งานสังสรรค์ได้ตัดสินใจการนำเข้า Invoice จากอาร์เจนตินาใน Bitcoin

 

ที่ cryptocurrency ตลาดต่อไปที่จะอยู่ช่วง-ผูกพันกันเล็กน้อย bullish ติใน. ที่ notable นข้อยกเว้นที่โดยรวมแล้ว..อนนี้กระแสความนิยมคือ Bitcoin(BTC)ซึ่งแตกออกที่ 3,600 ไปให้ถึงระดับสูงของ 4,046. กษัตริย์ของ cryptocurrencies คือแลกเปลี่ยนตอนนี้ที่$3,975 ระดับ. คนแรงขับเคลื่อนแน่นอนว่าดูเหมือนว่าจะสร้างมันขึ้นอยู่กั altcoins. Ethereum(ETH)มีน้ำหนักเพิ่มมา 20.7%ในอดีตหนึ่งอาทิตย์เพื่อแลกที่$146.51. เช่นกัน Ripple(XRP-$0.32 ขึ้นไป 6.3%),NAME(NAME-$3.61 ขึ้นไป 30%),Litecoin(LTC-$47.31,9.6%),Stellar(XLM-$0.08 ขึ้นไป 7.3%)และ Cardano(ไอด้า-$0.045 ขึ้นไป 9.7%)ได้สะสมอาณาบริเวณค่อนข้างในอดีตอาทิตย์ก่อน

 

รัฐบาลระดับ initiatives

Bappebti นที่เขาบอกว่าท้องเป็น regulatory เฟรมเวิร์กเพื่อปฏิบัติการของทรัพย์สินการเข้ารหัส

ในภาษาอินโดนีเซีย name สินค้าอนาคตแลกเปลี่ยน Supervisory นที่องค์ยังปรากฎอย่างเป็น Bappebti มีได้ออกแถลงการณ์ที่ regulatory เฟรมเวิร์กสำหรับปฏิบัติการเข้ารหัสทรัพย์สินอนาคตตลาด. ที่ regulatory วแทนซึ่งฟังก์ชันภายใต้อินโดนีเซียน Ministry ขอเป็นการแลกเปลี่ยนเป็นตรวจสอบสิทธิ์เพื่อตั้งค่าลงทะเบียนให้,พิสูจน์ความถูกต้องของและได้รับอนุญาต entities ซึ่งเป็นสนใจอย่างถูกกฎหมาปฏิบัติการเข้ารหัสแลกเปลี่ยนอนาคตอยู่ในอินโดนีเซีย.

เมื่อเร็วๆนี้,ประเทศผ่าน legislation จำได้ Bitcoin(BTC)และอีกทีมถอดรหัสทรัพย์สินที่ commodities. โดยเฉพาะอนเดือนมิถุนายน 2018,Bappebti categorized cryptocurrencies ที่ commodities อแลกเปลี่ยนในภาษาอินโดนีเซีย name ทางการเงินตลาด.

ล่าสุดกฏ necessitate ทั้งสองเคลียร์บ้านและการเข้ารหัสอนาคตเปลี่ยนแปลงการโอนเงินเป็นอย่างน้อยผลรวมของ 1.50 trillion ภาษาอินโดนีเซีย name rupiahs(IDR)หรือ$106 นล้าน อีกอย่างโอเปอเรเตอร์ของ cryptocurrency อนาคตการแลกเปลี่ยนต้องรักษามันอย่างน้อยปิดเมืองหลวงความสมดุลของ 1.20 trillion IDR($85 ล้านดอล)เป็นส่วนหนึ่ง Lexology เป็นระหว่างประเทศ-กฎหมายเน้นไปยัสื่อทางระบายน้ำ

แม้แต่การเข้ารหัสนาคตค้าทาสคนใดและผู้จัดทำของ cryptocurrency ห้องเก็บของบริการต้องทำการตั้งนอกเหนือ 1 trillion IDR($71 ล้านดอล)และก็น้อยที่สุดปิดความสมดุลของ 800 ล้าน IDR($57 ล้าน)เพื่อที่จะได้รับอนุญาตสำหรับแลกเปลี่ยนอนาคตการเข้ารหัส.

 

China. kgm ชื่อจังหวัดเพื่อเสนอ blockchain จาก e-invoice แพลตฟอร์ม

เป็น blockchain จากอิเล็กทรอนิกส์ invoice แพลตฟอร์มสำหรับ e-commerce อุตสาหกรรมคือวางแผนที่จะโจมตีเยี่ยงโดย china. kgm ศบาล Taxation สำนักงานแล้ว ตามประเทศจีนเป็นข่าวมาจากทางใต้ทางใต้ของเครือข่าย china. kgm แสดงตัวอย่างหนึ่งของส่วนใหญ่ populous ดินแดนแห่งประเทศจีนจะเป็นข้อเสนอที่สิ่งอำนวยความสะดวก merchants และลูกค้ากับแผนจะขยายอายุของมันต้อง e-commerce เซกเตอร์อยู่ใหญ่บนตาชั่ง

ที่ blockchain-จาก invoice องแพลตฟอร์มที่จะเปิดใช้การ taxation อำนาจที่จะควรจะเพิ่มความโปร่งแสงและให้เกิดประสิทธิภาพของ invoice การบริการ.

สื่อปลดปล่อยอเมริกา "Blockchain เทคโนโลยีก่อตั้งขึ้นสูงวามเชื่อใจระหว่างกันและกัข้อมูลของแบ่งกันกลไกของมันในหมู่ภาษีมีอำนาจหน้าที่ invoice บริการผู้จัดทำ,เสียภาษีและอีกงานปาร์ตี้ นี่เป็นพันเหตุผลสำหรับภาษีมีอำนาจหน้าที่ต้องดูใหม่อยู่ในขั้นตอ deepening ที่[เทคโนโลยี]reform[โดย]คนแจกจ่ายบริการ"

 

บริษัทเอกชน initiatives

BankDhofar ใช้ RippleNet แพลตฟอร์มเพื่อการถ่ายโอนเงินทุนเพื่ออินเดีย

BankDhofar,โอมาน name สองของธนาคารที่ใหญ่ที่สุดที่โดยตลาด capitalization มีเริ่มใช้ข้ามชายแดนจ่ายเงินแพลตฟอร์มของ RippleNet ต้องการถ่ายโอนเงินทุน efficiently ไปอินเดีย

RippleNet เป็น blockchain-จากเงินกับเครือข่ายมากกว่า 200 ลูกค้าไปทั่วโลกและถูกพัฒนาโดย Ripple เป็นแคลิฟอร์เนียจากเมื่อเริ่มโปรแกรม บางคนที่โดดเด่นสมาชิกในระบบรวม JNFX,FTCS,SendFriend,เงินยูโร Exim ธนาคารและ Transpaygo.

BankDhofar รับบทนำในรับเลี้ยง RippleNet อยู่ในเขตพื้นที่. ลูกค้าสามารถเข้าถึง blockchain แพลตฟอร์มผ่านการกำหนดสร้างเคลื่อนที่ธนาคารและโปรแกรมที่ facilitates ข้ามชายแดน remittance ในจำนวนมากที่สุดที่สองนาที ดังนั้น,Indians residing อยู่ในโอมานจะสามารถให้การโยกย้ายเงินใกล้ instantaneously โดยการใช้บริการ. ธนาคารก่อตั้งในปี 1990 มีกลายเป็นคนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ที่สถาบันการเงินที่ถูกสร้าง$2.40 ล้านจากธนาคารและการบริการ. ทั้งหมดรายได้นับยืนอยู่ที่$28.20 ล้านในการ fiscal อปีที่แล้ว

 

งานสังสรรค์จ่าย invoice ของ Argentinian comment ใน Bitcoin

ในอีกหนึ่งพัฒนาการที่บ่งบอกคนที่เพิ่มขึ้นความนิยมของ Bitcoin เป็นโหมดขอค่าจ้างงานสังสรรค์ได้จัดการปั invoice กเลี้ยงโดยเป็น Argentine comment ใน Bitcoin(BTC).

ที่$7,100 คุ้มค่า cryptocurrency-วางการต่อรองเกี่ยวข้องการขนส่งสินค้าของ pesticides และ fumigation ผลิตภัณฑ์จากอาร์เจนตินาไปงานสังสรรค์. ที่ Bitcoin จ่ายเงินโดยพ kpart นแปลงในอาร์เจนตินา name ที่ตั้งถิ่นฐานอยู่ผล invoice กเลี้ยงมาโดย Argentine comment ของ agricultural สารเคมี

ที่ Bitcoin เงินถูกประมวลผลโดยระบบ Bitex เป็นภาษาละตินอเมริกันบริษัท facilitating Bitcoin ปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก

Manuel Beaudroit,เธอเป็นหัวหน้าฝ่ายการตลาดของ Bitex,ชี้ให้เห็นว่าบริษัทแล้วเป็นสมาชิกของ Exporta ง่ายอย่าง–Argentine ของรัฐบาลเป็นโปรแกรมที่ facilitates องส่งออกของสินค้าที่และการบริการที่มีค่าน้อยกว่า$15,000 ดอลลา. Bitex ผ่านบริการของมัน,ตั้งใจจะปรับปรุงให้เกิดประสิทธิภาพของข้ามชายแดนชำอยู่ที่คล้ายกันต่อรองหรอก

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: