EU-อิตาลีบประมาณข้อตกลง Strengthens ยูโรดอลลาร์

 

เมื่อวานเงินยูโร surged ต่อต้านส่วนใหญ่ของ currencies,ไม่รวมตัวจที่สองแข็งแรงเยน. โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ EURUSD คู่เพิ่มขึ้นมากกว่า 50 pips ไว้แลกเปลี่ยนที่ 1.1450 ระดับ. สามคนปัจจัยใช้สนามแห่งนี้ที่ทำให้มันเป็นห้องสัญลักษณ์ของเงินตราของ 19 ชาติ:ศักยภาพสำหรับพวกเรารัฐบาลการปิดเครื่องเพิ่มความเริ่มต้น jobless อ้างว่า,กับประมาณข้อตกลงระหว่างอิตาลีและค EU.

 

อิตาลี retreats จากงบประมาณจับ EU

วันพุธที่ populist ของรัฐบาลของ EU และอิตาลีเรียกว่า ceasefire ในขมขื่นต่อสู้กับ disputed 2019 บประมาณของกรุงโรมเป็น world. kgm บอกว่าคงจะแก้ไขอนุปใช้แผนอยู่ใน accordance กับกฎของ bloc. ที่ตกลงกันตามเป็น deadlock ระหว่างภาษาอิตาลี coalition รัฐบาล consisting ของที่ถูกต้องแห่ง Lega งานปาร์ตี้และห้าดาวดวงการเคลื่อนไหว(M5S)และยุโรปณะในประเทศคุณท่านวุฒิฯอมิดาล่าใช่มั้ย?expenditure แผนสำหรับ 2019.

อยู่แห่งประวัติศาสตร์คนแรกในวันที่ยุโรปณะเปลี่ยนลง grandiose บประมาณของอิตาลีซึ่งแน่นอนที่สุดรูปแบบสากลพื้นฐานรายได้และ abolition ของเงินบำนาญ reform. ถ้าการจัดเตรียมไว้พวกนี้วางแผนจะมีสาเหตุของอิตาเลี่ยนคนบงบประมาณการขาดดุลใน 2019 ต้องติดต่อ 2.4%ของ GDP.

ตอนนี้น้อยกว่าครับอนุญาต EU ตุ้นของ 3%,world. kgm overruled งบประมาณเพราะมัน contradicts EU กฎของที่อเมริกาประเทศต้องทำงานให้เพื่อนล่างของบประมาณ deficits(คนก่อนหน้านี้ของรัฐบาลของอิตาลีแล้ได้รับการตอบรับให้เป็นลดงบประมาณ shortfall ของ 0.8%)และหนี้ความ(อิตาลีได้ที่สองที่ใหญ่ที่สุดหนี้โหลดในยูโรขอบเขตของ 133%ของ GDP).

ในวันพุธข้อเสนออิตาลีได้รับการตอบรับให้ย้อนกลับทั้งสองของมันระยะเวลา...เครื่องมือและตอนนี้ทำไม่ได้เพื่อเพิ่ม EUR 2 trillion ต้องของมันใหญ่หนี้วางเงินอยู่ใน 2019. อิตาลีจะมีก็ตกลงกันว่างบประมาณการขาดดุลเป้าหมายควรจะโดนกั 2.04%จากดั้งเดิมคิดของ 2.4%.

Commenting บข้อตกลงที่ยุโรปณะเป็นรองประธานาธิบดี Valdis Dombrovskis งว่า: "อิตาเลี่ยนของรัฐบาลมีมานานหนทางเพียงไม่กี่สัปดาห์ก่อนมี confrontational ดพูดโอ้อวดเถอะครับ."

นี่หมายความว่าความรับผิดชอบไม่จำเป็นต้องเรียกองระเบียบวินัยเครื่องมือต่อต้าอิตาลีไง-รอเดี๋ยว

Dombrovskis งว่า: "ทางออกเป็นไม่ใช่ที่ฝันไว้แต่มันจะอนุญาตให้พวกเราจะหลีกเลี่ยงการ'ข้อหาการขาดดุลขั้นตอนที่นี่บนเวที...หนึ่งสำคัญค่าเป็นบวกอีลีเมนต์นั่นคนใหม่บเมืองจากพื้นฐานเป็นทางเศรษฐกิจจะดูน่าเชื่อถือพวกเขายัง....."

เพื่อที่จะมาถึงที่ประนีประนอ,world. kgm ยังคงยืดหยุ่นอยู่ในงบประมาณหลังจากการคำนวณจะคิด "ข้อยกเว้สถานการณ์" รวมทั้ง modernization ของแปตามโชคร้ายที่ได้เป็นคนล้มสะพานใน italyprovince. kgm เมื่อเดือนสิงหาคม

ในทางเศรษฐกิจด้านหน้าปัจจุบัน-บัญชีผู้ใช้ surplus ของ Eurozone เพิ่มขึ้นในวันต่อไปนี้เป็นทิ้งใน preceding เดือน ปัจจุบันบัญชี surplus ฟื้นจาก EUR 18 พันล้านอยู่ในเซฟเทมเบอต้อง EUR 23 ล้านอย่างที่เปิดเผยเมื่อวานนี้โดยยุโรปกลางธนาคาร.

ในพวกเราประธานเหนือกว่าคนใดๆเป็น veto ของคนเพิ่งรับการรับรองระยะสั้นทุนเงินในสภาสูง. มีผลกระทบกับอันซักคืนนึกว่าต้องดีใจน่าดูเรื่องการขาดทุนสำหรับพวกเรา-เม็กซิโกเส้นขอบนกำแพง

เหนือกว่าทวีต "เมื่อผมก็ต้องจำใจเซ็น Omnibus บิลฉันคือสัญญากับกำแพงและเส้นขอบล้องวงโดยผู้นำ. จะทำโดยสิ้นสุดของปี(ตอนนี้). มันไม่เคยเกิดขึ้น! เรา foolishly รต่อสู้สำหรับเส้นขอบล้องวงสำหรับอีกประเทศแต่ไม่ใช่สำหรับของเราที่รักของอเมริกาเป็นยังไง ไม่ดี!"

ในขณะเดียวกันหลังจากการประกาศสิ่งสำคัญขอปฏิเสธในก่อนเวลากว่าสำหรับพวกเราไร้ประโยชน์ต่อในห้องก่อนหน้าสัปดาห์แรงงานแผนกตีพิมพ์รายงานวันพฤหัสบดีแสดงว่าเริ่มต้น jobless อกว่าย้อนกลับมาเมื่ออาทิตย์ก่อนจบลงธันวาคม 15. รายงานเล็งมาจากที่เริ่มดวดคนว่างงานเพิ่มอ้างว่าโรสจะ 214,000 นักเพิ่มขึ้นของเหลือ 8,000 เหนือก่อนอาทิตย์ unrevised ระดับของ 206,000. Economists คาด jobless อ้างว่าเพื่อเพิ่มความต้อง 216,000.

ที่เศรษฐกิจข้อมูลและการเมืองความก้าวหน้าช่วยต่อไปเลี้ยงที่ EURUSD เข้าคู่กันดีจัง

ทางเทคนิคแล้ EURUSD คู่แตกออกในระยะยาวยต่อต้านที่ 1.1440. ต่อไปผู้พันต่อต้านคือคาดคิดมาก่อนเดียวที่ 1.1570. ที่มั่นใจการอ่านของ oscillator ของเคลื่อนทั่วไปยังสนับสนุนที่ continuation ของ uptrend. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ EURUSD คู่ต้องเดินขึ้นในตอนสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: