ปอนด์ยัง Bullish ขึ้นแข็งแกร่ง IHS Mfg. PMI ข้อมูล

 
เมื่ออาทิตย์ก่อนที่ดอลลาร์นิวซีแลนด์อแลกเปลี่ยนที่ป้องกันตัวเอง currencies ของพัฒนาประเทศ,ตามที่ inking ของใหม่ข้อกำหนดเป้าหมายข้อตกลงระหว่างกันว่าการเงินของรัฐมนตรีว่าการกระทให้ Robertson และคอยดูเอาไว้เจ็ตไฟร์ RBNZ ผู้ว่าการเอเดรียนถ้าคุณต้องการให้มั Orr. องข้อตกลงเราต้องการธนาคารกลางข้อกำหนดเพื่อให้กำลังใจสูงสุดของระดับของอาศัยอยู่ได้ทำงานพร้อมกับม้า inflation ที่หรือใกล้เป้าหมายระดับ. ที่ inclusion ทำงานเป้าหมายในเซ็นทรัลของธนาคารออกคำสั่งให้กลายเป็น kiwi ดอลลาร์อ่อนแอ ยังไงก็ตามหัวจมท้ายกันมาก็ไม่สามารถได้รับพื้นผิ Kiwi อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง วันหยุดเล่น-อาทิตย์และเดือน-จบ conversions(ปอนด์เพื่อเงินยูโร)โดย Bundesbank(ภาษาเยอรมัธนาคารกลาง)สำหรับช่ไปยุโรปบประมาณเก็บปอนด์ภายใต้แรงกดดัน อย่างไรก็ตามในอาทิตย์ข้างหน้าเราคาดหวังที่ปอนด์จะเรียกชุมนุมต่อต้านค Kiwi ดอลลาร์เนื่องจากความจริงอเสนอที่เอ็กค์ฮาร์ทโทลเลอกล่าวไว้

อยู่ในนิวซีแลนด์สำหรับรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาต่อกันเวลาโกลบอล dairy ราคาตกลงที่การประมูล conducted วันอังคาร ห้องปฏิเสธเป็นส่วนใหญ่จะเนื่องจากพื้นที่เป็น turnaround หลังจากใส่ decreased เนื่องจาก unusually แห้งสภาพอากาศกลางดึกเมื่อปีที่แล้ว Fonterra เพื่อนร่วมกลุ่มหนึ่งในปฏิบัติการ Ltd งที่ใหญ่ที่สุด dairy อยู่ในสังคมนิวซีแลนด์รายงานเป็น 2%ขอปฏิเสธในการส่งออกเสียงในเดือนกุมภาพันธ์ก็เปรียบเทียบกับอีก 5%ขอปฏิเสธในเดือนก่อน. คนโกลบอล Dairy แลกกับรางดัชนีส่ง 0.6%. โดยเฉลี่ยแล้ว dairy ขายราคาถู$3,477 ต่อนักหนา ระหว่างก่อนหน้าผู้ชายอีกสามดัชนีตกลง 1.2%. นิวซีแลนด์ exports เกือบ 95%ของมัน dairy ผั. เพราะฉะนั้นเป็นขอปฏิเสธในโลก dairy คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่นจะต้องเป็นลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับค kiwi อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

สินค้า currencies อย่างเช่น AUD,CAD และ NZD มีบางยูนีคที่มีลักษณะที่เปลี่ยนพวกมันอ่อนแอเมื่อตลาด volatility เพิ่และยืมใช้ไปเนื่องจากขึ้นสนใจการเต้น. ตอนนี้ที่สนใจการเต้นในพวกเราคือสูงกว่าในออสเตรเลียสำหรับครั้งแรกในทศวรรษแล้วเท่ากับพวกนั้นอยู่ในนิวซีแลนด์มาก ดังนั้นนักลงทุนไม่มีประโยชน์ในลานจอดรถของเงินทุนในประเทศเหล่านั้น นี่มันก็เปลี่ย kiwi ดอลลาร์อ่อนแอ

ล่าสุด IHS Markit องการผลิต survey เปิดเผยนั้นอังกฤษอินแสดงดีแม้จะมีความหนาวเหน็บปราบมันสภาพอากาศ ผลิต PMI โรสจะ 55.1 ในเดือนมีนาคจาก 55 ในเดือนก่อนหน้านี้. นักวิเคราะห์หวังในตัว PMI ต้องปฏิเสธที่จะ 54.80 เนื่องจากหนักสโนว์

อีกคนสำคัญจุดสังเกตนั่นปอนด์โดยปกติแล้วเหลืองเข้มแข็งแรกเนื่องจากขนาดใหญ่ภายใน remittances โดย multinational องบริษัท. สำหรับอดีตมา 14 ปีแล้วคอนด์จะมีเพิ่มขึ้นสู้กับดอลลาร์และคนอื่นๆ currencies ในเดือนเมษายน ตาม Kamal Sharma เป็นสัญลักษณ์ของเงินตรา strategist ที่ธนาคารของอเมริกาแขวนคอ,ตอนนี้กระแสความนิยมจะทำต่อไปใน 2018 เช่นกัน คนเถียงกันเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกความจริงที่ตลาดเป็นมองโลกในแง่ดีเรื่องการเป็นมิตร Brexit ข้อตกลงเร็วๆนี้ ยิ่งไปกว่านั้น,อังกฤษเป็นเศรษฐกิจได้แสถงถึงคดีขึ้นกว่าที่คิดไว้ตเมื่อ 18 เดือนแล้ว คนทั่วไปทุกชั่วโมง event recurs by days พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ยังแข็งแรงแล้วมันโตขึ้นอย่างคาดหวังที่การเสี่ยงทำหมวกจะถูกลบออยู่มาเดือนแล้ว ที่ตลาดเป็นยังคิดว่าเป็นพวก monetary ข้อกำหนดขัใน 2018. ความจริงคุยกันเรื่องเหนือกษาเป็นสั้นครบกำหนดคลอดแล้วเรียกชุมนุมอยู่ใน GBPNZD เข้าคู่กันดีจัง

ทางเทคนิคแล้ GBPNZD คู่คือการย้ายด้วยการช่องการส่งจดหมายที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ยิ่งไปกว่านั้นในเงินตรามมีคนแข็งแรงสนับสนุนที่ 1.9190. ดังนั้นเราหวังในตัว GBPNZD คู่ต้องเลื่อนไปไกลกว่านี้

เพื่อผลประโยชน์จากปัจจุบันชุมนุม\พวกเราอาจจะก่อตั้งนานตำแหน่งใน GBPNZD คู่อยู่ใกล้ 1.9260. ตอนเป็นไม่หนุ่มเกินไปที่จะอารมณ์ร้อเทรดเดอร์ของเราจะแน่นอนที่หยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 1.9140. พร้อมกัน,เราก็จะยังสถานที่เป็นขายคำสั่งอยู่ใกล้ 1.9480 ต้องหนังสือผลประโยชน์.

เราอาจจะซื้อเรียกตัวเลือกนี้ซึ่งมันใช้ได้สำหรับช่วงเวลาของเจ็ดแลกเปลี่ยนวันนี้ ทางเลือกสัญญาเสนอโดยกฐานสองตัวแทนขายอาจจะถูกพิจารณาอย่างเดียวเท่านั้นถ้าคนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่การค้าแบบใกล้ 1.9260 ใน Forex องตลาดนะ

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: