ในอีเบย์ซ้อ 2Q17 กการคำนวณเรื่อง Q3 EPS ด้านล่างมุมมอง

 
ออนไลน์ retailer อีเบย์ไซ(NASDAQ:อีเบย์)รายงานว่าเป็นนสูงขอปฏิเสธใน fiscal 2017 ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้,เมื่อเทียบกับกับเมื่อปีที่แล้ว ห้องปฏิเสธเป็นส่วนใหญ่เนื่องจากการเพิ่มอยู่ในปฏิบัติการค่าใช้จ่ายและสูงขึ้นภาษี provision. บริษัทยังมีใบอนุญาติพกอากา unimpressive ที่สามหนึ่งส่วนสี่และ FY17 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และรายได้นับเอาท์ลุ้ค. ดังนั้นแม้ว่ารายงานได้ดีกว่าที่คาดไว้ต่างหากที่สอง-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และรายได้นับเราคือความคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

ที่ซานโฮเซ,แคลิฟอร์เนีย-จากบริษัทมีรายงานว่าสอง-หนึ่งส่วนสี่ 2017 GAAP อข่ายรายได้จากสานต่อปฏิบัติการณ์ของเงิน 27 ล้าน,หรือ$0.02 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 2.328 พันล้าน. ในที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ของ 2016,อีเบย์รายงาน GAAP อข่ายรายได้จากสานต่อปฏิบัติการณ์ของเงิน 437 ล้าน,หรือ$0.38 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 2.230 พันล้าน. การรายได้เริ่มจุดประสงค์หลักเนื่องจากแบรนด์สื่อไม่สนเรื่อการเพิ่มในงานผู้ซื้อสักราวและภาพรวมทางเศรษฐกิจทั่วโลความแข็งแกร่ง

ไม่รวมตัวจที่ provision สำหรับภาษีรายได้แล้วแลกเปลี่ยนลูกเล่นในหมู่คนอื่นที่ Q22017 ไม่ GAAP อข่ายรายได้จากสานต่อปฏิบัติการเงิน$493 ล้าน,หรือ$0.45 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับกับคนที่ไม่ใช่ GAAP อข่ายรายได้จากสานต่อปฏิบัติการณ์ของเงิน 496 ล้าน,หรือ$0.43 ต่อแบ่งปันในก Q22016. ที่กำแพงถนนนักวิเคราะห์ได้คาดหวังในอีเบย์เพื่อรายงานสอง-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.45 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 2.31 พันล้าน.

ในช่วงหนึ่งส่วนสี่,อีเบย์เพิ่ม 2 ล้านดอลลูกค้ามันถ่ายที่ tally ของภาพรวมใช้งานลูกค้าต้อง 171 นล้าน ที่ Q22017 มืออาชีพ-forma หยะแหยงจ่ายเงินก้อนยืนอยู่ตอน 76.2%ข้างล่าง 191 อรากฐานรามล้วนเกี่ยวข้องกับ y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน Sequentially ที่หยะแหยงจ่ายเงินก้อปฏิเสธ 93 นพื้นกระจุย

ปรับปฏิบัติการค่าใช้จ่ายเพิ่มจำนวน 5.9%y-o-y จะ$1.3 ล้าน ตรงกันข้ามปฏิบัติการจ่ายเงินก้อปฏิเสธ 267 เลขฐานชี้ไปที่ 21%. ค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับ Ticketbis(ภาษาสเปนตั๋วตลาดที่คนพลุกพล่า)ปฏิบัติการ expansion ของรายการสิ่งของโปรแกรมในเอสงครามเกาหลีและการลงทุนในสนับสนุนลูกค้าเพิ่มค่าของ revenues โดย 13.8%,บนอนพวก-โอ-พวกศึกษาขั้นพื้นฐาน

ระหว่างการหนึ่งส่วนสี่ค GMV(ยะแหยงสินค้าระดับเสียง)เติบโตขึ้น 3%y-o-y จะ$21.5 พันล้าน. เป็นสัญลักษณ์ของเงินตราค่าเป็นกลางพื้นที่ GMV เพิ่ม 5%. Notably,Classifieds แพลตฟอร์มช่วยเหลื$219 ล้านใน revenues ขึ้นไป 6%เรื่อง y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน

เพื่อเพิ่มพูนแบ่งตลาดและต่อสู้กับการแข่งขันอีเบย์ป้อนไปยังเป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากกับ Shopify และเตรียมไว้ให้ synchronisation ของรายการสิ่งของข้อมูล ในอีเบย์ก็ขยายถึงแปด geographies ขณะที่คนหนึ่งยื่นมือไปช่วยมันราคาตรงกับโปรแกรมเพื่ออังกฤษ ในอีเบย์เป็นยังทำให้ strenuous งความพยายามที่จะจับขึ้นอยู่กับอเมซอนกับแน่นอนที่สุดสามวันส่งของ อย่างไรก็ตามที่บริษัทล้มเหลวในการนำเสนอสามคนหนึ่งส่วนสี่และ fiscal 2017 EPS เอาท์ลุ้คงดีกว่าตลาดเป็นความคาดหวังนะ

มองไปข้างหน้า,อีเบย์คาดหวังให้ 3Q17 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของระหว่าง$0.46 และ$0.48 ต่อส่วนแบ่ง. รายได้นับเป็นคาดหวังในระยะของ$2.35 พันล้านให้$2.39 พันล้าน. นักวิเคราะห์เป็น forecasting พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.49 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 2.32 พันล้านสำหรับสาม-ไตรมาส.

สำหรับ fiscal 2017 บริษัท anticipates งปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ในระยะของ$1.98 ให้$2.03 ต่อส่วนแบ่ง. รายได้นับเป็นคาดหวังในระยะของ$9.3 พันล้านให้$9.5 พันล้าน. ที่กำแพงถนนนักวิเคราะห์คือความคาดหวังพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของ 2 เหรียญต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 9.4 พันล้าน. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่ lacklustre 3Q17 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้มุมมอง fundamentally ที่หุ้นของคืนคาดหวังให้ยังคง bearish อยู่ในระยะสั้น.

ที่แห่งประวัติศาสตร์คาราฟแสดงต่อต้านที่ 37.10. ยิ่งไปกว่านั้นเป็นขอปฏิเสธในการซื้อแรงกดดันคือชี้ให้เห็นว่าโดยคนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดซึ่งเป็นดาล highs. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้เป็นทางเทคนิคการแก้ไขในห้อแบ่งรางวัล

เราหวังว่าเพื่อซื้อให้ใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้ได้มาจาก impending downtrend. เป็นโจมตีราคาของเรื่อง$อายุ 37 แล้วสัญญา expiring ในเดือนสิงหาคนที่ 5 ของคือกำหนด.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: