Kiwi ดอลลาร์ลงไปที่สูงขึ้น-มากกว่า-คาดการขาดดุลการค้า

 

นิวซีแลนด์ดอลลาร์กปรับปรุงข้อมูลแล้วเมื่อวานนี้ถึงแม้ว่าจะมีแข็งแกร่งรั้งเธอไว้ในราคาของ dairy ผลิตภัณฑ์ในการประมูลณบักจับเมื่อวันอังคาร แม้แต่คนทิ้งอยู่ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระราคาไม่ได้ช่วยเหลือที่ Kiwi ดอลลาร์เพื่อรักษาพื้นดินต่อ greenback. สูงขึ้น-มากกว่า-คาดปัจจุบันบัญชีการขาดดุล,FOMC(พวกเรารัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน)พและให้ความกลัวความเป็นไปได้ว่าเขาจะเป็นการผลิตผลส่งออกการหดตัวสำหรับคนที่สอง successive เดือนเป็นหลักเหตุผลสำหรับ Kiwi ดอลลาร์เป็นความอ่อนแอต่างหาก จากชั้นสูงของ 0.6360 ที่ NZD/USD คู่ถึงต่ำของ 0.6328 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

Dairy ผลิตภัณฑ์คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่กุหลาบสำหรับคนที่สอง successive เวลาที่ผ่านมาเก้าโกลบอล Dairy แลก(GDT)ระมูลในวันอังคาร ที่ GDT คาดัชนีเพิ่มขึ้น 2%อกจากการประมูลก่อนหน้านี้ conducted สองอาทิตย์ก่อนหน้านี้ โดยเฉลี่ยแล้วราคาของ dairy ผลิตภัณฑ์เพิ่มให้$3,303 ต่อข้อมูลจาก$3,255 ในการประมูลอยู่ที่ 3 กันยายน,2019. โดยรวมแล้ว..ยัง 37,345 ตั dairy ผลิตภัณฑ์ถูกขายขึ้นมาจาก 34,410 งตันสองอาทิตย์ก่อนหน้านี้ Notably ราคาสูงของเรื่องนมแป้งเพิ่ม 1.9%ให้$3,133 ต่อนักหนา

ในการเพิ่มเติมไปยังสิ่งที่รั้งเธอไว้ใน dairy ผลิตภัณฑ์ราคา,ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันราคายัตกลงที่ซาอุดิอราเบียเป็นพลังงานรัฐมนตรีว่าการกระทกล่าวว่า 50%ของการส่งออกเสียจากการโจมตีของมันน้ำมันสถานที่มีอยู่แล้วกลับมาทำงานแล้ว ในวันเสาร์เข้าโจมตีถูกลบออ 5.70 ล้านถัต่อวันหรือ 5%ของโกลบอลฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระการผลิตมาจากระหว่างประเทศท้องตลาด เจ้าชาย Abdulaziz bin ซัลแมนกล่าวนั้นโดยสิ้นเดือนกันยายนอะนะการผลิตผลส่งออกอยากจะลุกขึ้นต้อนรับท่านที่ 11 ล้านถัต่อวัน ก่อนที่เมื่ออาทิตย์ก่อนโจมตี,ซาอุดินเป็นการผลิตยืนอยู่ตอน 9.60 ล้านถัต่อวัน

แม้จะมีคนเพิ่มใน dairy ผลิตภัณฑ์ราคาแล้วทิ้งอยู่ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันราคาที่ Kiwi ดอลลาร์นก็ไม่สามารถได้รับพื้นผิ greenback.

อย่างแรกเลยก็คือตลาดนอยู่ในความเสี่ยง-ออกไปจากโหมดเนื่องจากกิน monetary ข้อกำหนดประชุมนั่น commenced เมื่อวานนี้ อย่างที่สองสถิตินิวซีแลนด์รายงานปัจจุบันบัญชีการขาดดุลของ NZ$1.11 พันล้านอยู่คนตั้งกะเดือนมิถุนายนหนึ่งส่วนสี่,เมื่อเทียบกับกับ surplus ของ NZ$0.72 พันล้านในเมื่อเดือนก่อนเกี่ยวข้องกับทางเศรษฐกิจความคาดหวังนะ

ในที่สุดก็เป็นเรื่องของธุรกิจ NZ survey ตีพิมพ์เมื่อสัปดาห์ก่อชี้ให้เห็นว่าเป็นไปได้การหดตัวของ Kiwi องการผลิตผลส่งออกสำหรับสอง successive องเดือนในเดือนสิงหาคม

ธุรกิจ NZ องการผลิต PMI เพิ่มเพื่อ 48.40 ในเดือนสิงหาคมจาก 48.1 ในเดือนกรกฎาคม เป็นระดับด้านล่าง 50 ชี้ให้เห็นว่าการหดตัวและรอง-versa. ในกรกฎาคมที่เก็บธนาคารของนิวซีแลนด์กรีดสนใจการเต้นโดย 50 ฑ์คะแนนหลังจากที่ผลิต PMI ตกลงด้านล่าง 50. คอินดัสทที่มีส่วนใน survey ต้องพูดถึงเรื่องคำสั่งซื้อใหม่ต้องปรับปรุงข้อมูลแล้วต่อไปในเดือนสิงหาคมที่อยู่ในระดับต่ำสุดในทศวรรษที่ผ่านมา,และแม้กระทั่งการผลิตผลส่งออกล็อยหลังจากที่เหลือบวกในเดือนกรกฎาคม

เกี่ยวกับที่หล่นอยู่ในการผลิต PMI,Syas อิไลอัส Haddad เป็น strategist ที่ Commonwealth ธนาคารของออสเตรเลียบอกว่า, "การอ่านบด้านล่าง 50 implies เป็นการหดตัวในการผลิตส่วนส่งออก ส่วนประกอบของการผลิต PMI survey ยังวาดรูปเป็นค่อนข้างจะเป็นเรื่องของภาพเรื่องของรัฐของนิวซีแลนด์คือการผลิตเซกเตอร์."

ดังนั้นอ่อนข้อมูลทางเศรษฐกิจและทางเศรษฐกิจทั่วโลวามไม่แน่นอนเป็นคาดหวังที่ NZD/USD คู่จะยังคงอ่อนแออยู่ในระยะสั้น.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า NZD/USD คู่กำลังจะถูกรต่อต้านที่ 0.6345. ยิ่งไปกว่านั้นที่ oscillator ของเคลื่อนทั่วไปเป็นกำลังลบนเคยนั่งอ่านหนังสือขณะที่ที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่คือแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา เป็นผลให้เราสามารถเมินสถานการสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ให้อยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: