Tesla ราคาเกิดเหตุที่สองข้อเสนอที่$767 ส่วนแบ่ง

 

เมื่อวันพฤหัสบดี Tesla บไซต์ (Nasdaq:TSLA)ได้ออกแถลงการณ์มันความตั้งใจจะเลี้ยง$2 ล้านผ่านเหมือนกันหุ้นขอเสนอ ประกาศในนมาแค่สองอาทิตย์หลังจากที่บริษัทเป็นซีอีโอของ Elon Musk กล่าวว่าไฟฟ้ารถผลิตจะไม่ใช่ตัวพิมพ์ใหญ่อยู่บขึ้นราคาหุ้นของเพื่อ amass เพิ่มเติมเมืองหลวง ตามประกาศในหุ้นของ Tesla ปฏิเสธโดย 6%ตอนแรกแต่ rounded จะใกล้ชิดกับได้ของ 4.8%เป็นนักวิเคราะห์และนักลงทุน perceived มันเป็นข้อความพยายามจะสร้างความแข็งแกร่งให้ความสมดุลองแผ่นงานและความเร็วขึ้น expansion นแผนนิดหน่อย หุ้นจบลงวันพฤหัสที่$804 หลังจากการบันทึกเป็งช่วงพีคของเงิน 818 ใน intraday แลกเปลี่ยน

นวันศุกร์เป็นวัน Tesla กล่าวนั้นมันเหมือนกันหุ้นขอเสนจะ priced ที่$767 ส่วนแบ่ง. อย่างที่มันเป็นเพียง 4.6%ด้านล่างนี้วันพฤหัสบดีเป็นการปิดค่าตอบแทนที่ผลลัพธ์คือพิจารณาแน่นอนค่ะ ที่หุ้นขอปิดวันศุกร์เป็นหุ้นวาระงานที่$800.03 ลง$3.97 หรือ 0.49%อกจากก่อนหน้านี้ใกล้เคียงเลย ตอนนี้ปีนี้หุ้นของ Tesla ต้องรู้สึกขอบคุณโดยเวลาอย่างน้อย 92%เลี้ยงเป็นห่วงของฟองในการสร้างสรรค์.

ที่พาโล Alto,แคลิฟอร์เนียจาก Tesla เปิดเผยว่ามันจะเสนอ 2.65 ล้านหุ้นอยู่ที่ไพรซ์พูดถึงอยู่เหนือต้องเลี้ยเงินมากกว่า$2 ล้าน Notably เพื่อเพิ่มนักลงทุน'ความเชื่อมั่น,ซีอีโอของ Elon Musk มีบันซื้อเงิน 10 ล้านมีค่าของหุ้นของขณะที่ณือง/มหาเศรษฐีลาร์รี่เอลลิสันตัดสินใจจะซื้อ 1 ล้านเหรียญที่มีค่าส่วนแบ่ง.อย่า... ความคาดไม่ถึงเสนอให้แสดงให้เห็นว่ามันกลับไปทำต่อยังตอนต้องการสำหรับหุ้นของของ Tesla.

นำ underwriters ที่หุ้นของนข้อเสนอแมน Sachs กับมอร์แกนสแตนลี่ได้สิ่งที่ถูกต้องที่จะซื้อการเพิ่มเติม 397,500 หุ้นในเหมือนกันหุ้นขอเสนอ

บริษัทกล่าวว่ามันตั้งใจจะใช้เงินไป "ต้องต่อสร้างความแข็งแกร่งให้มันสมดุลองแผ่นงานเช่นเดียวสำหรับท่านนายพลบริษัทวัตถุประสงค์"

ค้าทาสคนใดมีเดาว่า Tesla นอาจใช้การเรียกชุมนุมอยู่ในหุ้นขอเป็นโอกาสที่จะ amass เงินโดย divesting มากกว่าหุ้นต้องธรรมดาผู้คน สองอาทิตย์ก่อนหน้า Musk ได้ออกแถลงการณ์นั่น Tesla ไม่มีความตั้งใจที่จะ accumulate ต่อเมืองหลวเพราะมันเป็น "มต้องใช้เงินมากทั้งที่ฉันคิดว่า efficiently และเราจะไม่ artificially limiting นความคืบหน้าจากเรา"

Musk คำพูด "มันไม่สมเหตุสมผลเลยเพื่อหาเงินซื้อเพราะว่าเราหวังว่าจะสร้างเงินแม้มัการการเจริญเติบโตของกระดับหนึ่ง"

Tesla เป็นคนดูแลทรัพย์สินแซ Kirkhorn resonated ความเห็นขอ Musk ในขณะที่พูดกันเรื่องรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้. อย่างไรก็ตามที่บริษัทหน้าหลาย considerable ค่าใช้จ่ายในเดือนก่อ,รวมถึงถานที่ใหม่ของโรงงานอยู่ในเซี่ยงไฮ้แล้วเบอร์ลิน,และการลงทุนในแบตเตอรี่และตัวเองขับเทคโนโลยี. อยู่ในจดหมายมาหาลูกค้าใหม่ตามข้างถนนนั่นนักวิเคราะห์ปิแอร์ Ferragu เขียนนั้นเหมือนกันหุ้นขอเสนอ"ที่ไม่คาดคิดแต่มีเหตุผลหน่อย"

Notably คริส McNally,Evercore ISI วิเคราะห์ cheered Tesla นย้ายของแล้วก็เลี้ยงเป้าหมายราคา$550 ต่อแบ่งจาก$250 ต่อแบ่งแม้ว่า equity งานวิจัยบริษัทคอยดูแลเรื่อง underperform ระดับความชื่นชอบอยู่ Tesla.

อยู่ในนรวบรวมเอกสารของทำให้อาทิตย์ที่แล้วบริษัทต่างที่ coronavirus ร้างการระบาดอาจอันตรายเรื่องธุรกิจ Tesla ก็กล่าวว่ามันอาจจะ "ทำให้ท่านเทค่าใช้จ่ายหรือ delays บทั้งหมดที่เกี่ยวกับเรื่องเหตุการณ์ด้านนอกของการควบคุมของเราแล้ว" บริษัทยังถูกเปิดเผยนั้นมันปิด Gigafactory อยู่ในเซี่ยงไฮ้นิดหน่อยเพราะของโรคระบาด

ที่สำรองที่หุ้นขอเสนอให้เป็นหวังว่าจะเก็บหุ้นของระยะ-ผูกอยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของมีได้ก่อตั้งขึ้น bearish กกลับเป็นสีตรงข้ามฆ้อนแบบนี้ ยิ่งไปกว่านั้นที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ยังอยู่ใน overbought เขตพื้นที่. ดังนั้นเราสามารถคือความคาดหวังค่าการแก้ไขในวันข้างหน้า

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: