เยนอ่อนแอลงทุนใน Dovish ท่าทางโดยธนาคารของญี่ปุ่น

 

คนเยนปฏิเสธต่อ greenback เมื่อวานนี้เป็นตลาด anticipates ธนาคารของญี่ปุ่นต้อง reaffirm ของมันสัญญาณว่าจะทำตาม ultra-ปล่อย monetary นโยบายได้หรอก ธนาคารของญี่ปุ่นเริ่มเป็นสองคน-ข้อกำหนดวันประชุมเมื่อวานนี้ คนกลางคืนคาดหวังที่จะใช้มาตราการว่าป้องกันที่เยนอกจาก strengthening ต่อไปที่เราเลี้ยงคื widely คาดหวังที่จะประกาศว่าเป็นอัตราการตัดสัปดาห์นี้ในตอนจบของ monetary ข้อกำหนดระชุม ตลาดกลางทางการเงินร่วมเป็นยังใกล้ชิดการติดตามดูพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่ discussions ซึ่งคาดคิดมาก่อนที่จะเริ่มต้นวันพรุ่งนี้ จากน้อยของ 108.45 ที่ USD/JPY คู่กุหลาบที่สูงของ 108.90 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

คนเยนไม่สามารถที่จะเอามาเป็นข้อต่อรองสูงกว่าคาดคิดมาก่อนร้านขายรายงานว่าโดยประเทศญี่ปุ่นเป็น Ministry ของเศรษฐกิจเช่นเป็นการแลกเปลี่ยนที่และอุตสาหกรรม คนสถิติองค์กรกล่าที่ร้านขายของเพิ่ม 0.5%นเดือนมิถุนายนหลังจากที่เพิ่มขึ้น 1.3%ในเดือนก่อนหน้านี้. นักวิเคราะห์เคยคาดไว้ต่างหากที่ร้านขายของจะเพิ่มขึ้นโดย 0.2%.

ก่อนที่ธนาคารของญี่ปุ่นเป็น monetary ข้อกำหนดประชุมเริ่มต้นขึ้นเมื่อวานนี้ญี่ปุ่นออฟฟิศรัฐมนตรีการพยากรณ์ของมันเอาท์ลุ้คสำหรับ fiscal 2019 และ 2020. คณะรัฐมนตองทำงานลด FY19 จริงของ GDP การการเจริญเติบโตของการพยากรณ์จะ 0.9%จาก 1.3%เรือนก่อนหน้านี้ สำหรับ FY20,จริงของ GDP การการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คนคิดว่าใน 1.2%. สำหรับ fiscal 2019,ลูกค้า inflation คือการพยากรณ์จะเป็นรุ่น 0.7 แล้ว%. เช่นกันสำหรับ fiscal 2020,ลูกค้า inflation คือคาดคิดมาก่อนที่จะ 0.8%.

อย่างไรก็ตามนายกรัฐมนตรี Shinzo สมัยเอ๊บก็คือมองโลกในแง่ดีว่างบประมาณสำหรับคนพิ fiscal ปี "ควรจะช่วยขยายต้องการและปลอดภัยการการเจริญเติบโตของอาศัยอยู่ได้นำโดยส่วนตัว-เซกเตอร์เป็นคนที่ต้องการ"

ที่ BOJ อยู่ภายใต้ความเครียดเพื่อให้ผ่อนคลาย monetary ข้อกำหนดของมั counterparts ในพวกเราและยุโรปมีซ้ำแล้วซ้ำอีกล่าวว่าพวกเขาจะลงสนใจการเต้นที่จะรักษาทางเศรษฐกิจ expansion. คนยุโรปกลางธนาคารรายงานเมื่ออาทิตย์ก่อนที่มันจะมองดูความหลากหลายของกระตุ้นสำรวมถึงสนใจอัตราการตัดงบน่ะค่ะ ในตอนจบของมันสองวัน monitory ข้อกำหนดประชุมวันพุธที่รัฐบาลกลางพวกเราเก็บเป็น widely หวังว่าจะเฉือนกับน่าสนใจการเต้น.

บางส่วนกลางธนาคาร representatives เป็นกังวลว่าเพียง rejigging มันอนการประชุมปล่อยให้เธอได้หายใจอยู่อีอาจจะเป็นเพียงแค่ช่วยเพื่อมันเป็นห้องมุมมองที่ BOJ ไม่มีเครื่องมือซ้ายเพื่อเพิ่มกระตุ้นทางการเงินเพื่อเรื่องเศรษฐกิจซึ่งคือการเผชิญที่ไม่แน่นอทางเศรษฐกิจทั่วโลเอาท์ลุ้ค.

หลังจากหกปีของ vigorous monetary easing ภายใต้ผู้ว่า Haruhiko Kuroda ที่ BOJ งคนเพิ่งลดระยะเวลาสั้นๆ\benchmark นแผ่นต้อง -0.1%เพื่อ attain ง 2%inflation เป้าหมาย ในเดือนเมษายนมันสัญญาว่าจะรักษาสนใจการเต้น "exceptionally เล็ก" อย่างน้อยก็จนกว่าฤดูใบไม้ผลิ 2020 ขณะที่ anticipating inflation อยู่ด้านล่างประตูนั่นในปีข้างหน้า

ในวันนี้คือกลุ่มงานตาม insiders ใครรู้เรื่องของธนาคารแผนการของ BOJ ข้อกำหนดกระดานสามารถสร้างเรื่องเล็กๆขอโทษที่รบกเปลี่ยนไปข้างหน้านะหลบกฏโดยต้องทำตามต้องรักษา ultralow การเต้นสำหรับอีกครั้งบางทีอาจจะจนกระทั่ 2020. ในขณะที่กำลังสั่งสอเมื่ออาทิตย์ที่แล้วในวอชิงตัน Kuroda กล่าวว่า BOJ จะคุยเรื่องต่อ monetary easing เครื่องมือในกรณีที่กำลังเติบโต frictions ในเศรษฐกิจทั่วโลกระทบขนาดของประเทศญี่ปุ่นเศรษฐกิจและการเต้น.

ที่ต้องการให้ปลอดภัย-ยังทรัพย์สินและ ultra-ปล่อย monetary ข้อกำหนดการตัดสินใจโดยธนาคารของญี่ปุ่นคือคาดคิดมาก่อนที่จะเก็บเยนช่วง-ผูกพันกันเล็กน้อย bearish ติใน.

ทางเทคนิคแล้ USD/JPY คู่เริ่มขึ้นหลังจากการทดสอบรสนับสนุนที่ 107.80. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่คือแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นคนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดคืนชีพขึ้นมา. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ USD/JPY คู่ต้องเดินขึ้นในตอนสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: