52%ของผิดกฏหมาย BTC Transacted ผ่านทาง Binance และ Huobi ใน 2019

 

ที่ cryptocurrency ตลาดต่อไปที่จะอยู่นิดหน่อ bullish กับ Bitcoin(BTC)พยายามจะรวบรวมแรงขับเคลื่อนและทำลายอยู่เหนือเรื่องสำคัญเงิน 10000 ดอลลาห์ระดับ. ตอนเวลาของการเขียนบทความของ Bitcoin นรซื้อขายที่$8,646 ไตร่ตเล็กๆได้รับของ 0.2%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง ยาฆ่าเชื้อ(ETH)ที่เป็นชนพื้นเมืองที่เข้ารหัสของ Ethereum blockchain คือแลกเปลี่ยนที่$167,เป็นตัวแทนให้เป็นได้ของ 1.1%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง เช่นกัน XRP ที่เป็นชนพื้นเมืองที่ cryptocurrency ของ Ripple คือแลกเปลี่ยนที่$0.2346 ไตร่ตผู้ได้รับขอ 1%ซะอีก อีกพัน altcoins ซึ่งมีน้ำหนักเพิ่มมาใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวมอออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0168,1.7%),Stellar(XLM-$0.0630,4.9%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$110.13,8.2%),IOTA(IOTA-$0.2505,3.7%),Cardano(ไอด้า-$0.0441,3.9%),NAME(NAME-$3.65,1.7%),Huobi(ของ HT-$3.18,2.1%),Monero(XMR-$65.31,1.2%),จักรวาล(อะตอม,$4.61,2.2%),Ethereum คลาสสิค(ETC-$8.87,7.2%),Tezos(XTZ-1.55,9.80%),Binance เหรียญ(BNB-$17.47,2.0 บน%),Litecoin(LTC-$57.61,1.7%),Bitcoin เงินสด(BCH-$343.81,4.0%),ChainLink(เชื่อมโยง-$2.73,5.1%). ที่ altcoins ซึ่งต้องสูญเสียอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง OKB(OKB-$2.93,-0.8%)และลีโอ(ลีโอ-$0.8901,-0.4%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

เนธาน Dahm ข่าวร่างบิลที่จะสร้างเมือง-รองรับ innovative องค์กรทางการเงิน

เนธาน Dahm,ท่านวุฒิสมาชิกของโอกลาโฮมามี drafted ใหม่บิลกำลังเสนอให้การสร้างของรัฐ-การรองรับ innovative ทางการเงินองค์กรสนใจ blockchain เทคโนโลยีคอน ถ้าบิลค่าโทนี่ได้รับอนุญาตแล้วมันจะสร้างใหม่หมวดหมู่ของ institutions. บิลค่าโทจะ tabled ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ 3,2020 และกลายเป็นมีผลในเดือนพฤศจิกา 12020.

ที่บิลเคยเดทกับองเดือนมกราคม 15,2020,ชี้ให้เห็นว่าทางรัฐ-เช่าทางการเงินองค์กรจะเป็น "ที่เซ็นทรัล depository สำหรับเสมือนเงินตราต่างประเทศที่ถูกใช้โดย governmental หน่วยงานในระเทศนี้"

ที่บิลคก็ถูก drafted เรื่องนั้นมันจะหลีกเลี่ยง regulatory hindrance,มัน paving ทางสำหรับการปฏิวัติขณะที่ยัง safeguarding ระชาชนในเมือง

เอกสาร elaborates ที่ต้องการจะสร้าง aforesaid ทางการเงินสถาบัน: "วัตถุประสงค์ของใหม่ของรัฐ-เช่าสถาบันการเงินคงเป็นเพื่อให้มีค่าทางการเงินและการบริการทางเทคนิคต้อง blockchain และเสมือนสัญลักษณ์ของเงินตรา innovators และกลุ่มผู้พัฒนา."

เป็นคนจ่ายตั้งใจจะให้โอกลาโฮมาเป็น proactive บทบาทในการพัฒนาการของระบบใหม่จาก blockchain เทคโนโลยีคอน เกี่ยวกับโอคลาโฮม่านมาร่วม,เป็นคนจ่ายได้ยิน "โอคลาโฮม่าคือจะให้สัญญากับคู่หูกับ innovative เทคโนโลยีคอยช่วยพัฒนาต่อไป-คนรุ่นทางการเงินผลิตภัณฑ์และเติบโตอย่างปลอดภัยทางเทคนิคพิเศษและทางการเงิน sectors ในระเทศนี้"

 

ที่ CSA วมถึงกฏใหม่เพื่อประเมินการเข้ารหัสแลกเปลี่ยน platforms

แคนาดาเจ้าหน้าที่ได้ตีพิมพ์ใหม่ไกด์ไลน์ที่จะประเมินซึ่ง cryptocurrency แลกเปลี่ยน platforms มาอยู่ใต้ derivatives กฏเกณฑ์ แคนาดา Securities ผู้ดูแลระบบ(CSA)รวมเงื่อนไขใหม่ใน "คำแนะนำในโปรแกรมของ Securities Legislation จะ Entities Facilitating รแลกเปลี่ยนการเข้ารหัสของทรัพย์สิน"

Broadly งกับความสัมพันธ์ที่ demarked แลกเปลี่ยน platforms งว่าข้อเสนอนั้นคงช่วงเวลาแวบเดียวส่งของการเข้ารหัสของทรัพย์สินจะองผู้ใช้และพวกนั้นว่าจ้างทรัพย์สินการเข้ารหัสจนกว่าลูกค้าจะทำให้เป็นทางการอยากขอให้ช่วยอะไรหน่อย CSA มาถึงในการสรุปหลังจากการวิเคราะห์ของหลาย platforms. แลกเปลี่ยน platforms นั่นเดียวที่อนุญาตสิทธิ์บน cryptocurrency แต่ทำไม่ได้แสดง instantaneous รายการถ่ายโอนข้อมูลโดยที่ไม่มีลูกค้าขอร้องของเธอต้องเป็นเรื่องที่ securities กฎหมายและเพราะฉะนั้นมาภายใต้ derivatives องกฏหมาย

รากฏเอกสาร elaborated บเรื่อ platforms ตาม: "อาจจะมีกำลังดำเนินการพึ่และ dependence ของผู้ใช้บนแพลตฟอร์มจนกว่าการถ่ายโอนเพื่อผู้ใช้งาน-ควบคุมกระเป๋าคุมข้อมูลคืน จนกว่าจะถึงตอนนั้นผู้ใช้จะไม่มีความเป็นเจ้าของ,ครอบครองและควบคุมของทรัพย์สินการเข้ารหัสโดยไม่มีการพึ่ที่ชานชลา ผู้ใช้จะเป็นเรื่องที่จะกำลังดำเนินแสง insolvency ต้องเสี่ยง(บัตรเครดิตต้องเสี่ยง),อันเสี่ยงแสดงความเสี่ยงและ proficiency ต้องเสี่ยงอยู่บนส่วนหนึ่งของบนแทนนัน"

ที่ CSA จะไม่ดำเนิ securities กฏ cryptocurrency เปลี่ยนแปลงซึ่งมันไม่รักษา cryptocurrency ที่รักษาความปลอดภัยหรือ derivative และรายการถ่ายโอนข้อมูลคนของเราทันทีที่ลูกค้าของกระเป๋าคุณ

 

บริษัทเอกชน initiatives

ธนาคารสวิสเซอร์แลนด์ Seba จะเลี้ยง$95 ล้านเป็นเมืองหลวง

คนที่เพิ่งถูกก่อตั้งสวิตเซอร์แลนด์จาก cryptocurrency ธนาคาร Seba ถือเป็น regulatory นถูกยึดใบรับรองตั้งใจจะเลี้ยง$95 ล้านเป็นเมืองหลวงสำหรับครั้งที่สอง. โดยเฉพาะ Seba ตั้งใจจะ amass CHF 100 ล้านดอล(~$96.50 ล้านดอล) "จากนักลงทุนคนใหม่รวมทั้งสถาบันการเงินชั้นนำครอบครัวออฟฟิศและคน"

ในเดือนพฤศจิกา 12,2019 งการเข้ารหัส-มิตรบริษัท SEBA ธนาคาร AG formally ได้ออกแถลงการณ์ของมันเรียกหลังจากสวิตเซอร์แลนด์เป็นทางการเงินตลาด Supervisory อำนาจ(FINMA)licensed บริษัทให้ข้อเสนอของบริการอยู่ใน securities และธนาคารและหน่วยรบ

Seba เลี้ยง$103 ล้านเมืองหลวงในของมันเริ่มต้นคนให้ทุนสำหรับการเป็นส่วนหนึ่ง Seba ซีอีโอของ Guido Bühler ใครบอกว่า: "เราภูมิใจที่ต้องยังได้ก่อตั้งธนาคารภายในเมื่อ 18 เดือนเลี้ยง CHF[สวิส francs]100 ล้านอยู่ในเมืองหลวงจากผู้ลงทุนทั้งหลาย"

 

เบ็ดเตล็ด

$2.8 พันล้านผิดกฏหมาย bitcoin transacted ผ่าน Biance และ Huobi

เป็นส่วนหนึ่งเป็นล่าสุดเรียนมากกว่า 52%ของผิดกฏหมาย Bitcoin(BTC)มีค่า$2.8 พันล้านเป็น transacted ผ่านทาง Binance และ Huobi cryptocurrency เปลี่ยนแปลงได้ เมื่อปีที่แล้วอาชญากรรมถูกย้ายไปกลุ่มเป็นผลรวมของเงิน 2.8 พันล้านใน Bitcoin จะต่าง cryptocurrency เปลี่ยนแปลงได้ นิวยอร์พื้นฐาน Chainalysis ในของมันเรียรายงานพูดถึงเรื่อง Binance และ Huobi ต้องได้รับ 27.6%และ 24.7%,respectively ของ aggregate รายการถ่ายโอนข้อมูลจากต่อต้านสังคมส่วนประกอบใน 2019.

ที่ aforesaid ดัง cryptocurrency แลกเปลี่ยน platforms เป็นส่วนใหญ่จะรับผิดชอบสำหรับ facilitating การต่อรองของมากกว่าครึ่งหนึ่งของทุนผิดกฏหมาย Bitcoin ใน 2019. นี่ implies ที่อื่นทั้งหมดเปลี่ยนแปลงให้ด้วยกันได้รับ 47.8%ของทั้งหมดเรื่องผิดกฎหมาย Bitcoin เดือกใส่กัน

การศึกษาเกี่ยวกับรายงานจาก Chainalysis แสดงให้เห็นว่า Binance และ Huobi ถูกใช้เพื่อ transact Bitcoins จากกล้อ 300,000 บัญชีผู้ต้องสงสัยต้องมีที่อยู่เชื่อมโยงกับอาชญากรรมกิจกรรมใน 2019. โดยเฉพาะน้อย than1%ของพวกนั้นบัญชีถูกใช้สำหรับ transacting เป็นพันส่วนของผิดกฏหมาย Bitcoin. Chainalysis อเมริกาที่ 810 บัญชีถูกใช้ที่จะได้รับ 75%ของผิดกฏหมาย Bitcoins ทั้งสอ cryptocurrency เปลี่ยนแปลงเมื่อปีที่แล้ว

Chainalysis ให้คะแนนออกไปหลายของพวกนั้นใหญ่บัญชีของความกดดันส่วนตัวถ้า(OTC)brokers. ขอบ 100 OTC brokers ว่าคนเสนอเงินไปฟอกสิ่งอำนวยความสะดว,เกือบ 70 ของพวกเขามีบัญชีกับ Huobi. นี่กลุ่มที่ชื่อ "โร้ก 100",รวมถึงการ "สุดๆที่ทำงานอยู่ค้าทาสคนใดที่มีเรื่องใหญ่นค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับค cryptocurrency ecosystem."

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: