลักษณ์ของเงินตราเท่านั้นน่ะครัแต่พลาด Thomson Reuters องมุมมองของเงิน 0.82 ต่อแบ่งปันสำหรับรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-ไตรมาส.

Commenting บผลการทดสอบลาร์รี่เอลลิสันสิทธิ์เป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทประธานและ CTO,กล่าวว่า hyper-การเติบโตอยู่ในที่ SaaS และ PaaS ทิศทางจัดวางจะทำต่อไปอีกซักสองสามปีแล้ว เอลลิสันเพิ่มเติมบอกว่า achieving เงิน 10 ล้านรายได้นับจากที่ SaaS และ PaaS ธุรกิจดูเหมือนจะเป็นอย่างดีในห้อติดต่อของบริษัท สิทธิ์เพิ่ม 1,600 SaaS กัน 2,000 ดอลลาร์ PaaS ลูกค้าอยู่ในโลงที่สี่อ-ไตรมาส. เป็น 75%ที่ 80%เพิ่มในการรายได้นอนพวก-โอ-พวกนินจากที่ SaaS และ PaaS ธุรกิจก็คือคาดหวังในก่อน-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2017. ผู้ก่อการคำนวณเป็นรายได้นับการเติบโตของ 59%ที่ SaaS และ PaaS เซกเมนต์.

บริษัทก็ประกาศเป็น quarterly เงินสด dividend ของเงิน 0.15 ต่อร่ payable บนกรกฎาคมทั้งหมด 272016. ดังนั้นทำให้ fundamentally มันจะดีกว่าจะอยู่นานที่เคาน์เตอร์

จากน้อยของเงิน 33.13 บันทึกไว้ในเดือนมกราคงราคาหุ้นของดินแดนก็ลุกฮือโดยถึง 20%แล้วถึงตอนนี้ ชาร์ตเฮ้ยเปิดเผยเคล็ดเป็นบริษัทสนับสนุนสำหรับหุ้นของตอนอายุ 38. ที่หุ้นของมันก็ยังแลกเปลี่ยนอยู่เหนือคน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำให้กา bullish ครอสโอเวอร์อยู่เหนือ 50 ระดับ. ดังนั้น,ลุกขึ้นมาในห้อแบ่งราคาดูชัดเจนมาก

ดังนั้นเป็นเลขฐานสอค้านควรจะเลือกใครแตะต้องเรียกใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้มีผลประโยชน์จากที่จะต้องเกิดขึ้ลุกขึ้นมาในห้อแบ่งรางวัล เป็นโจมตีราคาของเงินเลขที่ 44 หรือด้านล่างจะค่อนข้างง่ายสำหรับหุ้นของจะประสบความสำเร็จในส่วนในการหนึ่งเดือน

โดยพื้นฐานนี่หมายความว่าสัญญานควรอยู่ที่ใช้งานได้อย่างน้อยก็ช่วงเวลาหนึ่งเดือน

ข่าวแนะนำ: