ยูโร Strengthens บความหวังของด้านล่างดีอยู่ Deutsche ธนาคาร

 
อาทิตย์ที่แล้วอีกเรื่องถูกเพิ่มไปในจำพวกของเผชิญหน้าปัญหาโดยที่ยูโร-เขต;เงิน 14 พันล้านสิทธิ์บน Deutsche ธนาคาร(ETR:DBK)โดยพวกเรายมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกห. มันเป็นมากกว่ามากพอที่จะดึงมันลงเงินยูโรต่อต้านทั้งสองคลอดภัยและเสี่ยงทรัพย์สิน Speculators ใช้ออกข่าวจะแถมลืมแคนาดาเศรษฐกิจที่สอง-หนึ่งส่วนสี่การหดตัวและ propelled ที่ Loonie กับเงินยูโร. อย่างไรก็ตามความเห็นของนักวิเคราะห์และ contrarians บ่งบอกว่า EURCAD คู่กำลังจะกลับมาคืนชีพอีกครั้ง

ที่นักวิเคราะห์ที่ CIBC เมืองหลวงตลาดเปิดเผยว่าเงินยูโรดอลลาร์แน่นอน performs ดีขึ้นระหว่างระยะเวลาของเสี่ยง aversion. เมื่อไรก็ตามที่ตื่นตระหนตั้งอยู่ในโลกตลาดของนักลงทุนมีแนวโน้มที่จะ repatriate ที่ยูโรมันนำไปสู่คนรุ่งเรืองของเหมือนกันเงินตราต่างประเทศ. งั้นคน Deutsche ธนาคารปัญหาอาจจะช่วยเหลือเงินยูโรงจะได้รับความแข็งแกร่ง

ในขณะที่ Deutsche การจัดการธนาคารได้ออกแถลงการณ์ว่าพวกเขาไม่ได้กำลังมองหาความช่วยเหลือของรัฐบาลต้องจ่ายให้พวกเรายมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกห. ธนาคาร underlined นั่นมันเข้าไปเป็นข้อตกลงขายในอังกฤษซึ่งประกันธุรกิจ Abbey ชีวิตต้องฟีนิกซ์องกลุ่ม Holdings(PHNX.แอล)สำหรับ$1.2 พันล้าน. ที่ได้ออกแถลงการณ์การขายมี warded กจากความกลัวเรื่องกับเรื่องหนี้สินแล้ของ Deutsche ธนาคาร. ยิ่งกว่านั้น speculators เชื่อว่าธนาคารจะต่อรองเรียบร้อยแล้กับพวกเรายมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหสำหรับด้านล่างสบายดี

อยู่ในแคนาดาที่ Markit เศรษฐศาสตร์รายงานว่า seasonally งปรับตัว PMI(การซื้อขายผู้จัดการดัชนี)อ่านปฏิเสธที่จะ 50.3 ในกันยายน 2016 จาก 51.1 ในเดือนสิงหาคมและด้านล่างตลาดเป็นความคาดหวังของ 51.5. มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามที่ inflation มีอัตราการทำให้เพื่อ 1.1%ในเดือนสิงหาคมจาก 1.3%ในเดือนกรกฎาคม เช่นกันที่ jobless อัตราการนอน 7%ในเดือนสิงหาคมเมื่อเทียบกับ 6.9%ในเดือนกรกฎาคม แคทเธอรีน Mann,หัวหน้าแผนกเศรฐศาสตร์...ที่องค์กรสำหรับเศรษฐกิจให้ความร่วมมือและการพัฒนา(OECD)กรีดที่ GDP การการเจริญเติบโตของการพยากรณ์ของแคนนาดาเพื่อที่ 1.2%ใน 2016 จาก 1.7%projected ก่อนหน้านี้ ดังนั้นทำให้ fundamentally เราสามารถคือความคาดหวังที่ EURCAD ต้องของชิ้น uptrend ในอาทิตย์ข้างหน้า

ที่ EURCAD คือการย้ายด้วยการช่องการส่งจดหมายที่แสดงในตารางรายทางด้านล่างนี้ ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ออยู่ใกล้ oversold เขต,มันแสดงความเป็นไปได้ของทางเทคนิค reversal ใน EURCAD เข้าคู่กันดีจัง

เป็นสัญลักษณ์ของเงินตราค้านควรจะไปนานตำแหน่งใน EURCAD คู่เพื่อทำเงินจาก volatility. รายการสำหรับที่นานตำแหน่งที่จะได้ใกล้ 1.4750. หยุดการสูญเสียเพื่อจะได้ไว้ในเรื่อง 150 pips ด้านล่างในรายการบกวน อย่างไรก็ตามที่นักธุรกิจควรจะทำให้แน่ใจว่าการหยุดการสูญเสียทางด้านล่างด้านล่างวงดนตรีของการส่งจดหมายนช่อง กำไรสามารถเป็นจองอยู่ใกล้ 1.4940.

มีใครแตะต้องเรียกตัวเลือกสามารถถูกซื้อด้วยข้อความตั้งใจต้องได้รับจาก uptrend ใน EURCAD เข้าคู่กันดีจัง เป้าหมายระดับของ 1.4880 และมดอายุในวันอาทิตย์แรกของเดือนพฤศจิกายจะองค์ประกอบที่สมบูรณ์ที่ขอแนะนำให้ใช้ตัวเลือกแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: